iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/6/2019, 09:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con gái 1 tuổi của Trà Ngọc Hằng mặc váy khoét lưng, xách túi nghìn đô

Mới 11 tháng tuổi nhưng bé Sophia đã có phong cách thời trang rất sành điệu.

Tháng 12/2018, Trà Ngọc Hằng bất ngờ công khai đã sinh con gái đầu lòng được 4 tháng. Cô nhóc có tên ở nhà là Sophie. Tính đến nay, Sophie tròn 11 tháng tuổi, lớn phổng phao và có phong cách thời trang sành điệu không kém mẹ.

Tháng 12/2018, Trà Ngọc Hằng bất ngờ công khai đã sinh con gái đầu lòng được 4 tháng. Cô nhóc có tên ở nhà là Sophia. Tính đến nay, Sophia tròn 11 tháng tuổi, phổng phao và có phong cách thời trang sành điệu không kém mẹ.

Ngoài công việc kinh doanh, Trà Ngọc Hằng thường xuyên giành thời gian đưa con gái xuống phố. Hai mẹ con rủ nhau lên đồ chất chơi.

Ngoài công việc kinh doanh, Trà Ngọc Hằng thường xuyên dành thời gian đưa con gái xuống phố. Hai mẹ con rủ nhau lên đồ chất chơi.

Có mẹ sành điệu, mê hàng hiệu nổi tiếng nên Sophie được ăn vận cầu kỳ từ nhỏ. Nhóc tì chưa tròn 1 tuổi được mẹ cho diện váy hở lưng rất bạo, đi kèm là túi xách Louis Vuitton.

Có mẹ sành điệu, mê hàng hiệu nổi tiếng nên Sophia được ăn vận cầu kỳ từ nhỏ. Nhóc tì chưa tròn 1 tuổi được mẹ cho diện váy hở lưng rất bạo, đi kèm là túi xách Louis Vuitton.

Những chiếc túi xách giá hàng nghìn USD trong bộ sưu tập của mẹ được Sophie dùng khi ra phố. Giá của những món đồ này khoảng 2.800-3.000 USD (tương đương 65-70 triệu đồng).

Những chiếc túi xách giá hàng nghìn USD trong bộ sưu tập của mẹ được Sophia đeo tạo dáng khi ra phố. Giá của những món đồ này khoảng 2.800-3.000 USD (tương đương 65-70 triệu đồng).

Fashionista nhí thường xuyên được mẹ cho diện những kiểu đồ cắt khoét ở lưng.

Fashionista nhí thường xuyên được mẹ cho diện những kiểu đồ cắt khoét ở lưng.

Giấu mặt con gái vì còn nhỏ nhưng Trà Ngọc Hằng rất chăm chia sẻ hình street style chất chơi với những bộ cánh mát mẻ của cô nhóc.

Giấu mặt con gái nhưng Trà Ngọc Hằng rất chăm chia sẻ hình street style chất chơi với những bộ cánh mát mẻ của cô nhóc.

Sophie mặc đồ theo phong cách cá tính và có chút hầm hố.

Sophia mặc đồ theo phong cách cá tính và có chút hầm hố.

Nhiều người dự đoán cô nhóc sẽ sớm trở thành fashionista trong tương lai.

Nhiều người dự đoán cô nhóc sẽ sớm trở thành fashionista trong tương lai.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top