iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/3/2020, 17:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đủ kiểu lên đồ kín bưng phòng dịch của sao Việt và sao ngoại

Áo mưa, đồ bảo hộ được nhiều ngôi sao tận dụng để tránh nhiễm bệnh khi ra sân bay.

Để bảo vệ bản thân trong mùa dịch, Hari Won mặc đồ bảo hộ đi làm. Nữ ca sĩ nghịch ngợm tạo dáng với trang phục không một chỗ hở. Nữ ca sĩ tâm sự vì thời gian này di chuyển liên tục nên cô thậm chí còn không dám gặp mẹ.

Để bảo vệ bản thân trong mùa dịch, Hari Won mặc đồ bảo hộ đi làm. Nữ ca sĩ nghịch ngợm tạo dáng với trang phục "không một chỗ hở". Nữ ca sĩ tâm sự vì thời gian này di chuyển liên tục nên cô thậm chí còn không dám gặp mẹ.

Hot girl Vân Shi mới đây ra sân bay với bộ cánh kín mít từ đầu đến chân. Để chống nhiễm nCoV, cô không chỉ đeo khẩu trang, găng tay cao su mà còn khoác bên ngoài một chiếc áo mưa nilon. 

Hot girl Vân Shi mới đây ra sân bay với bộ cánh kín mít từ đầu đến chân. Để chống nhiễm nCoV, cô không chỉ đeo khẩu trang, găng tay cao su mà còn khoác một chiếc áo mưa nilon. 

Cách phòng dịch của Vân Shi tưởng như kỳ cục nhưng không phải chuyện hiếm. Trước đó, Quế Vân cũng sẵn sàng ngồi trên máy bay khoang thương gia với bộ đồ phòng hộ kỹ lưỡng gồm khẩu trang, áo mưa và găng tay. Nữ ca sĩ cho biết cô sẵn sàng bị nói là hâm để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Cách phòng dịch của Vân Shi tưởng như "kỳ cục" nhưng không phải chuyện hiếm. Trước đó, Quế Vân cũng sẵn sàng ngồi trên máy bay khoang thương gia với bộ đồ phòng hộ kỹ lưỡng gồm khẩu trang, áo mưa và găng tay. Nữ ca sĩ cho biết cô sẵn sàng bị nói là "hâm" để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Diệp Bảo Ngọc diện mốt mũ bucket với phần vành nhựa trong che mặt đang gây sốt. Khi đội mũ, cô vẫn đeo khẩu trang để tránh tiếp xúc với nước bọt của người đối diện.

Diệp Bảo Ngọc diện mốt mũ bucket với phần vành nhựa trong che mặt đang gây sốt. Khi đội mũ, cô vẫn đeo khẩu trang để tránh nguy cơ tiếp xúc với nước bọt của người đối diện.

Ngoài đội mũ, hoa hậu Khánh Vân còn cẩn thận đeo khẩu trang và kính râm. Cô không quên phòng dịch cho cả cún cưng.

Ngoài đội mũ, hoa hậu Khánh Vân còn cẩn thận đeo khẩu trang và kính râm. Cô không quên phòng dịch cho cả cún cưng.

Á hậu Dương Tú Anh khoe sắm kiểu mũ độc đáo này và cho con trai đội để bé đỡ phải đeo khẩu trang.

Á hậu Dương Tú Anh khoe sắm kiểu mũ độc đáo này và cho con trai đội để bé đỡ phải đeo khẩu trang.

Kỳ Duyên cẩn thận đeo một lúc hai chiếc khẩu trang, khi ra ngoài cô còn đội mũ che chắn kín mít.

Kỳ Duyên cẩn thận đeo một lúc hai chiếc khẩu trang, khi ra ngoài cô còn đội mũ che chắn kín mít.

Không chỉ có các sao Việt mới lên đồ kỹ lưỡng phòng dịch. Naomi Campbell mới đây cũng gây chú ý khi diện nguyên bộ cánh bảo hộ không một kẽ hở, bất chấp nhiều ánh nhìn ở sân bay.

Không chỉ có các sao Việt mới lên đồ kỹ lưỡng phòng dịch. Naomi Campbell mới đây cũng gây chú ý khi diện nguyên bộ cánh bảo hộ "không một kẽ hở", bất chấp nhiều ánh nhìn ở sân bay.

Từ lúc di chuyển trong sân bay cho đến tận lúc lên xe hơi riêng, cô vẫn trùm mũ, đeo khẩu trang, kính bảo hộ và găng tay chẳng khác gì đang đi vào vùng dịch.

Từ lúc di chuyển trong sân bay cho đến tận lúc lên xe hơi riêng, siêu mẫu vẫn trùm mũ, đeo khẩu trang, kính bảo hộ và găng tay chẳng khác gì đang đi vào "vùng dịch".

Trong chuyến công tác đến châu Âu, Sebastian Stan cũng mặc kín đáo, đeo kính bảo hộ và khẩu trang đầy đủ.

Trên máy bay, ngôi sao Captain America Sebastian Stan mặc kín mít không để lộ bất cứ vùng da nào.

Howie Mandel, giám khảo Americas Got Talent cũng mặc đồ bảo hộ kín mít từ đầu tới chân khi có mặt tại trường quay hôm 10/3. Hành động của nghệ sĩ 65 tuổi bị cho là làm lố, song ông giải thích bản thân mắc bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế và sợ vi trùng. Vì vậy, Mandel luôn mặc trang phục kín nhất có thể giữa mùa dịch.

Howie Mandel - giám khảo America's Got Talent - mặc đồ bảo hộ từ đầu tới chân, đeo mặt nạ chống độc khi có mặt tại trường quay hôm 10/3. Hành động của nghệ sĩ 65 tuổi bị cho là làm lố, tuy nhiên ông giải thích mình mắc bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế và sợ vi trùng nên phải bảo vệ bản thân giữa mùa dịch.

Nicole Raidman

Nicole Raidman - một mỹ nhân người Ukraine - mặc đồ bảo hộ nhưng vẫn rất sành điệu khi dự show Chanel ở Paris Fashion Week gần đây. Trong chiếc túi trong suốt của cô đựng rất nhiều lọ gel rửa tay khô.

Ngôi sao Trung Quốc Dương Tử tạm rời hình ảnh sành điệu thường lệ để chuyển sang mặc áo mưa, đội mũ phòng dịch.

Ngôi sao Trung Quốc Dương Tử tạm rời hình ảnh sành điệu thường lệ để chuyển sang mặc áo mưa, đội mũ phòng dịch.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top