iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/1/2020, 09:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chiến tích sắm hàng hiệu đón Tết của sao Việt

Thanh Hằng, Đức Phúc... chi hàng trăm triệu đồng để rước về những món hàng hiệu đúng mốt.

Để đầu tư cho vẻ ngoài, Đức Phúc thường chi số tiền khổng lồ cho mỗi lần mua sắm. Mới đây, nam ca sĩ háo hức khoe với khán giả những món đồ được anh chàng order và kịp về tay để đón Tết. Trong số đó, chiếm phần lớn là trang phục đến từ những thương hiệu đúng mốt như Fendi, Balenciaga, Dolce & Gabbana...

Để đầu tư cho vẻ ngoài, Đức Phúc thường chi số tiền "khổng lồ" cho mỗi lần mua sắm. Mới đây, nam ca sĩ háo hức khoe với khán giả những món đồ được anh order để đón Tết. Trong số đó, chiếm phần lớn là trang phục đến từ những thương hiệu chất chơi như Fendi, Balenciaga, Dolce & Gabbana...

Giọng ca Hết thương cạn nhớ thể hiện độ sành sỏi thời trang khi bổ sung vào tủ đồ những item hot nhất. Ngoài quần áo, Đức Phúc cũng sắm nhiều boots, sneakers của các thương hiệu nổi tiếng. Tổng cộng, nam ca sĩ phải chi không dưới 500 triệu đồng cho lần shopping online này.

Giọng ca Hết thương cạn nhớ thể hiện độ sành sỏi khi bổ sung vào tủ đồ những item hot nhất. Ngoài quần áo, Đức Phúc cũng sắm nhiều boots, sneakers của các thương hiệu nổi tiếng. Tổng cộng, nam ca sĩ phải chi không dưới 500 triệu đồng cho lần shopping online này.

Thanh Hằng đổ tại Tết nên cô phải đi sắm một loạt túi xách mới. Siêu mẫu rước về 8 chiếc túi xách hàng hiệu mới của Dior - thương hiệu mà cô rất yêu thích vì có phong cách thanh lịch, sang trọng. Giá mỗi chiếc túi của Thanh Hằng giá khoảng từ 80 triệu đồng. Để sở hữu 8 chiếc túi, người đẹp cũng phải đầu tư đến nửa tỷ đồng.

Thanh Hằng đổ "tại Tết" nên cô phải đi sắm một loạt túi xách mới. Siêu mẫu rước về 8 chiếc túi xách của Dior - thương hiệu mà cô rất yêu thích vì có phong cách thanh lịch, sang trọng. Giá mỗi chiếc túi của Thanh Hằng giá khoảng từ 80 triệu đồng. Để sở hữu 8 chiếc túi, người đẹp cũng phải đầu tư đến nửa tỷ đồng.

Midu tự thưởng quà khủng sau một năm làm việc chăm chỉ. Nữ diễn viên sắm một chiếc đồng hồ nạm kim cương, tông màu hồng nữ tính của thương hiệu Franck Muller, giá khoảng 19.000 USD (gần 450 triệu đồng). Một đôi giày Gucci thanh lịch cũng được Midu bổ sung vào bộ sưu tập.

Midu tự thưởng "quà khủng" sau một năm làm việc chăm chỉ. Nữ diễn viên sắm một chiếc đồng hồ nạm kim cương, tông màu hồng nữ tính của thương hiệu Franck Muller, giá khoảng 19.000 USD (gần 450 triệu đồng). Một đôi giày Gucci thanh lịch cũng được Midu bổ sung vào bộ sưu tập.

Trà Ngọc Hằng chuộng thương hiệu Louis Vuitton nên nhân dịp Tết đến sắm rất nhiều item của nhà mốt nước Pháp vào bộ sưu tập.

Trà Ngọc Hằng chuộng thương hiệu Louis Vuitton nên nhân dịp Tết đến sắm rất nhiều item của nhà mốt nước Pháp vào bộ sưu tập.

Bà mẹ một con mua một lúc 3 đôi boots mới đều theo phong cách hầm hố, giá mỗi đôi khoảng hơn 30 triệu đồng.

"Bà mẹ một con" mua một lúc 3 đôi boots mới đều theo phong cách hầm hố, giá mỗi đôi khoảng hơn 30 triệu đồng.

Thành quả mua sắm của Hà Thu trong những ngày đầu năm 2020 là những item đúng mốt đến từ Louis Vuitton, Fendi, Balenciaga... Gần đây, người đẹp nổi lên như một yêu nữ hàng hiệu mới của Vbiz.

Thành quả mua sắm của Hà Thu trong những ngày đầu năm 2020 là những item đúng mốt đến từ Louis Vuitton, Fendi, Balenciaga... Gần đây, người đẹp nổi lên như một "yêu nữ hàng hiệu" mới của Vbiz.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top