iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/9/2015, 15:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chà Mi ngày càng chuyên nghiệp, chính thức làm việc ở Milan

Sau Kha Mỹ Vân, Chà Mi là mẫu Việt thứ hai chinh phục kinh đô thời trang nổi tiếng thế giới.

Sau sự thành công của Tuyết Lan, Hoàng Thùy và gần đây nhất là Kha Mỹ Vân, cái tên Chà Mi tiếp tục được xướng lên và nối gót những đàn chị của mình chinh phục ước mơ sải bước trên sàn diễn quốc tế.

Sau Tuyết Lan, Hoàng Thùy và gần đây nhất là Kha Mỹ Vân, Chà Mi  là cái tên tiếp theo nối gót các đàn chị chinh phục ước mơ sải bước trên sàn diễn thời trang quốc tế.

Với sự đầu tư, hỗ trợ từ BeU Models, Chà Mi chính thức theo đuổi và phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại Milan, Italia.

Với sự đầu tư, hỗ trợ từ công ty quản lý, cô gái trưởng thành từ VNTM 2013 sẽ chính thức theo đuổi và phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại Milan, Italia.

Để có thể có cơ hội chinh phục một trong những nền thời trang bậc nhất thế giới là Milan, Chà Mi đã phải làm việc một cách tích cực và chăm chỉ. Không ồn ào như những người mẫu khác, Chà Mi dùng hành động để chứng minh sự kỳ vọng của những khán giả yêu mến cô hoàn toàn là xứng đáng.

Để có cơ hội làm việc tại kinh đô thời trang này, thời gian qua Chà Mi làm việc rất tích cực và chăm chỉ. Không ồn ào như những người mẫu khác, nàng mẫu 22 tuổi có những bước tiến chậm mà chắc. 

Sự lột xác gần đây của Chà Mi khiến khán giả bất ngờ và cũng mang tâm trạng đầy tự hào khi nền thời trang Việt Nam lại có một người mẫu đầy triển vọng góp tiếng nói chung cùng xây dựng cho sự phát triển của nghề người mẫu Việt Nam trên thế giới.

Sự "lột xác" gần đây của Chà Mi khiến khán giả bất ngờ. Khó ai còn nhận ra một cô "gái quê" ngây thơ, hồn nhiên của ngày nào. Chà Mi đang trở thành lớp người mẫu mới đầy triển vọng, giúp làng mốt Việt được ghi tên trên bản đồ thời trang thế giới. 

cha-mi-chinh-thuc-lam-viec-o-m-7513-7748

Tại Milan, Chà Mi sẽ về cùng "một nhà" với Kha Mỹ Vân. Đó là công ty quản lý người mẫu ICE Models.

ngay sau khi đến Milan, đã bắt đầu làm việc với những buổi casting chuẩn bị cho tuần lễ thời trang sắp diễn ra, bên cạnh đó, Chà Mi cũng làm quen với các phương tiện đi lại công cộng để bắt đầu chuỗi ngày làm việc liên tục tại thành phố mới.

Ngay sau khi đến Milan, chân dài bắt tay ngay vào việc đi casting cho tuần lễ thời trang sắp diễn ra. 

cha-mi-chinh-thuc-lam-viec-o-m-4272-4020

Sau 2 năm làm người mẫu, cô cựu sinh viên trường Đại học Sư phạm ngày càng trưởng thành và chuyên nghiệp.

: Giấc mơ chinh phụccác sàn diễn thời trang thế giới của tôi sẽ bắt đầu từ đây. Mặc dù biết sẽ có nhiều khó khăn trước mắt, nhưng được sống với niềm đam mê của chính mình còn là điều niềm vui lớn hơn che lấp tất cả. Hy vọng mọi người sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ và theo dõi chặng hành trình kế tiếp của Chà Mi.

Chà Mi hạnh phúc chia sẻ: "Giấc mơ chinh phục các sàn diễn thời trang thế giới của tôi sẽ bắt đầu từ đây. Dù biết sẽ có nhiều khó khăn trước mắt nhưng được sống với niềm đam mê của chính mình là niềm vui lớn che lấp tất cả. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và theo dõi hành trình kế tiếp của Chà Mi".

, bên cạnh đó, Chà Mi cũng làm quen với các phương tiện đi lại công cộng để bắt đầu chuỗi ngày làm việc liên tục tại thành phố mới.

Nữ người mẫu bắt nhịp nhanh với cuộc sống mới ở Milan, làm quen với phương tiện đi lại công cộng để tiện di chuyển trong thành phố lớn.  

cha-mi-chinh-thuc-lam-viec-o-m-8284-6870
Kha Mỹ Vân sẽ hội ngộ với Chà Mi tại Milan ít ngày tới sau khi hoàn tất các buổi chụp hình tại Paris.

Đàn chị Kha Mỹ Vân sẽ hội ngộ với Chà Mi tại Milan ít ngày tới sau khi hoàn tất các buổi chụp hình tại Paris.

top-1432954267-300x180-4771-1442390357.j Chà Mi, Mâu Thủy, Kha Vân 'tổng tấn công' Paris, Milan, New York

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top