iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/5/2018, 11:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cách diện đồ che nhược điểm siêu gầy của Hoa hậu Hương Giang

Chủ đề: Hương Giang idol82

Người đẹp thường xuyên diện những chiếc váy dài quá gối để che đôi chân khẳng khiu.

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang có thân hình ngày càng mảnh mai. Cô nàng phải lựa chọn đồ khá kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện để không phô bày nhược điểm. Kiểu mix đồ người đẹp ưa thích nhất khi xuống phố gần đây là diện áo phông rộng rãi, cắm thùng cùng chân váy midi. Lối kết hợp này không những giấu tiệt tay, chân gầy mong manh mà còn giúp cô nàng rất thoải mái, sành điệu.

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang ngày càng mảnh mai. Cô nàng phải lựa chọn đồ khá kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện để không phô bày nhược điểm. Kiểu mix đồ người đẹp ưa thích nhất khi xuống phố gần đây là áo phông rộng rãi, cắm thùng cùng chân váy midi. Lối kết hợp này không những "giấu tiệt" tay, chân gầy mong manh mà còn giúp cô nàng trông rất thoải mái, sành điệu.

Khi đi tiệc, Hương Giang ưa chuộng nhất kiểu váy chữ A bó sát ở eo để tôn vòng hai thon gọn, thân dài đến mắt cá chân nhằm giấu tiệt đôi chân khẳng khiu.

Khi đi tiệc, Hương Giang ưa chuộng nhất kiểu váy chữ A bó sát ở eo, dài đến mắt cá chân.

Đây là kiểu trang phục tôn vòng eo, tăng chiều cao và che người gầy khá hiệu quả.

Đây là kiểu trang phục tôn vòng eo, tăng chiều cao và che người gầy khá hiệu quả.

Kiểu váy có độ ôm nhẹ nhàng, tay ngắn, độ dài đến quá gối cũng được Hương Giang yêu thích. Trang phục này thích hợp với những sự kiện mang tính chất không quá trang trọng.

Kiểu váy có độ ôm nhẹ nhàng, tay ngắn, độ dài đến quá gối cũng được Hương Giang yêu thích. Trang phục này thích hợp với những sự kiện không quá trang trọng.

Che bớt được phần chân và tay gầy gò, Hương Giang trông quyến rũ hơn hẳn.

Che bớt được phần chân và tay gầy gò, Hương Giang trông quyến rũ hơn hẳn.

Một gợi ý khác của nàng hoa hậu cho những cô gái có dáng siêu gầy đó là quần ống suông, có độ loe nhẹ kết hợp cùng những kiểu áo có xếp nếp, tay bồng... nhằm ăn gian da thịt.

Một gợi ý khác của nàng hoa hậu cho những cô gái có dáng siêu gầy là quần ống suông, có độ loe nhẹ kết hợp cùng những kiểu áo xếp nếp, tay bồng... nhằm "ăn gian" da thịt.

Khi Hương Giang diện quần ống loe, không ai còn nhận ra thân hình siêu mảnh dẻ của cô nàng.

Khi Hương Giang diện quần ống loe, không ai còn nhận ra thân hình mảnh dẻ của cô nàng.

Nhược điểm chân khẳng khiu, đầu gối củ lạc của người đẹp chuyển giới sẽ lộ rõ khi cô diện váy ngắn, vì thế đây là kiểu đồ mà cô nên hạn chế mặc.

Nhược điểm chân khẳng khiu, đầu gối củ lạc của người đẹp chuyển giới sẽ lộ rõ khi cô diện váy ngắn, vì thế đây là kiểu đồ cô nên hạn chế mặc.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top