iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/3/2016, 15:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giải cứu mặc xấu 3: Quế Vân đắp 'vải thừa' lên váy, Ái Phương khoe nội y kiểu mới

Váy của Quế Vân và Ái Phương cùng loạt sao Việt khác có khá nhiều chi tiết thừa thãi gây rối rắm.

giai-cuu-mac-xau-3-que-van-dap-vai-thua-len-vay-ai-phuong-khoe-noi-y-kieu-moi

Tuần qua, Nhật Kim Anh khiến khán giả hết hồn vì cách trang điểm mắt trắng bệch, môi thâm xì chẳng khác gì nhát ma. Có đến 60% độc giả iOne bình chọn cô là người cần được "giải cứu" nhất tuần. Dưới đây là những cái tên lọt vào bảng xếp hạng tuần này.

Trang phục nên thay

giai-cuu-mac-xau-3-que-van-dap-vai-thua-len-vay-ai-phuong-khoe-noi-y-kieu-moi-1

Bộ váy của Quế Vân với những chi tiết xếp nhún vốn đã rất cầu kỳ nên nhiều người không hiểu dụng ý của phần vải đen đắp ở gấu váy. Phải chăng trong lúc thừa vải, cô đã đính thêm lên trang phục cho đỡ phí?

giai-cuu-mac-xau-3-que-van-dap-vai-thua-len-vay-ai-phuong-khoe-noi-y-kieu-moi-2

Thiết kế với chất liệu và màu sắc bắt sáng này còn khiến Quế Vân bị lộ "phụ tùng" vòng 3 dưới ánh đèn flash. Chưa kể, chiếc cài đầu điệu đà mà cô dùng trên tóc cũng không liên quan đến bộ đồ.

giai-cuu-mac-xau-3-que-van-dap-vai-thua-len-vay-ai-phuong-khoe-noi-y-kieu-moi-3

Bộ váy họa tiết của Ái Phương vốn sẽ rất tinh tế nếu không có phần "nội y" đỏ khá vô duyên đắp ra ngoài. Toàn bộ sắc vóc của cô gần như bị chi tiết thừa này phá hoại.

giai-cuu-mac-xau-3-que-van-dap-vai-thua-len-vay-ai-phuong-khoe-noi-y-kieu-moi-4

Bộ trang phục của Yến Trang không hề xấu, thậm chí còn rất thời thượng. Tuy nhiên đây chưa phải là một lựa chọn hợp lý của cô vì cả áo và quần đều quá dài, rộng khiến cô trông như còn "một mẩu".

Mix đồ bất chấp

giai-cuu-mac-xau-3-que-van-dap-vai-thua-len-vay-ai-phuong-khoe-noi-y-kieu-moi-5

Danh hiệu mix đồ bất chấp thời tiết, quy tắc thời trang luôn thuộc về MC Việt Nga với những bộ cánh rườm rà mà chắc hẳn chỉ một mình cô nghĩ ra. Trong trường hợp này, người đẹp nên bỏ bớt áo lông, găng tay và chiếc túi xách đỏ chót cho đỡ rườm rà.

giai-cuu-mac-xau-3-que-van-dap-vai-thua-len-vay-ai-phuong-khoe-noi-y-kieu-moi-6

Chân dài Quỳnh Thy không cần thiết phải chơi trội bằng cách đeo đủ loại vòng chuỗi, dùng giày và cả ví cầm tay đều lóng lánh vì bộ trang phục của cô đã quá nổi bật rồi. Cô nên tiết chế bằng cách sử dụng các kiểu phụ kiện trơn màu và đơn giản hơn.

Trang điểm dìm nhan sắc

giai-cuu-mac-xau-3-que-van-dap-vai-thua-len-vay-ai-phuong-khoe-noi-y-kieu-moi-7

Không biết vô tình hay cố ý, cả Tiêu Châu Như Quỳnh và Đào Bá Lộc đều mắc lỗi trang điểm khi rủ nhau đi tiệc. Như Quỳnh dán mí, kẻ mắt quá dày nên trông như đang buồn ngủ, trong khi đó Đào Bá Lộc lại gây hoang mang giới tính với gương mặt trắng bệch, môi đỏ son.

giai-cuu-mac-xau-3-que-van-dap-vai-thua-len-vay-ai-phuong-khoe-noi-y-kieu-moi-8 Giải cứu mặc xấu 2: Yến Trang diện quần 'dị biệt', Mai Phương Thúy lại sến

Miu Miu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top