iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/12/2018, 12:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê lại bị soi mặc đồ sai nguyên mẫu của nhà thiết kế

Vì phải tự chuẩn bị mọi thứ khi thi Miss Universe nên người đẹp mặc chưa đúng cách một số mẫu phức tạp.

Từ Bangkok, HHen Niê cập nhật đều đặn hình ảnh ở Miss Universe cho khán giả quê nhà. Một bộ cánh người đẹp chọn mặc gần đây được nhận xét là phá cách và rất cá tính với áo hai dây, chân váy da báo kết hợp sandals Fendi.

Từ Bangkok, H'Hen Niê cập nhật đều đặn hình ảnh ở Miss Universe cho khán giả quê nhà. Một bộ cánh người đẹp chọn mặc gần đây được nhận xét là phá cách và rất cá tính với áo hai dây, chân váy da báo kết hợp sandals Fendi.

Tuy nhiên cũng không ít người nhận ra, cách mặc đồ của HHen Niê thực tế chưa đúng với nguyên mẫu của nhà thiết kế. Trong khi người mẫu mặc lệch phần nhún dây rút giúp tôn lên đôi chân thon thì HHen Niê lại xoay váy ra chính giữa, trông như đang quấn khăn và có phần thiếu tinh tế hơn hẳn. Đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mặc sai ý tưởng của NTK. Vì phải chuẩn bị mọi thứ một mình, gấp rút thời gian nên nhiều trang phục cô mặc chưa đúng cách.

Tuy nhiên cũng không ít người nhận ra, cách mặc đồ của H'Hen Niê thực tế chưa đúng với nguyên mẫu của nhà thiết kế. Trong khi người mẫu mặc lệch phần nhún dây rút giúp tôn lên đôi chân thon thì H'Hen Niê lại xoay váy ra chính giữa, trông như đang quấn khăn và có phần thiếu tinh tế hơn hẳn. Đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mặc sai ý tưởng của NTK. Vì phải chuẩn bị mọi thứ một mình, gấp rút thời gian nên nhiều trang phục cô mặc chưa đúng cách.

Trong những ngày gần đây, HHen Niê dần thoát khỏi hình ảnh đẹp nhưng khá an toàn trước đó để thử nghiệm những bộ cánh độc đáo, chặt chém từ kiểu dáng cho đến phụ kiện đi kèm.

Trong những ngày gần đây, H'Hen Niê dần thoát khỏi hình ảnh đẹp nhưng khá an toàn trước đó để thử nghiệm những bộ cánh độc đáo, "chặt chém" từ kiểu dáng cho đến phụ kiện đi kèm.

Người đẹp không ngại mặc từ váy xẻ cao ngút ngàn cực dễ hớ hênh cho đến áo tay bồng khoe eo, quần ống loe, ống thụng...

Người đẹp không ngại mặc từ váy xẻ cao ngút ngàn cực dễ hớ hênh cho đến áo tay bồng khoe eo, quần ống loe, ống thụng...

Đến thời điểm hiện tại, HHen Niê là một trong những gương mặt gây chú ý nhất Miss Universe năm nay nhờ mái tóc tém đặc trưng, làn da nâu cùng phong thái rất tự tin, bản lĩnh.

Đến hiện tại, H'Hen Niê là một trong những gương mặt gây chú ý nhất Miss Universe năm nay nhờ mái tóc tém đặc trưng, làn da nâu cùng phong thái rất tự tin, bản lĩnh.

Nhiều fan quốc tế dành lời khen ngợi cho đại diện Việt Nam vì biết cách giúp mình trở nên nổi bật và tin tưởng cô sẽ đi sâu vào vòng trong.

Nhiều fan quốc tế dành lời khen ngợi cho đại diện Việt Nam vì biết cách giúp mình trở nên nổi bật và tin tưởng cô sẽ đi sâu vào vòng trong.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top