iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/8/2018, 15:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa vì bị chê mặc đồ hiệu 'dị hợm'

Anh đáp trả anti-fan bằng những lời lẽ khá gay gắt khi bị chê gu thời trang.

MV mới của Đàm Vĩnh Hưng có tên Hello đang gây chú ý nhờ sự thay đổi đáng kể về cả âm nhạc và thời trang. Hợp tác với những cái tên đang hot nhất Vbiz như Hương Giang, Trấn Thành, Binz, Mr Đàm đã tạo nên một ca khúc bắt tai, hiệu ứng hình ảnh đầy màu sắc thích hợp với mùa hè.

 
 

MV 'Hello' - Đàm Vĩnh Hưng

Phong cách của "ông hoàng nhạc Việt" trong MV này gây chú ý hơn cả khi cho thấy sự nổi loạn khác hẳn Đàm Vĩnh Hưng từ trước đến nay. Ở tuổi hơn 40, anh vẫn diện những trang phục có màu sắc sặc sỡ, cách kết hợp ngẫu hứng, mix nhiều phụ kiện hầm hố. Nhiều anti-fan cho rằng cách ăn mặc này chưa phù hợp với Mr Đàm, khiến anh trông có phần lòe loẹt và "dị hợm".

Một trang phục của Đàm Vĩnh Hưng trong MV mới.

Một trang phục của Đàm Vĩnh Hưng trong MV mới.

Đáp lại những bình luận tiêu cực, Đàm Vĩnh Hưng vừa có những chia sẻ gay gắt trên trang cá nhân. Anh viết: "Tìm cho ra bộ đồ nào dị hợm nhanh cho chú. Kiến thức thì kém mà cứ thích chứng minh. Mặc đồ hiệu mà con gọi là trang phục xa rời với công chúng? Chú có tiền chú mới mua được đồ hiệu con nhé, không giống cái giẻ lau nhà như con đang mặc".

Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục gây nên những ý kiến trái chiều.

Trong MV Hello, Đàm Vĩnh Hưng đã mời stylist Minh Ngọc cố vấn trang phục cho anh. Theo tiết lộ, ngày trước Minh Ngọc là người từng chê trang phục của anh khá nhiều. Anh phải mời bằng được nhân vật này như một cách "trả đũa" ngọt ngào. 

Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa vì bị chê mặc đồ hiệu dị hợm - 1

Không chỉ có Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ mà 100 vũ công cũng được anh đầu tư chỉn chu về trang phục từ các nhãn hàng thời trang danh tiếng để tạo sự đồng nhất. Anh đã chi số tiền không nhỏ để sắm đồ hiệu, phụ kiện.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top