iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 3/5/2018, 09:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bích Phương - Kỳ Duyên đối lập phong cách khi mặc chung áo hiệu

Cùng một chiếc áo sơ mi nhưng hai người đẹp lại diện theo cách khác hẳn nhau.

Đẳng cấp hàng hiệu của Kỳ Duyên được chứng minh bằng việc cô nàng xuất hiện ở đâu là diện đồ đắt đỏ ở đó. Dù chỉ phục vụ cho một buổi ra phố dạo chơi, Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn khoác lên mình chiếc sơ mi Burberry đẳng cấp có giá hơn 10 triệu đồng. Người đẹp kết hợp với mũ lưỡi trai cùng hãng tôn lên vẻ sang chảnh. 

Đẳng cấp hàng hiệu của Kỳ Duyên được chứng minh bằng việc cô nàng luôn xuất hiện với những bộ cánh đắt đỏ. Trong một buổi ra phố dạo chơi, Hoa hậu Việt Nam 2014 khoác lên mình chiếc sơ mi Burberry hơn 10 triệu đồng. Người đẹp kết hợp với mũ lưỡi trai cùng hãng.

Cùng một chiếc áo hàng hiệu với phom dáng rộng rãi, Bích Phương lại diện theo cách khác biệt hoàn toàn so với Kỳ Duyên. Cô nàng diện đồ ngổ ngáo như con trai, kết hợp áo cùng quần thun ống suông, sneakers khỏe khoắn.

Cùng một chiếc áo hàng hiệu với phom dáng rộng rãi, Bích Phương lại diện theo cách khác biệt hoàn toàn so với Kỳ Duyên. Cô nàng diện đồ ngổ ngáo như con trai, kết hợp quần thun ống suông, sneakers khỏe khoắn.

Tính cách khác biệt của Bích Phương và Kỳ Duyên được thể hiện rõ nét trong cách phối đồ và sử dụng phụ kiện đi kèm, người nghịch ngợm, kẻ lại kiêu sa.

Tính cách khác biệt của Bích Phương và Kỳ Duyên được thể hiện rõ nét trong cách phối đồ và sử dụng phụ kiện đi kèm, người nghịch ngợm, kẻ lại kiêu sa.

Chiếc áo này còn được stylist Hoàng Ku chọn mặc. Anh diện theo kiểu phanh ngực sexy rất thích hợp để đi biển.

Chiếc áo này còn được stylist Hoàng Ku chọn mặc. Anh diện theo kiểu "phanh ngực" sexy rất thích hợp để đi biển.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top