iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/1/2016, 09:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con trai Đỗ Mạnh Cường xứng danh 'tiểu fashionisto'

Dù mới 2 tuổi, bé Nhím đã được Đỗ Mạnh Cường chăm chút trang phục chẳng thua tín đồ thời trang nhí nào trên thế giới.

con-trai-do-manh-cuong-xung-danh-tieu-fashionisto

Sau những giây phút làm việc bận rộn, niềm vui lớn nhất của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là được ở bên cậu con trai nuôi Đỗ Hoàng Phúc, năm nay lên 2 tuổi. Với gu thẩm mỹ tinh tế, nhà thiết kế 34 tuổi sớm xây dựng cho cậu nhóc phong cách thời trang chất lừ chẳng kém fashionista nhí thế giới.

Trong loạt ảnh mới thực hiện, nhà thiết kế họ Đỗ đích thân làm stylist cho cậu con trai với loạt trang phục bắt mắt cả về màu sắc, họa tiết lẫn cách  kết hợp.

Trong loạt ảnh mới thực hiện, nhà thiết kế họ Đỗ đích thân làm stylist cho cậu con trai với loạt trang phục bắt mắt cả về màu sắc, họa tiết lẫn cách kết hợp.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường dìu con trai rảo bước trên phố đông người. Phong cách cá tính của cả hai đã thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường dìu con trai rảo bước trên phố đông người. Phong cách cá tính của cả hai thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

con-trai-do-manh-cuong-xung-danh-tieu-fashionisto-3

Giải thích về tên Nhím, Đỗ Mạnh Cường cho biết anh nảy ra tên gọi này vì kiểu tóc cạo hai bên, vuốt ngược cực nghịch ngợm của cậu nhóc.

Những phụ kiện đi kèm như: balo, kính mát& đều được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường  chọn phối đồng điệu với trang phục.

Trang phục của Nhím được Đỗ Mạnh Cường sắm từ nhiều thương hiệu lớn. Những lần công tác nước ngoài anh đều tranh thủ sắm đồ tặng con trai cưng. Phụ kiện đi kèm như balo, kính mát... cũng được Đỗ Mạnh Cường chọn phối đồng điệu với trang phục. 

con-trai-do-manh-cuong-xung-danh-tieu-fashionisto-5

Nhà thiết kế chia sẻ, còn bé nhưng Nhím đã sớm có ý thức với thời trang. Cậu nhóc rất thích diện đồ đẹp, mỗi khi được bố làm stylist cho đều rất ngoan ngoãn. Sự đáng yêu của con trai khiến Đỗ Mạnh Cường luôn thấy "chưa xa đã nhớ".

con-trai-do-manh-cuong-xung-danh-tieu-fashionisto-6

Mới 2 tuổi, Hoàng Phúc đã có khả năng biểu cảm trước ống kính rất tốt. Sẽ không bất ngờ nếu cậu nhóc sau này theo đuổi con đường thời trang.

được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi trong một chuyến đi từ thiện cách đây 2 năm ở một vùng quê xa trung tâm thành phố. Đỗ  Mạnh Cường cho biết: Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nụ cười của Nhím, tôi có những  rung cảm đặc biệt. Tôi thật sự trân trọng những giây phút ngắn ngủi ấy vì nó đã làm thay  đổi một phần cuộc sống của tôi. Dù có bao nhiêu mệt nhọc, chỉ cần được ở bên con, tôi  thấy lòng mình nhẹ nhàng và bình yên hẳn.

Nhím được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi trong một chuyến đi từ thiện cách đây 2 năm ở một vùng quê. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nụ cười của Nhím, tôi có những rung cảm đặc biệt. Tôi thật sự trân trọng những giây phút ngắn ngủi ấy vì nó đã làm thay đổi một phần cuộc sống của tôi. Dù có bao nhiêu mệt nhọc, chỉ cần được ở bên con, tôi thấy lòng mình nhẹ nhàng và bình yên hẳn".

Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vẫn cố gắng sắp xếp mọi thứ để có thời gian chăm sóc bé Nhím. Từ việc ăn uống cho đến vui chơi của cậu  nhóc đều do đích thân nhà thiết kế họ Đỗ chăm chút, vun vén.

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng nhà thiết kế vẫn cố gắng sắp xếp mọi thứ để có thời gian chăm sóc bé Nhím. Từ việc ăn uống cho đến vui chơi của cậu nhóc đều do đích thân anh chăm chút.

Nhà thiết kế họ Đỗ chia sẻ: Mặc dù chỉ được đón bé về nhà 2 ngày một tuần nhưng tôi cảm thấy đó là những giây phút thực sự ý nghĩa. Nhưng lúc chia xa để con về chùa, nhìn  bé khóc và đòi bố lòng tôi như quặn thắt lại. Tôi mong trong năm tới khi bé tròn 3 tuổi sẽ  được đón bé về ở hẳn với tôi để cho bé đi học. Tôi chỉ mong ước một điều rằng tôi có thể  bù đắp lại tình thương yêu cho Nhím để bé có thể phát triển như bạn bè đồng trang lứa  và trở thành một người công dân có ích cho xã hội.

Đỗ Mạnh Cường tâm sự: "Mặc dù chỉ được đón bé về nhà 2 ngày một tuần nhưng tôi cảm thấy đó là những giây phút thực sự ý nghĩa. Nhưng lúc chia xa để con về chùa, nhìn bé khóc và đòi bố lòng tôi như quặn thắt lại. Tôi mong trong năm tới khi bé tròn 3 tuổi sẽ được đón bé về ở hẳn để cho bé đi học. Tôi chỉ mong ước có thể bù đắp lại tình thương yêu cho Nhím để bé có thể phát triển như bạn bè đồng trang lứa và trở thành một người công dân có ích cho xã hội."

Trong những sự kiện thời trang vừa qua, Đỗ Mạnh Cường đã mang con trai lên hẳn sàn diễn hoặc cho ngồi ở hàng ghế đầu với trang phục được đầu tư chỉn chu, phong  cách.

Trong nhiều sự kiện thời trang, Đỗ Mạnh Cường còn cho con trai lên sàn diễn hoặc ngồi ở hàng ghế đầu.

con-trai-do-manh-cuong-xung-danh-tieu-fashionisto-11

Ảnh: Huy Nguyễn.

con-trai-do-manh-cuong-xung-danh-tieu-fashionisto-12

Con trai Đỗ Mạnh Cường ngồi hàng đầu xem show thời trang

Miu Miu

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mảng Thời trang - Làm đẹp. Các bạn quan tâm có thể  gửi CV, thư giới thiệu bản thân kèm tên 5 bài viết dự kiến vào mail gomechip59@gmail.com nhé.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top