iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/8/2019, 11:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dùng túi hiệu sang chảnh như sao Việt: Người đựng trái cây, kẻ treo bánh tráng

Dùng túi xa xỉ hàng chục triệu đồng nhưng mỹ nhân Việt chỉ đựng đồ rất bình dân.

Từ mỹ nhân nói không với hàng hiệu, HHen Niê ngày càng lên đời phong cách, được ê kíp đầu tư nhiều hơn cho những trang phục hàng hiệu. Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dự sự kiện với bộ cánh phong cách, trên tay là túi tí hon của Jacquemus có giá gần 13 triệu đồng.

Từ mỹ nhân "nói không" với hàng hiệu, H'Hen Niê ngày càng lên đời phong cách. Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dự sự kiện với bộ cánh sành điệu, trên tay là túi tí hon của Jacquemus có giá gần 13 triệu đồng.

Món đồ này đang là xu hướng hot trên thế giới và được nhiều fashionista yêu thích. Tuy nhiên vì có kích cỡ nhỏ bằng lòng bàn tay, chiếc túi này hầu như không đựng được đồ đạc gì. HHen Niê cũng gây bất ngờ khi tiết lộ phía trong túi xách của cô chỉ có... hai quả chôm chôm.

Món đồ này đang là xu hướng hot trên thế giới và được nhiều fashionista yêu thích. Tuy nhiên vì có kích cỡ nhỏ bằng "lòng bàn tay", chiếc túi này hầu như không đựng được đồ đạc gì. H'Hen Niê cũng gây bất ngờ khi tiết lộ phía trong túi xách của cô chỉ có... hai quả chôm chôm.

 
 

H'Hen Niê tiết lộ túi xách chỉ đựng hai quả chôm chôm.

Không chỉ HHen Niê, nhiều mỹ nhân Việt khác cũng từng xách những chiếc túi hàng chục triệu đồng chỉ để đựng hoa quả thay vì đồ đắt đỏ. Đỗ Mỹ Linh từng khoe cầm chiếc túi trong suốt hot trend của Louis Vuitton, giá gần 30 triệu đồng nhưng phía trong chỉ có hai quả táo.

Không chỉ H'Hen Niê, nhiều mỹ nhân Việt khác cũng từng dùng úi hàng chục triệu đồng chỉ để đựng hoa quả thay vì đồ đắt đỏ. Đỗ Mỹ Linh khoe cầm chiếc túi trong suốt hot trend của Louis Vuitton, giá gần 30 triệu đồng nhưng phía trong chỉ có hai quả táo.

Khánh Linh cho rằng túi thì đựng gì chẳng được. Thế nên cô cũng chẳng ngại dùng túi hình trụ của Louis Vuitton giá giá 2.340 USD khoảng gần 54 triệu đồng.

Khánh Linh cho rằng "túi thì đựng gì chẳng được". Thế nên cô cũng chẳng ngại dùng túi hình trụ của Louis Vuitton giá 2.340 USD (gần 54 triệu đồng) để đựng cam, táo... lúc cần.

Đi dạo phố mỏi tay, Kỳ Duyên trưng dụng luôn chiếc túi Louis Vuitton 1.500 USD (khoảng 35 triệu đồng)

Đi dạo phố mỏi tay, Kỳ Duyên dùng luôn chiếc túi Louis Vuitton 1.500 USD (khoảng 35 triệu đồng) để treo bánh tráng trộn.

Ngọc Trinh từng gây tranh cãi khi tiết lộ việc dùng hàng hiệu phung phí, không biết giữ. Cô tâm sự: Đi ngoài trời mưa, những người khác ôm túi vào bụng, còn Trinh lấy túi để che cho mình bất kể đó là một chiếc túi xách tiền tỷ.

Ngọc Trinh từng gây tranh cãi khi tiết lộ việc dùng hàng hiệu phung phí, không biết giữ. Cô tâm sự: "Đi ngoài trời mưa, những người khác ôm túi vào bụng, còn Trinh lấy túi để che cho mình" bất kể đó là một chiếc túi xách tiền tỷ.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top