iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/12/2018, 10:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê bị chê làm xấu bộ đồ vì mặc sai ý tưởng của nhà thiết kế

Nhiều bộ cánh không được mặc đúng cách ban đầu nên chưa đạt hiệu quả như mong đợi.

Ở Miss Universe 2018, bên cạnh những trang phục được đánh giá cao vì màu sắc nổi bật, truyền tải thông điệp có ý nghĩa, H'Hen Niê cũng gặp những nhận xét tiêu cực vì một số bộ cánh chưa thực sự đẹp mắt. Trên một diễn đàn sắc đẹp có tiếng, khán giả chỉ ra những lần H'Hen Niê mặc sai dụng ý ban đầu của nhà thiết kế và stylist khiến vẻ ngoài kém hoàn hảo.

Chiếc váy dạ hội của NTK Đỗ Long vốn có kiểu dáng trễ nải, tuy nhiên khi chụp hình Dạ hội, HHen Niê lại kéo kín phần vai khiến thân hình bớt vẻ nóng bỏng. Giải thích về điều này với NTK Đỗ Long, người đẹp Việt cho biết vì cô phải chạy đua thời gian cùng các hoạt động, vì thế không kịp giờ để có thể mặc bộ váy này theo đúng cách, chỉ kịp diện vào người là lập tức bước luôn vào set chụp cùng các thí sinh.

Chiếc váy dạ hội của NTK Đỗ Long vốn có kiểu dáng trễ nải, tuy nhiên khi chụp hình dạ hội, H'Hen Niê lại kéo kín phần vai khiến thân hình bớt vẻ nóng bỏng. Giải thích về điều này với NTK Đỗ Long, người đẹp Việt cho biết vì cô phải "chạy đua thời gian" cùng các hoạt động, vì thế chỉ kịp diện vào người là lập tức bước luôn vào set chụp cùng các thí sinh, chưa chỉnh sửa được cho đẹp như ban đầu.

Chiếc váy kim sa lấp lánh của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh giúp HHen Niê nhận được khá nhiều lời khen ngợi khi thử đồ, tuy nhiên đến lúc cô mặc thực tế ở trong cuộc thi thì lại bị chê sến sẩm. Điều này được lý giải là do người đẹp đã bẻ dựng phần cổ lên thay vì gập xuống như ban đầu. Việc thiếu chiếc thắt lưng cũng có thể là một phần lý do khiến trang phục trông kém sang.

Chiếc váy kim sa lấp lánh của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh giúp H'Hen Niê nhận được khá nhiều lời khen ngợi khi thử đồ, tuy nhiên đến lúc cô mặc thực tế ở trong cuộc thi thì lại bị chê sến sẩm. Điều này được lý giải là do người đẹp đã bẻ dựng phần cổ lên thay vì gập xuống như ban đầu. Việc thiếu chiếc thắt lưng cũng có thể là một phần lý do khiến trang phục trông kém sang.

Chiếc váy này vốn được stylist dụng ý là kết hợp cùng áo ren trắng phía trong. Để tham gia các hoạt động thoải mái hơn, HHen Niê bỏ bớt áo trong và chỉ diện chiếc váy vest cách điệu nên có thể cũng chưa mang lại hiệu quả như mong đợi.

Chiếc váy này vốn được stylist kết hợp cùng áo ren trắng phía trong. Để tham gia các hoạt động thoải mái hơn, H'Hen Niê bỏ bớt áo trong và chỉ diện chiếc váy vest cách điệu nên cũng chưa mang lại vẻ cá tính, phá cách như mong đợi.

Trước những nhận xét tiêu cực của một bộ phận khán giả, stylist của H'Hen Niê - Trần Đạt - chia sẻ với iOne: "Các lịch trình mỗi ngày đều rất dày đặc, Hen có những lúc cần linh hoạt để nổi bật hơn, hoặc phù hợp hơn với từng hoạt động. Mỗi lần biến tấu, Hen đều nhắn về hỏi Đạt. Nhiều bạn bàn tán đồ Hen mặc không đẹp bằng khi chụp ở Việt Nam thì cũng đúng thôi, ở Việt Nam có nhiếp ảnh gia, stylist, makeup chỉnh sửa liên tục, còn bên ấy Hen phải tự mình lo, đôi lúc quá gấp gáp nên phải thay đổi phương án để kịp tiến độ hành trình".

Trần Đạt cho rằng hình ảnh của H'Hen Niê vẫn đang đi đúng định hướng của ê kíp và mong chờ đón nhận những phản ứng tích cực từ khán giả.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top