iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan tranh cãi vì chức danh 'đại sứ thương hiệu Chanel' của Jennie - Victoria

Nhiều người cho rằng hai sao nữ này chưa đủ 'tầm' để làm gương mặt đại diện tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. 

Sau show Thu Đông tại Tuần lễ thời trang Paris, mới đây Chanel đã giới thiệu hai đại sứ thương hiệu mới là Jennie (Black Pink) và Victoria (cựu thành viên f(x)). Hai mỹ nhân này đều là những IT girl hàng đầu Kbiz và Cbiz, đồng thời cũng đã đồng hành cùng Chanel một thời gian.

Tuy nhiên, một số tín đồ thời trang tỏ ý không hài lòng về lựa chọn có phần vội vã của bộ đôi giám đốc sáng tạo Virgine Viard và Eric Pfrunder. Tại Trung Quốc, nhân vật chiếm vị trí độc tôn "nàng thơ Chanel" từ trước đến nay là nữ diễn viên Châu Tấn. Để lọt vào mắt xanh Karl Lagerfeld, nàng "Như Ý" đã có quá trình cống hiến lâu năm, trải qua nhiều thử thách. Trong khi đó, quãng thời gian song hành của Victoria cùng Chanel mới chỉ hơn một năm. Cựu thành viên f(x) được đánh giá là thiếu khí chất sang chảnh, chưa toát lên được "hơi thở Chanel" như đàn chị Châu Tấn.

Cuối cùng thì Victoria...

Cuối cùng thì Victoria...

...và Jennie cũng có danh phận tại Chanel sau một thời gian đóng góp cho nhãn hàng.

... và Jennie cũng có "danh phận" tại Chanel sau một thời gian đóng góp cho nhãn hàng.

Tương tự với trường hợp của Jennie, nhiều netizen cũng cho rằng nữ thần tượng còn quá non trẻ để làm một gương mặt đại diện nhãn hàng đẳng cấp như Chanel. So sánh với một đại sứ thương hiệu khác tại Hàn là G-Dragon, Jennie khó có thể so bì về tất cả mọi mặt. 

Một số bình luận: "Cả hai cô nàng này đều không có gì đặc biệt. Tôi cá đây là sai lầm của Viard"; "Jennie đã khoác một chiếc áo quá rộng rồi"; "Victoria đã được làm đại diện dòng mỹ phẩm từ tháng 10/2018 rồi, cũng đã tham gia nhiều chiến dịch cùng Chanel. Danh hiệu của cô ấy tạm chấp nhận được. Jennie có vẻ như đã ẵm được hợp đồng dễ dàng quá nhỉ"; "Lần đầu tiên Chanel có đại sứ thương hiệu nhưng còn chưa được chụp hình chung cùng Karl. Cảm thấy chức danh này bị xuống tầm mất rồi"...

Victoria và Jennie cần thời gian để chứng minh khả năng trong vai trò đại sứ thương hiệu của Chanel.

Victoria và Jennie cần thời gian để chứng minh khả năng trong vai trò đại sứ thương hiệu của Chanel.

Người hâm mộ hi vọng hai ngôi sao trẻ sẽ thể hiện được tinh thần Chanel như Châu Tấn, G-Dragon đã từng làm được.

Người hâm mộ hy vọng hai ngôi sao trẻ sẽ thể hiện được "tinh thần Chanel" như Châu Tấn, G-Dragon từng làm được.

Cũng có ý kiến phản bác, khẳng định đội ngũ marketing của Chanel đã tính toán kỹ trước khi chính thức "điểm mặt gọi tên" Jennie và Victoria. Họ không thể vội vàng lựa chọn đại sứ thương hiệu mà không xem xét những yếu tố như sự phù hợp, mức độ ảnh hưởng tới công chúng, khả năng giúp sản phẩm đắt hàng... Đồng thời, trong hoàn cảnh Karl Lagerfeld vừa qua đời, Virgine Viard và Eric Pfrunder rất cần một hành động cụ thể để khẳng định tiếng nói. Thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc là những mảnh đất màu mỡ cho Chanel. Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của thị trường thời trang cao cấp, Chanel cần những gương mặt mới mẻ, những người dẫn đầu xu hướng cho giới khách hàng thượng lưu trẻ tuổi. 

Rei

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top