iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/9/2019, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công thức ăn mặc 'hack tuổi' của Phạm Hương - Thu Thảo

Hai hoa hậu bằng tuổi chọn màu sắc khéo léo để giúp vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Phạm Hương

Từ khi sang Mỹ sống, Phạm Hương thay đổi rõ rệt về gu ăn mặc. Cô chuyển từ phong cách thanh lịch sang hiện đại, trẻ trung hơn. Thời gian gần đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đặc biệt mê mệt gam màu hồng.

Từ khi sang Mỹ sống, Phạm Hương thay đổi rõ rệt về gu ăn mặc. Cô chuyển từ phong cách thanh lịch sang hiện đại, trẻ trung. Gần đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đặc biệt mê gam màu hồng.

Những món đồ hồng rực rỡ được người đẹp bổ sung liên tục vào tủ đồ. Có làn da hơi ngăm nhưng Phạm Hương không hề bị kén tông hot pink chói da.

Những món đồ hồng rực rỡ được người đẹp bổ sung liên tục vào tủ đồ. Có làn da hơi ngăm nhưng Phạm Hương vẫn chinh phục được tông hot pink chói da.

Những món đồ kẹo ngọt mang đến vẻ tươi trẻ cho hoa hậu sinh năm 1991.

Những món đồ "kẹo ngọt" mang đến vẻ tươi trẻ cho hoa hậu sinh năm 1991.

Không những trang phục, phụ kiện mà ngay đến cả cách trang điểm, người đẹp cũng chuyển hướng với layout hồng cánh sen kén mặt.

Không chỉ chuộng trang phục hồng, Phạm  Hương còn đổi hướng sang trang điểm tông hồng cánh sen "khó chiều" không kém. Dù diện gam hồng, hoa hậu trông không bị "sến".

Độ chịu chơi của  Phạm Hương thể hiện trong việc cô còn chi 1,5 tỷ đồng để sắm chiếc túi da cá sấu màu hồng của  HermesFisker Karma - mẫu xe thể thao hạng sang chạy điện và xăng có giá khoảng 105.000 USD (gần 2,45 tỷ đồng)

Độ "chịu chơi" của  Phạm Hương thể hiện trong việc cô còn chi 1,5 tỷ đồng để sắm chiếc túi da cá sấu màu hồng của Hermes và gần 2,5 tỷ đồng để rước về mẫu xe thể thao hạng sang Fisker Karma cũng có tông hồng baby.

Thu Thảo

Giống như cô bạn bằng tuổi Phạm Hương, Thu Thảo cũng ăn gian tuổi thật bằng màu sắc. Tuy nhiên gam màu giúp Hoa hậu Việt Nam 2014 tươi tắn hơn là tông xanh pastel, xanh biển.

Giống như cô bạn bằng tuổi Phạm Hương, Thu Thảo cũng ăn gian tuổi thật bằng màu sắc. Tuy nhiên gam màu giúp Hoa hậu Việt Nam 2012 tươi tắn hơn là tông xanh pastel, xanh biển.

Có làn da trắng hồng, Thu Thảo rất hợp với gam xanh mát mắt này.

Có làn da trắng hồng, Thu Thảo rất hợp với gam xanh mát mắt này.

Trang phục của cô thường theo tiêu chí tối giản hết cỡ. Màu sắc nhẹ nhàng thể hiện vẻ đẹp nữ tính, tiểu thư của Thu Thảo.

Trang phục của cô thường theo tiêu chí tối giản hết cỡ. Màu sắc nhẹ nhàng thể hiện vẻ đẹp nữ tính, tiểu thư của Thu Thảo.

Những chiếc váy xanh đặc biệt được Thu Thảo ưa chuộng lúc đi biển.

Những chiếc váy xanh đặc biệt được Thu Thảo ưa chuộng lúc đi biển.

Bà mẹ một con sau 5 năm đăng quang vẫn giữ được vẻ trẻ trung chẳng kém các đàn em.

"Bà mẹ một con" sau 7 năm đăng quang vẫn giữ được vẻ trẻ trung.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top