iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/10/2018, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cách mix đồ hiệu thất thường của Lê Âu Ngân Anh

Chủ đề: Lê Âu Ngân Anh40

Lúc bị chê 'sến rện', khi sành điệu khó tin, phong cách dùng đồ hiệu của Hoa hậu Đại dương bị đánh giá thất thường.

Lê Âu Ngân Anh thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Đại dương thường chi hàng trăm triệu đồng cho những món hàng hiệu đắt tiền, để nâng cấp hình ảnh sau thời gian bị dư luận chỉ trích nhan sắc. Trên trang cá nhân, không khó để bắt gặp hình ảnh nàng hậu sinh năm 1995 khoe chiến tích mua sắm. Tuy nhiên, công chúng nhận xét dù dùng hàng hiệu nhưng trông cô vẫn kém sang. Trong hình, người đẹp mắc lỗi mix đồ khi diện bộ váy gam màu xang navy, họa tiết hoa lá phủ đầy kết hợp cùng chiếc ví thêu hoa, chim nổi bật trên nền vải tím. Bộ cánh sặc sỡ khiến người đối diện rối mắt, khó tập trung khi nhìn vào tổng thể.

Khi mới đăng quang Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh thường chi hàng trăm triệu đồng cho những món hàng hiệu đắt tiền, để nâng cấp hình ảnh sau thời gian bị dư luận chỉ trích nhan sắc. Trên trang cá nhân, không khó để bắt gặp hình ảnh nàng hậu sinh năm 1995 khoe "chiến tích" mua sắm. Công chúng nhận xét dù dùng hàng hiệu, trông cô vẫn "kém sang". Trong hình, người đẹp mắc lỗi mix đồ khi diện bộ váy gam màu xanh navy, họa tiết hoa lá phủ đầy kết hợp cùng chiếc ví thêu hoa, chim nổi bật trên nền vải tím không mấy ăn nhập.

Diện túi và váy hàng hiệu của Louis Vuitton, Ngân Anh bị chê tham lam họa tiết. Cả hai món đồ diện trên người của Ngân Anh đều có họa tiết sặc sỡ, màu sắc phức tạp. Điều này khiến cô trở nên kém thanh lịch, sang trọng. Một chiếc clucth mini cầm tay có kiểu dáng đơn giản sẽ phù hợp hơn với Ngân Anh trong trường hợp này.

Diện túi và váy hàng hiệu của Louis Vuitton, Ngân Anh bị chê tham lam họa tiết. Cả hai món đồ đều có họa tiết sặc sỡ, rối mắt. Điều này khiến cô trở nên kém sang trọng. Một chiếc clutch mini cầm tay có kiểu dáng đơn giản sẽ phù hợp hơn với Ngân Anh trong trường hợp này.

Chiếc váy nằm trong BST Thu - Đông của Gucci có giá hơn 50 triệu đồng hoàn toàn bị phá nát đi sự thanh lịch khi Ngân Anh phối cùng mẫu túi họa tiết da trăn rối mắt. Những mẫu túi to bản, có tone màu sặc sỡ hoàn toàn không phù hợp để mix cùng mẫu váy đã có quá nhiều họa tiết như thế này.

Chiếc váy nằm trong BST Thu - Đông của Gucci có giá hơn 50 triệu đồng hoàn toàn bị phá hỏng sự thanh lịch khi Ngân Anh phối cùng mẫu túi họa tiết da trăn rối mắt. 

Đôi sandals cao gót gam màu hồng thạch anh có giá hơn 45 triệu đồng của Ngân Anh bị chê lạc điệu khi kết hợp cùng túi xách Dior và bộ cánh chất liệu tweed. 

Đôi sandals cao gót gam màu hồng thạch anh có giá hơn 45 triệu đồng của Ngân Anh bị chê lạc điệu khi kết hợp cùng túi xách Dior và bộ cánh chất liệu tweed. 

Sau thời gian dài bị chê kém sang, sến rện khi dùng đồ hiệu, Ngân Anh thời gian gần đây có sự lột xác về phong cách. Người đẹp diện những bộ cánh tiết chế hết mức từ họa tiết, phụ kiện. Bộ cánh hàng hiệu gam màu be sang trọng được cô kết hợp cùng túi xách Louis Vuitton.

Sau thời gian dài bị chê "kém sang", "sến rện" khi dùng đồ hiệu, gần đây Ngân Anh có sự lột xác về phong cách. Người đẹp diện những bộ cánh tiết chế hết mức từ họa tiết, phụ kiện. Bộ cánh hàng hiệu gam màu be sang trọng được cô kết hợp cùng túi xách Louis Vuitton làm điểm nhấn.

Set đồ với váy Versace gam màu hồng thạch anh chủ đạo mix cùng túi xách Louis Vuitton tiệp màu vừa đơn giản, vừa tôn lên nét đẹp thanh lịch của Hoa hậu Đại dương.

Set đồ với váy Versace gam màu hồng thạch anh chủ đạo mix cùng túi xách Louis Vuitton tiệp màu vừa đơn giản, vừa tôn lên nét đẹp thanh lịch của Hoa hậu Đại dương 2017.

Mẫu túi xách hình hộp của Chanel có giá hơn 70 triệu đồng cũng thường xuyên được Ngân Anh lựa chọn để xuống phố.

Mẫu túi xách hình hộp của Chanel có giá hơn 260 triệu đồng cũng thường xuyên được Ngân Anh lựa chọn để xuống phố. Trong hình, chiếc túi đen nhỏ xinh không bị lấn át bởi bộ cánh hoa lá rực rỡ.

Giày cao gót cap - toe của Christian Louboutin được Ngân Anh kết hợp cùng chiếc váy xếp nếp lạ mắt và áo ôm sát cơ thể.

Ngân Anh kết hợp giày cao gót cap-toe của Christian Louboutin với chiếc váy xếp nếp lạ mắt và áo ôm sát cơ thể. Tông trắng - đen cơ bản được cô phối rất hài hòa, giúp nâng tầm ngoại hình.

Drama King

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top