iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/6/2018, 11:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê khiến khán giả nơm nớp vì lần đầu mặc váy 'xẻ cao ngút ngàn'

Chiếc váy siêu ngắn có thể giúp Hoa hậu khoe đôi chân thon dài nhưng lại là thách thức khi di chuyển.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, HHen Niê đều đặn tham dự sự kiện nhưng với phong cách khá an toàn. Cô đặc biệt ưa chuộng những dáng đầm dài chấm đất, xẻ cao để tôn lên vẻ sang trọng. Tuy nhiên trong sự kiện thời trang tối qua, người đẹp lần đầu đột phá với bộ đầm siêu táo bạo.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê đều đặn tham dự sự kiện nhưng với phong cách khá an toàn. Cô đặc biệt ưa chuộng những dáng đầm dài chấm đất, xẻ cao để tôn lên vẻ sang trọng. Tuy nhiên trong sự kiện thời trang tối qua, người đẹp lần đầu đột phá với bộ đầm siêu táo bạo.

Chiếc váy của HHen Niê không chỉ có kiểu dáng một mất một còn lạ mắt mà còn xẻ cao đến gần hông. Không ít người lo lắng Hoa hậu sẽ hớ hênh khi bước đi với chiếc đầm siêu ngắn này.

Chiếc váy của H'Hen Niê không chỉ có kiểu dáng "một mất một còn" lạ mắt mà còn xẻ cao đến gần hông. Không ít người lo lắng hoa hậu sẽ hớ hênh khi bước đi với chiếc đầm siêu ngắn này.

Hoa hậu tự tin tạo nhiều kiểu dáng khó khi diện bộ váy cá tính và phá cách, tôn lên đôi chân thon dài nuột nà.

Hoa hậu tự tin tạo nhiều kiểu dáng khó khi diện bộ váy cá tính và phá cách, tôn lên đôi chân thon dài nuột nà.

HHen Niê khiến khán giả nơm nớp vì lần đầu mặc váy xẻ cao ngút ngàn - 3
Để phù hợp với trang phục, HHen Niê cũng chọn lối trang điểm ấn tượng với mắt mèo đen đậm và môi đỏ rực. Style mới mẻ của đương kim hoa hậu tạo nên nhiều luồng ý kiến, người khen ngợi, người lại chê vì khiến HHen Niê trông dữ hơn.

Để phù hợp với trang phục, H'Hen Niê cũng chọn lối trang điểm ấn tượng với mắt mèo đen đậm và môi đỏ rực. Style mới mẻ của đương kim hoa hậu tạo nên nhiều luồng ý kiến, người khen ngợi, người lại chê vì khiến H'Hen Niê trông "dữ" hơn.

Diện trang phục táo bạo, HHen Niê tự tin trao giải ctrao giải thưởng Nam ca sĩ phong cách nhất của năm cho ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

Diện trang phục táo bạo, H'Hen Niê tự tin trao giải thưởng "Nam ca sĩ phong cách nhất của năm" cho ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

còn bất ngờ nhận được giải thưởng Best Dress of The Night do ban tổ chức trao tặng

Người đẹp còn bất ngờ nhận được giải thưởng "Best Dress of The Night" do ban tổ chức trao tặng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top