iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/12/2018, 01:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Châu Bùi - Thùy Trang đụng váy 2.000 USD: Ai mặc đẹp hơn?

Thật khó để lựa chọn giữa Châu Bùi - Thùy Trang, ai mới là người mặc đẹp hơn thiết kế này.

Xuất hiện tại buổi ra mắt MV Vì anh là vậy của ca sĩ Trọng Hiếu mới đây, Thùy Trang Next Top diện bộ váy hai diện, chất liệu lưới xuyên thấu gợi cảm, khoe thân hình chuẩn mẫu.

Xuất hiện tại buổi ra mắt MV Vì anh là vậy của ca sĩ Trọng Hiếu mới đây, Thùy Trang Next Top diện bộ váy hai dây, chất liệu lưới xuyên thấu gợi cảm, khoe thân hình chuẩn mẫu.

Cách chọn váy trong suốt để lộ nội y khiến đôi chân của Thùy Trang dài bất tận. Màu sắc trang phục, nội y cùng tông tối màu khiến bộ trang phục không quá phô phang, gợi dục. Cách make up tone trầm cùng kiểu tóc mái ngố lạ mắt khiến chân dài Next Top trở nên nổi bật, khác biệt.

Cách chọn váy trong suốt để lộ nội y khiến đôi chân của Thùy Trang dài bất tận. Màu sắc trang phục, nội y cùng tông tối màu khiến bộ trang phục không quá phô. Cách make-up tone trầm cùng kiểu tóc mái ngố lạ mắt khiến chân dài Next Top trở nên nổi bật, khác biệt.

Cùng diện váy tương tự Thùy Trang nhưng Châu Bùi lại chọn cách mix đồ kín đáo hơn. Với thời tiết lạnh tại Nhật, bạn gái Decao phối váy hai dây cùng áo cổ lộ giữ ấm và áo khoác ngoài. Cô nàng cũng lựa chọn boots cổ cao tiệp màu đen để ăn gian chiều cao.

Cùng diện váy tương tự Thùy Trang nhưng Châu Bùi lại chọn cách mix đồ kín đáo hơn. Với thời tiết lạnh tại Nhật, bạn gái Decao phối váy hai dây cùng áo cổ lọ giữ ấm và áo khoác ngoài. Cô nàng cũng lựa chọn boots cổ cao tiệp màu đen để "ăn gian" chiều cao.

Thiết kế váy hai dây, họa tiết Adam và Eva trong BST The Lover là sản phẩm của NTK Trần Hùng có giá hơn 2.000 USD. Những họa tiết in trên nền váy hoàn toàn được NTK áp dụng kỹ thuật thuê tay trên lưới. Trên những cánh hoa, hạt đá swaroski cũng được đính kèm, tạo hiệu ứng thị giác cho trang phục.

Thiết kế váy hai dây, họa tiết Adam và Eva trong BST The Lover là sản phẩm của NTK Trần Hùng có giá hơn 2.000 USD. Những họa tiết in trên nền váy hoàn toàn được NTK áp dụng kỹ thuật thêu tay trên lưới. Hạt đá swarovski được đính kèm trên những cánh hoa, tạo hiệu ứng thị giác cho trang phục.

Mặc chung mẫu đầm, cả hai có cách mix & match riêng biệt.

Mặc chung mẫu đầm, cả hai có cách mix & match riêng biệt.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top