iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 9/6/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đôi dép tổ ong vàng chóe được H'Hen Niê 'cưng' hơn giày hiệu

Đôi dép lê thoải mái này được Hoa hậu diện ra phố nhiều còn hơn cả những đôi giày đắt tiền.

Trong hình ảnh street style mới, HHen Niê diện bộ trang phục ngộ nghĩnh. Là tín đồ của màu vàng, Hoa hậu diện cả cây vàng chóe từ đầu đến chân. Chi tiết khiến nhiều fan thích thú nhất trên bộ trang phục của HHen Niê là đôi dép tổ ong cùng tông màu chói chang.

Trong hình ảnh street style mới, H'Hen Niê diện bộ trang phục ngộ nghĩnh. Là tín đồ của màu vàng, hoa hậu diện cả cây vàng chóe từ đầu đến chân. Chi tiết khiến fan thích thú nhất trên bộ trang phục của H'Hen Niê là đôi dép tổ ong "huyền thoại".

Với HHen Niê, đôi dép vàng này được cưng hơn cả những đôi giày hiệu đắt đỏ. Hoa hậu thường xuyên mang đôi tổ ong vàng chóe ra phố vì mang đến sự thoải mái.

Với H'Hen Niê, đôi dép tổ ong vàng được "cưng" hơn cả những đôi giày hiệu đắt đỏ. Hoa hậu thường xuyên mang món đồ này ra phố vì mang đến sự thoải mái.

Không cầu kỳ vẻ ngoài, HHen Niê rất chăm diện dép tổ ong. Món đồ này trở thành đặc trưng cho phong cách giản dị của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Dép tổ ong trở thành đặc trưng cho phong cách giản dị của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Từ lúc đi thi Miss Universe 2018, HHen Niê đã thể hiện là tín đồ của dép tổ ong. Cô thậm chí còn mang theo cả chục đôi và rủ rê bạn cùng phòng đi chung.

Từ lúc đi thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê đã thể hiện là tín đồ của item giản dị. Cô thậm chí còn mang theo cả chục đôi và "rủ rê" bạn cùng phòng đi chung.

Mỗi đôi dép này chỉ có giá vài chục nghìn nhưng mang đến sự gọn gàng, tiện dụng, vì thế được HHen Niê sắm theo lố nhiều màu sắc nổi bật.

Mỗi đôi dép này chỉ có giá vài chục nghìn nhưng mang đến sự gọn gàng, tiện dụng, vì thế được H'Hen Niê sắm theo lố nhiều màu sắc nổi bật.

Item yêu thích này cho thấy sự gần gũi, đơn giản của HHen Niê, giúp cô có thêm nhiều người yêu mến.

Dép tổ ong cho thấy sự gần gũi, đơn giản của H'Hen Niê, giúp cô có thêm nhiều người yêu mến.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top