iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/2/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu bị soi đôi chân dài đến mức vô lý

Đôi chân của cô nàng dài gần gấp ba phần thân trên, tạo cảm giác thiếu cân đối.

Trong bức ảnh mới chụp cùng Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu gây chú ý với đôi chân dài miên man không thua người mẫu. Diện chiếc quần bó sát, cô nàng tôn lên vòng ba và cặp giò thon gọn, dài gần gấp ba phần thân trên. Nhiều người cho rằng ngoài yếu tố góc chụp, nữ ca sĩ đã dùng phần mềm chỉnh sửa kéo dài đôi chân, khiến tỷ lệ thân hình có phần bất hợp lý.

Trong bức ảnh mới chụp cùng Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu gây chú ý với đôi chân dài miên man không thua người mẫu. Diện chiếc quần bó sát, cô nàng tôn lên vòng ba và "cặp giò" thon gọn, dài gần gấp ba phần thân trên. Nhiều người cho rằng ngoài yếu tố góc chụp, nữ ca sĩ đã dùng phần mềm chỉnh sửa kéo dài đôi chân, khiến tỷ lệ thân hình có phần bất hợp lý.

Ở một góc chụp khác, Chi Pu trông vẫn nuột nà nhưng đôi chân đã vừa vặn với tổng thể hơn hẳn.

Ở một góc chụp khác, Chi Pu trông vẫn nuột nà nhưng đôi chân đã vừa vặn với tổng thể hơn hẳn.

Bên cạnh các chiêu chụp hình, khó phủ nhận tác dụng của kiểu quần ống loe trong việc hack chân cho Chi Pu. Đây cũng là lý do thời gian gần đây, cô nàng rất tích cực diện jeans dáng cổ điển này.

Bên cạnh các chiêu chụp hình, khó phủ nhận tác dụng của kiểu quần ống loe trong việc "hack chân" cho Chi Pu. Đây cũng là lý do thời gian gần đây, cô nàng rất tích cực diện jeans dáng cổ điển này.

Quần với phần đùi ôm, phần dưới loe không quá rộng, đủ để che bớt một phần giày cao gót tạo cảm giác đôi chân của người đẹp thêm thon dài.

Quần với phần đùi ôm, phần dưới loe không quá rộng, đủ để che bớt một phần giày cao gót tạo cảm giác đôi chân của người đẹp thêm thon dài.

Cô nàng có cả bộ sưu tập quần ống loe giúp hô biến chiều cao chỉ khoảng 1,6 m thành 1,7 m đầy chuẩn mực.

Cô nàng có cả bộ sưu tập quần ống loe giúp "hô biến" chiều cao chỉ khoảng 1,6 m thành 1,7 m đầy chuẩn mực.

Khi đi giày bệt và ở góc chụp thẳng, Chi Pu có đôi chân không quá dài. Cô nàng còn được xem là một trong các mỹ nhân bé nhỏ của Vbiz.

Khi đi giày bệt và ở góc chụp thẳng, Chi Pu có đôi chân không quá dài. Cô nàng còn được xem là một trong các mỹ nhân "bé nhỏ" của Vbiz.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top