iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 3/8/2019, 11:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh bikini 'hở nhất từ trước đến nay'

Thiết kế hai mảnh lệch vai giúp Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe vóc dáng gợi cảm.

Trước thềm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 để tìm ra người kế nhiệm thi Miss World, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh diện bikini gợi cảm. Trong thời gian đồng hành cùng các thí sinh ở Đà Nẵng, Hoa hậu Việt Nam 2016 tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, chụp hình.

Trước thềm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, để tìm ra người kế nhiệm thi Miss World, sẽ diễn ra tại Đà Nẵng tối nay, Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh diện bikini gợi cảm. Trong thời gian đồng hành cùng các thí sinh, Hoa hậu Việt Nam 2016 tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, chụp hình.

Bộ đồ tắm hai mảnh với thiết kế lệch vai sành điệu giúp Mỹ Linh khoe vóc dáng mảnh mai, eo thon, hông nở. Trên trang cá nhân của hoa hậu, nhiều người nhận xét đây là bức hình hở nhất từ trước đến nay của cô khiến Mỹ Linh tỏ ý lo ngại không biết có nên xóa đi hay không.

Bộ đồ tắm hai mảnh với thiết kế lệch vai giúp Mỹ Linh khoe vóc dáng mảnh mai. Trên trang cá nhân của Hoa hậu, nhiều người nhận xét đây là bức hình "hở nhất từ trước đến nay" của cô khiến Mỹ Linh tỏ ý lo ngại không biết có nên xóa đi hay không.

Vốn được mệnh danh là hoa hậu ngoan hiền, Mỹ Linh trước đây ít khi khoe hình quá sexy. Những lần mặc bikini, hoa hậu chỉ chụp từ phía sau, hoặc dùng áo để che bớt cơ thể.

Vốn được mệnh danh là "hoa hậu ngoan hiền", Mỹ Linh trước đây ít khi khoe hình quá sexy. Những lần mặc bikini, hoa hậu chỉ chụp từ phía sau, hoặc dùng áo để che bớt cơ thể.

Trong các bộ ảnh, người đẹp chủ yếu chỉ mặc đồ tắm một mảnh, thiết kế không quá hở hang.

Trong các bộ ảnh, người đẹp chủ yếu mặc đồ tắm một mảnh, thiết kế không quá hở hang.

Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh bikini hở nhất từ trước đến nay - 4
Từ sau khi trao vương miện lại cho Tiểu Vy, Mỹ Linh được nhận xét là táo bạo hơn hẳn trong phong cách. Nhiều lần xuất hiện gần đây, hoa hậu đã chịu mặc quyến rũ khoe vòng một.

Từ sau khi trao vương miện lại cho Tiểu Vy, Mỹ Linh được nhận xét là táo bạo hơn hẳn trong phong cách. Nhiều lần xuất hiện gần đây, hoa hậu đã chịu mặc quyến rũ khoe vòng một.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top