iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/5/2019, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chae Young - Sana khác biệt hoàn toàn khi diện cùng một chiếc áo

Mặc cùng một chiếc áo, hai cô nàng của Twice mang đến hai phong cách khác biệt.

Trong buổi biểu diễn gần đây, Chae Young diện một chiếc croptop do chính cô nàng thiết kế. Áo kiểu dáng tanktop, in họa tiết dâu tây ngộ nghĩnh mang đến cho thành viên Twice vẻ trẻ trung, đáng yêu.

Trong buổi biểu diễn gần đây, Chae Young diện chiếc áo do chính cô nàng thiết kế. Áo kiểu dáng tanktop, in họa tiết dâu tây ngộ nghĩnh.

Sana cũng diện chiếc áo y hệt, tuy nhiên cách mặc của cô nàng lại mang đến phong cách đối lập hoàn toàn. Thay vì mặc kiểu suông rộng như Chae Young, Sana buộc túm vạt áo phía sau để ôm sát vào cơ thể, khoe vòng một và vòng eo thon.

Sana cũng chọn chiếc áo y hệt, tuy nhiên cách mặc của cô nàng lại mang đến phong cách đối lập. Thay vì mặc kiểu suông rộng như Chae Young, Sana buộc túm vạt áo phía sau để ôm sát vào cơ thể, khoe vòng một và vòng eo thon.

Cùng một món đồ và chung cách mix với chân váy xếp ly, Chae Young và Sana khác biệt rõ rệt. Điều này cho thấy khả năng mix-match, tự tạo điểm nhấn cho phong cách cá nhân của các idol Hàn.

Cùng một món đồ và chung cách mix với chân váy xếp ly, Chae Young và Sana khác biệt rõ nét. Nhiều fan thích vẻ năng động của Chae Young, bên cạnh đó một số lại thích lối diện đồ sexy của Sana. Điều này cho thấy khả năng tự tạo điểm nhấn cho phong cách cá nhân của các idol Hàn. 

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top