iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/5/2020, 16:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Công chúa béo' Quỳnh Anh khoe túi Hermes hàng trăm triệu đồng

Đây là chiếc túi xách đắt đỏ nhất trong bộ sưu tập mà bà xã Duy Mạnh sở hữu.

Sau tin đồn hôn nhân trục trặc, Quỳnh Anh khoe ảnh chiếc túi hàng hiệu mới và gắn tên ông xã Duy Mạnh để thể hiện tình cảm. Thiết kế mà hot girl vừa sắm về tủ là Hermes Roulis, một trong những dòng túi nổi tiếng nhất của nhà mốt cao cấp nước Pháp. Nói về món phụ kiện này, Quỳnh Anh khoe đây là thú chơi mới và còn lên tiếng gợi ý Duy Mạnh tặng cho những chiếc túi Hermes nổi tiếng khác như Kelly, Birkin...

Sau tin đồn hôn nhân trục trặc, Quỳnh Anh khoe ảnh chiếc túi hàng hiệu mới và gắn tên ông xã Duy Mạnh để thể hiện tình cảm. Thiết kế mà hot girl vừa sắm về tủ là Hermes Roulis, một trong những dòng túi nổi tiếng nhất của nhà mốt cao cấp nước Pháp. Nói về món phụ kiện này, Quỳnh Anh khoe đây là "thú chơi mới" và còn lên tiếng gợi ý Duy Mạnh tặng cho những chiếc túi Hermes nổi tiếng khác như Kelly, Birkin...

Được giới thiệu trong bộ sưu tập xuân hè 2011, Roulis được coi là mẫu túi chị em của Constance. Mặt khóa phía trước túi được cách điệu từ biểu tượng khóa Chain d’Ancre đặc trưng của Hermès. Khóa Chain d’Ancre lấy cảm hứng từ những dây xích mỏ neo – một trong những kiểu dáng phức tạp và mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Được giới thiệu trong bộ sưu tập xuân hè 2011, Roulis có mặt khóa phía trước cách điệu từ biểu tượng khóa Chain d’Ancre đặc trưng của Hermès. Khóa Chain d’Ancre lấy cảm hứng từ những dây xích mỏ neo - một trong những kiểu dáng phức tạp và mang tính biểu tượng của thương hiệu. Chiếc túi này có nhiều mức giá tùy theo màu sắc, kích thước, giá bán 7.000 - 13.000 USD (khoảng 160 đến 300 triệu đồng).

Trước Quỳnh Anh, chiếc Roulis thanh lịch cũng từng được nhiều tay chơi hàng hiệu của Vbiz như Đặng Thu Thảo, Thu Hằng yêu thích.

Trước Quỳnh Anh, chiếc Roulis thanh lịch cũng từng được nhiều "tay chơi hàng hiệu" của Vbiz như Đặng Thu Thảo, Thu Hằng yêu thích.

Nhiều người đoán món hàng hiệu mới này có thể là một món quà chàng cầu thủ tặng vợ vì trước đó, anh cũng có thói quen mua cho cả hai những phụ kiện đắt đỏ.

Trước đó Duy Mạnh từng tặng vợ nhiều món quà hàng hiệu. Chàng cầu thủ cũng có thói quen mua cho cả hai những phụ kiện đắt đỏ.

Nhiều lần, công chúa béo đăng hình đồ Chanel, Louis Vuitton... trị giá cả trăm triệu đồng lên trang cá nhân và nói lời cảm ơn đến ông xã.

Nhiều lần, "công chúa béo" đăng hình đồ Chanel, Louis Vuitton... trị giá cả trăm triệu đồng lên trang cá nhân và nói lời cảm ơn đến ông xã.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh kết hôn hồi tháng 2 sau 5 năm hẹn hò. Chuyện tình đẹp của chàng cầu thủ và con gái cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn được nhiều người ngưỡng mộ. Gần đây, nghi vấn hôn nhân của cả hai rộ lên. Nhiều người đồn Quỳnh Anh bị ông xã đánh trong thời gian mang bầu. Trước sóng gió này, hot girl 24 tuổi phủ nhận và cho biết cả hai đang rất hạnh phúc.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh kết hôn hồi tháng 2 sau 5 năm hẹn hò. Chuyện tình đẹp của chàng cầu thủ và con gái cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn được nhiều người ngưỡng mộ. Gần đây, nghi vấn hôn nhân của cả hai rạn nứt rộ lên. Nhiều người đồn Quỳnh Anh bị ông xã đánh trong thời gian mang bầu. Trước "sóng gió" này, hot girl 24 tuổi phủ nhận và cho biết cả hai đang rất hạnh phúc.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top