iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/11/2015, 09:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễm Trang sành điệu hơn nhờ chồng Việt kiều sắp cưới

Ông xã tương lai là người tư vấn, góp ý cho Á hậu có cách ăn mặc sang trọng hơn.

Thời gian gần đây, Á hậu Diễm Trang đang có sự phát triển mạnh mẽ hơn về hình ảnh. Cô không ngại ngần đầu tư cho trang phục hàng hiệu, thiết kế đồ riêng để dự sự kiện mà ngay đến cả trang phục hàng ngày Diễm Trang cũng rất chú ý.

Gần đây, Á hậu Diễm Trang có sự thay đổi khá nhiều về hình ảnh. Chị chịu khó đầu tư cho trang phục hàng hiệu, thiết kế đồ riêng để đi sự kiện cũng như ra phố hàng ngày. 

diem-trang-sanh-dieu-hon-nho-chong-viet-kieu-sap-cuoi-1
Á hậu sinh năm 1991 từng là mỹ nhân ăn mặc có phần khá sến, tuy nhiên giờ đây cô đang dần vươn mình để trở thành biểu tượng thời trang của Vbiz. Mỹ nhân 24 tuổi tâm sự, cô mặc đẹp lên là nhờ chồng sắp cưới tư vấn, mọi trang phục của cô đều được ông xã tương lai là người duyệt cuối cùng.

Á hậu sinh năm 1991 từng ăn mặc khá sến, tuy nhiên, chị đang cố gắng vươn lên thành biểu tượng thời trang mới của Vbiz. Mỹ nhân 24 tuổi chia sẻ, chị mặc đẹp lên là nhờ chồng sắp cưới tư vấn, mọi trang phục trước khi mặc đều được ông xã tương lai duyệt cuối cùng.

Từng có thời gian ngắn sống tại Châu Âu nên giờ đây phong cách của Diễm Trang ngày càng phóng khoáng và hiện đại hơn.

Từng có thời gian ngắn sống tại Châu Âu nên giờ đây phong cách của Diễm Trang phóng khoáng và hiện đại hơn.

Trong tiết trời thu của Châu Âu, Diễm Trang diện trang phục đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp rất thời trang, lôi cuốn, cô thu hút nhiều ánh nhìn của người dân trên phố.

Trong tiết trời thu của Châu Âu, Diễm Trang diện trang phục đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang chảnh, lôi cuốn, thu hút ánh nhìn của người dân trên phố.

Hiện tại cô đang cố gắng để trở thành một MC giỏi, nếu có cơ hội, người đẹp sinh năm 1991 muốn được thử sức với điện ảnh nhiều hơn.

Hiện tại Diễm Trang đặt mục tiêu trở thành MC giỏi. Nếu có cơ hội, Á hậu mong muốn thử sức với điện ảnh.

Hiện tại cô vẫn đang giấu kín ông xã Việt kiều. Bản thân Diễm Trang tiết lộ, chồng cô là doanh nhân nên không muốn quá ồn ào trên báo chí.

Về ông xã Việt kiều - stylist bí mật của Diễm Trang - chị vẫn đang giấu kín. Diễm Trang cho biết, vì nửa kia là doanh nhân nên không muốn quá ồn ào trên báo chí. 

Đám cưới của Diễm Trang sẽ được diễn ra vào cuối tháng 12 tới, trước đó cô sẽ tổ chức lễ ăn hỏi tại quê hương Vĩnh Long.

Đám cưới của Diễm Trang sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 tới. Trước đó người đẹp sẽ tổ chức lễ ăn hỏi tại quê hương Vĩnh Long.

diem-trang-sanh-dieu-hon-nho-chong-viet-kieu-sap-cuoi-8
Photo: Luciola Makeup : Phước Lợi

Photo: Luciola, Makeup: Phước Lợi.

diem-trang-sanh-dieu-hon-nho-chong-viet-kieu-sap-cuoi-10 Diễm Trang diện đầm sexy, làm MC tiếng Anh lưu loát

Miu Miu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top