iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 1/1/2017, 08:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đôi giày hiệu lạc lõng - Chi tiết bị soi nhiều nhất trong MV cổ trang 'Lạc trôi' của Sơn Tùng

Chủ đề: Đọc nhiều273

Chủ nhân MV giải thích có sự 'lệch tông' đó là do chủ đích từ đầu làm MV mang phong cách cổ trang xen lẫn hiện đại.

Sơn Tùng M-TP chính thức tung MV mới tên Lạc trôi vào đúng dịp năm mới 2017. Ca khúc lập tức thu hút sự chú ý bởi lượng người xem tăng lên chóng mặt. Sau vài giờ đăng tải, MV đã thu về hơn nửa triệu lượt xem. Lượng like và dislike MV cũng đang "so kè" nhau khiến MV càng thu hút sự chú ý.

 
 

MV 'Lạc trôi'

Lạc trôi mang phong cách cổ trang khi Sơn Tùng vào vai một ông vua, có phong thái lạnh lùng. Mái tóc dài lạ lẫm là điều khiến nhiều người ngạc nhiên về hình ảnh của nam ca sĩ. Có một chi tiết đang bị nhiều người săm soi nhất trong MV đó là việc Sơn Tùng mặc đồ cổ trang nhưng lại đi đôi giày thể thao hiện đai. Nhiều người xem cho rằng việc kết hợp giữa trang phục và phụ kiện như thế này khiến cho tổng thể nhìn bị chênh.

doi-giay-hieu-lac-long-chi-tiet-bi-soi-nhieu-nhat-trong-mv-co-trang-lac-troi-cua-son-tung

Phát hiện về chiếc giày hiệu sang chảnh trong một MV cổ trang...

doi-giay-hieu-lac-long-chi-tiet-bi-soi-nhieu-nhat-trong-mv-co-trang-lac-troi-cua-son-tung-1

Giải thích về sự "lệch tông" này, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "MV này được Tùng và ekip lên ý tưởng xây dựng kết hợp giữa cổ trang và hiện đại. Ca khúc là nhạc future bass kết hợp nhạc cụ dân tộc. Sự chênh về trang phục cũng là chủ đích từ đầu". Hình ảnh trang phục trong sản phẩm này được giọng ca Thái Bình giao cho NTK trẻ Lý Giám Tiền đảm nhận.

Sơn Tùng cho biết thêm, khi đặt bút sáng tác Lạc trôi đã hình dung về một câu chuyện cổ trang hiện đại trong bối cảnh cung điện nguy nga, lộng lẫy...  Vì tính chất cổ trang lẫn hiện đại nên ca từ chính là phần tốn nhiều thời gian nhất khi sáng tác.

doi-giay-hieu-lac-long-chi-tiet-bi-soi-nhieu-nhat-trong-mv-co-trang-lac-troi-cua-son-tung-2

Hình tượng lạ lẫm của Sơn Tùng M-TP trong MV 'Lạc trôi".

Lạc trôi đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam ca sĩ khi anh chính thức tách khỏi ông bầu Quang Huy, thành lập công ty riêng và hoạt động độc lập.

Chia sẻ về cảm hứng cho ra đời ca khúc, Sơn Tùng cho biết:  "Vào một buổi chiều đẹp trời như mọi ngày, Tùng thấy những áng mây trôi qua rồi vụt tan khỏi hư không. Bất chợt Tùng nghĩ, có gì là mãi mãi hay tất cả rồi cũng sẽ trôi vào hư vô. Và thế, Tùng phiêu theo và nhẫm ra giai điệu và ca từ của bài hát. Sau khi phác thảo ra được giai điệu và ca từ, Tùng cảm thấy rất sướng và thỏa mãn như lúc sáng tác ra Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua… Và rồi Tùng quyết định thực hiện MV cho ca khúc luôn".

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top