iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/9/2019, 11:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diệu Nhi không ngại bị gọi 'bản sao Ngọc Trinh'

Nữ diễn viên cho biết cô thích phong cách dạo phố của đàn chị nên không ngại học hỏi.

Trong hình ảnh street style mới đây, Diệu Nhi gây bất ngờ với phong cách cool ngầu. Từ một diễn viên chuộng style bánh bèo, Diệu Nhi thay đổi hoàn toàn khi cắt tóc ngắn, khoác lên mình những bộ cánh thời thượng. Cô nàng còn bắt sóng xu hướng túi kẹp nách đang được nhiều sao Âu Á yêu thích gần đây.

Trong hình ảnh street style mới đây, Diệu Nhi gây bất ngờ với phong cách cool ngầu. Từ một diễn viên chuộng style "bánh bèo", Diệu Nhi thay đổi hoàn toàn khi cắt tóc ngắn, khoác lên mình những bộ cánh thời thượng. Cô nàng còn bắt sóng xu hướng túi "kẹp nách" đang được nhiều sao Âu Á yêu thích gần đây.

Chiếc túi da trăn sang chảnh của Diệu Nhi gây liên tưởng đến món đồ Ngọc Trinh từng diện. Điều này khiến nhiều người suy đoán nữ diễn viên được đàn chị thân thiết tặng lại chiếc túi này. Tuy nhiên Diệu Nhi lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết, chiếc túi của mình được stylist chuẩn bị để chụp hình, không phải xin của Ngọc Trinh.

Chiếc túi da trăn sang chảnh của Diệu Nhi gợi nhớ đến món đồ Ngọc Trinh từng diện. Điều này khiến nhiều người suy đoán nữ diễn viên được đàn chị thân thiết tặng lại chiếc túi này. Tuy nhiên Diệu Nhi phủ nhận. Cô cho biết, chiếc túi của mình được stylist chuẩn bị để chụp hình, không phải "xin" của Ngọc Trinh.

Việc đổi sang phong cách mới giúp Diệu Nhi thêm hiện đại. Khi bị cho rằng đang trở thành bản sao của Ngọc Trinh, Diệu Nhi không e ngại. Cô cho biết vì phong cách street style của đàn chị rất đẹp nên muốn được học hỏi. Ở đời thường, hai cô gái có mối quan hệ thân thiết.

Khi bị cho là đang trở thành "bản sao của Ngọc Trinh", Diệu Nhi không e ngại. Cô cho biết vì phong cách street style của đàn chị rất đẹp nên muốn học hỏi. Ở đời thường, hai cô gái cũng có mối quan hệ thân thiết.

Ở đời thường, hai cô gái có mối quan hệ thân thiết.Tóc ngắn xoăn gẫy, style lên đồ vintage kiểu Âu Mỹ, túi đeo vai... là những style làm nên sự tương đồng phong cách giữa Ngọc Trinh và Diệu Nhi. 

Tóc ngắn xoăn gẫy, style lên đồ vintage kiểu Âu Mỹ, túi đeo vai... là những chi tiết làm nên sự tương đồng phong cách giữa Ngọc Trinh và Diệu Nhi. 

Không chỉ ăn mặc ngầu hơn, cách tạo dáng khi chụp street style của nữ diễn viên cũng lên đời.

Không chỉ ăn mặc "ngầu" hơn, cách tạo dáng khi chụp street style của nữ diễn viên cũng đổi khác.

Diệu Nhi và Ngọc Trinh có chung stylist nên việc tương đồng trong phong cách là điều dễ hiểu.

Việc có chung stylist và ê kíp chụp hình cũng khiến Diệu Nhi và Ngọc Trinh càng giống nhau.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top