iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/6/2019, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dương Mịch: Vướng nhiều scandal vẫn là 'nữ hoàng quảng cáo'

Dù gặp nhiều thị phi về đời tư, Dương Mịch vẫn được các thương hiệu thời trang cao cấp yêu thích.

Trên trang Weibo chính thức, Versace vừa thông báo Dương Mịch trở thành gương mặt đại diện của hãng. Đây là sao Trung Quốc đầu tiên được nhận vai trò vinh dự này. Cô ấy rất tự tin, can đảm và chân thật. Cô ấy sẽ truyền đạt được tinh thần độc đáo của Versace với sự thanh lịch, đặc biệt của mình, đại diện Versace chia sẻ. 

Trên trang Weibo chính thức, Versace thông báo Dương Mịch vừa trở thành gương mặt đại diện của hãng. Đây là sao Trung Quốc đầu tiên có vinh dự này. "Cô ấy rất tự tin, can đảm và chân thật. Cô ấy sẽ truyền đạt được tinh thần độc đáo của Versace với sự thanh lịch, đặc biệt của mình", đại diện Versace chia sẻ. 

2019 là năm lên hương của Dương Mịch trong lĩnh vực quảng cáo dù gặp không ít scandal tình ái, đời tư. Cô được nhiều thương hiệu thời trang cao cấp yêu thích nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái kiêu sa, thường xuyên là trend-setter trong các xu hướng.

2019 là năm "lên hương" của Dương Mịch trong lĩnh vực quảng cáo dù gặp không ít scandal tình ái, đời tư. Cô được nhiều thương hiệu thời trang cao cấp yêu thích nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái kiêu sa, thường xuyên là trend-setter trong các xu hướng.

Hồi đầu năm, Dương Mịch được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho Stuart Weitzman

Hồi đầu năm, Dương Mịch được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu giày dép, phụ kiện cao cấp Stuart Weitzman.

Kendall Jenner, Willow Smith, Jean Campbell.

Trong hình ảnh quảng cáo, minh tinh Trung Quốc chụp cùng những người đẹp đình đám như Kendall Jenner, Willow Smith, Jean Campbell. Tính đến thời điểm đó, Dương Mịch là ngôi sao châu Á duy nhất được Stuart Weitzman chọn làm người đại diện toàn cầu. Về phía Dương Mịch, Stuart Weitzman cũng là thương hiệu yêu thích của cô.

Còn hồi tháng 4, Dương Mịch cũng trở thành đại diện toàn cầu của Estee Lauder, sau 2 năm chỉ làm đại diện khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Sau 2 năm làm đại diện khu vực châu Á Thái Bình Dương, Dương Mịch cũng trở thành đại diện toàn cầu của Estee Lauder vào hồi tháng 4. Điều này cho thấy vẻ đẹp của cô không chỉ "vừa mắt" các hãng thời trang mà còn được lòng các thương hiệu mỹ phẩm. 

[Dương Mịch còn được mệnh danh là Nữ hoàng quảng cáo khi thu về 29 hợp đồng quảng cáo đến từ các hãng danh tiếng như Estee Lauder, Michael Kors, Lux, H&M New Year Series, 58 City, Colgate...

Dương Mịch còn được biết đến là đại sứ toàn cầu của thương hiệu Michael Kors. Cô được mệnh danh là "nữ hoàng quảng cáo" khi thu về 29 hợp đồng quảng cáo đến từ các hãng danh tiếng trong năm 2018.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top