iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/12/2018, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê chọn đi dép tổ ong dù mang theo hơn 35 đôi giày

Người đẹp thậm chí còn 'rủ rê' bạn cùng phòng - Hoa hậu Hàn Quốc - đi dép tổ ong ra biển.

HHen Niê và các thí sinh bắt đầu bước vào lịch trình Thai Tour, thăm thú một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thái Lan và di chuyển xuống thành phố biển Pattaya để tiếp tục các phần thi.

Ngày 6/12, H’Hen Niê và các thí sinh Miss Universe 2018 tham gia hoạt động "Thai Tour", thăm thú một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thái Lan và di chuyển xuống thành phố biển Pattaya để tiếp tục các phần thi. Trong phần livestream của chương trình, nhiều khán giả Việt thích thú khi thấy H'Hen Niê tung tăng ra biển với... đôi dép tổ ong màu đỏ siêu thoải mái. Hoa hậu Hàn Quốc cũng đi đôi dép y hệt bạn cùng phòng.

Đôi dép này là món quà đặc biệt mà HHen Niê gửi tặng Hoa hậu Hàn Quốc. Trước đó, cả hai đi dép đôi trong phòng ngủ, nhí nhảnh chụp hình để khoe fan. Hành lý mà đại diện Việt Nam mang theo lần này có tới hơn 35 đôi giày nhưng HHen Niê vẫn thích đôi dép bệt thoải mái này khi tham gia một số hoạt động ngoài trời. 

Đôi dép này là món quà đặc biệt mà H'Hen Niê gửi tặng Hoa hậu Hàn Quốc. Trước đó, cả hai đi dép đôi trong phòng ngủ, nhí nhảnh chụp hình để khoe fan. Hành lý mà đại diện Việt Nam mang theo lần này có tới hơn 35 đôi giày nhưng H'Hen Niê vẫn thích đôi dép bệt thoải mái này khi tham gia một số hoạt động ngoài trời. 

Tại Pattaya, HHen Niê được tham quan đền và tham gia các hoạt động như quay Intro, Chụp ảnh Glamshoot theo lịch trình cuộc thi.

Tại Pattaya, H’Hen Niê tham gia các hoạt động như quay Intro, chụp ảnh Glamshoot theo lịch trình cuộc thi.

Người đẹp có loạt ảnh tạo dáng trên thuyền với bộ đồ tắm đỏ rực. Tự tin nhảy múa, HHen Niê cũng là một trong những thí sinh lọt vào ống kính máy quay nhiều nhất.

Người đẹp có loạt ảnh tạo dáng trên thuyền với bộ đồ tắm đỏ rực. Tự tin nhảy múa, H'Hen Niê cũng là một trong những thí sinh lọt vào ống kính máy quay nhiều nhất.

Trước khi ra biển, các thí sinh đi thăm xung quanh tỉnh Choburi, đến một số ngôi đền và tìm hiểu văn hóa địa phương.

Trước khi ra biển, các thí sinh đi thăm xung quanh tỉnh Choburi, đến một số ngôi đền và tìm hiểu văn hóa địa phương.

Nhờ mái tóc tém nổi bật cùng vẻ ngoài luôn rạng rỡ, hình ảnh của HHen Niê trong cuộc thi thường xuyên được các báo Thái ghi lại, nhiều lần lên Vogue Thái Lan, thậm chí còn lên trang nhất của một tờ báo in.

Nhờ mái tóc tém nổi bật cùng vẻ ngoài luôn rạng rỡ, hình ảnh của H'Hen Niê trong cuộc thi thường xuyên được các báo Thái ghi lại, nhiều lần lên Vogue Thái Lan, thậm chí còn lên trang nhất của một tờ báo in.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top