iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/10/2018, 16:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chọn nhầm giày 'cưng', Bích Phương làm phí hoài đôi chân cực phẩm

Đôi giày Bích Phương yêu thích nhất cũng chính là món đồ khiến đôi chân dài của cô nàng bị 'dìm' đáng kể.

Đôi sandals cao gót với phần đế lên tới 15 cm của Gucci là món phụ kiện thường xuyên đồng hành cùng Bích Phương ở các sự kiện gần đây. Cô nàng kết hợp đôi giày này với cả váy dạ hội dài chấm đất và váy quá gối trẻ trung. Tuy là item được cưng chiều nhưng thiết kế hàng hiệu lại khiến đôi chân của Bích Phương bị dìm hàng đáng kể.

Đôi sandals cao gót với phần đế lên tới 15 cm của Gucci là món phụ kiện thường xuyên đồng hành cùng Bích Phương ở các sự kiện gần đây. Cô nàng kết hợp đôi giày này với cả váy dạ hội dài chấm đất và váy quá gối trẻ trung. Tuy là item được "cưng chiều" nhưng thiết kế hàng hiệu này lại khiến đôi chân của Bích Phương bị "dìm hàng" đáng kể.

Để hỗ trợ tối đa cho việc tăng chiều cao, đôi giày có cả phần đế trước và sau đều rất cao, tạo độ chắc chắn, bước đi được vững vàng. Tuy nhiên cũng vì điều này mà thiết kế trông có phần nặng nề, dù đã mang màu nude nhưng vẫn khiến đôi chân trông ngắn đi đáng kể. 

Để hỗ trợ tối đa cho việc tăng chiều cao, đôi giày có cả phần đế trước và sau đều rất cao, tạo độ chắc chắn, bước đi được vững vàng. Tuy nhiên cũng vì thế mà thiết kế trông có phần nặng nề, dù đã mang màu nude nhưng vẫn khiến đôi chân trông ngắn đi.

Món đồ này nên được mix cùng những trang phục dài che phủ để ăn gian chiều cao hơn là lộ ra như cách của Bích Phương.

Món đồ này nên được mix cùng những trang phục dài che phủ để "ăn gian" chiều cao hơn là để lộ ra như cách của Bích Phương.

Đôi chân cực phẩm của giọng ca Bùa yêu chỉ được tôn lên khi cô nàng đi những đôi giày với thiết kế thanh mảnh, đặc biệt là mũi nhọn, đế không quá dày.

Đôi chân "cực phẩm" của giọng ca Bùa yêu chỉ được tôn lên khi cô nàng đi những đôi giày với thiết kế thanh mảnh, đặc biệt là mũi nhọn, đế không quá dày.

Cô nàng từng tạo nên cơn sốt khi diện đôi sandals với phần quai siêu mảnh, giúp đôi chân thêm phần thon dài, nuột nà.

Cô nàng từng tạo nên cơn sốt khi diện đôi sandals với phần quai siêu mảnh, giúp đôi chân thêm phần thon dài, nuột nà.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top