iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/1/2019, 10:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bí mật giúp Chi Pu đứng ngang Minh Tú dù thấp hơn 15 cm

Diện giày cao gót 20 cm, Chi Pu tự tin không thua kém chiều cao so với các chân dài khác.

Tham dự lễ trao giải mới đây, Chi Pu được khen như nữ thần khi khoe vóc dáng đồng hồ cát trong bộ đầm bó sát. Nữ diễn viên - ca sĩ trông rất mảnh mai, thanh thoát với tỷ lệ chân dài gấp đôi thân trên, chuẩn mực chẳng khác gì được kéo chân.

Tham dự một lễ trao giải mới đây, Chi Pu khoe vóc dáng đồng hồ cát trong bộ đầm bó sát. Nữ diễn viên trông rất thanh thoát với tỷ lệ chân dài gấp đôi thân trên.

Trong một khoảnh khắc đứng cạnh Minh Tú, Chi Pu trông không hề lép vé dù cô thấp hơn siêu mẫu đàn chị 15 cm.

Trong một khoảnh khắc đứng cạnh Minh Tú, Chi Pu trông không hề lép vế dù cô thấp hơn siêu mẫu 15 cm.

Bí mật của Chi Pu được tiết lộ trong khoảnh khắc cô nàng vén cao váy để bước xuống từ xe hơi. Để có thân hình dong dỏng như vậy, người đẹp đã phải viện đến giày siêu cao gót với phần đế dày cộp khoảng 20 cm, thiết kế cao cả trước và sau khá dễ đi, quai ngang ôm sát vào cổ chân giúp chân không bị chênh vênh, đi loạng choạng.

Bí mật của Chi Pu được tiết lộ trong khoảnh khắc cô nàng vén cao váy để bước xuống từ xe hơi. Để có thân hình mảnh mai như vậy, người đẹp đã phải viện đến giày siêu cao gót với phần đế dày khoảng 20 cm, thiết kế cao cả trước và sau khá dễ đi, quai ngang ôm sát vào cổ chân tránh sự cố tuột giày khó di chuyển.

Với chiều cao 1,63 m, Chi Pu luôn có bạn đồng hành khó thiếu khi đi sự kiện là các đôi giày gót cao từ 15-20 cm. Điều này giúp cô nàng dễ dàng chinh phục các kiểu đầm dạ hội dài, đồng thời không kém cạnh khi sóng bước cùng các mỹ nhân khác.

Với chiều cao 1,63 m, Chi Pu luôn có "bạn đồng hành" khó thiếu khi đi sự kiện là giày gót cao từ 15-20 cm. Điều này giúp cô nàng dễ dàng chinh phục các kiểu đầm dạ hội dài, đồng thời không kém cạnh khi sóng bước cùng các mỹ nhân khác.

Điểm tinh tế của Chi Pu là thường chọn những thiết kế dài chấm đất, che phủ hoàn toàn phần giày nhằm tránh lộ chiêu ăn gian vóc dáng.

Điểm tinh tế của Chi Pu là thường chọn những thiết kế váy dài chấm đất, che phủ hoàn toàn phần giày nhằm tránh lộ chiêu ăn gian vóc dáng.

Giày siêu cao gót màu nude thường được Chi Pu lựa chọn vì tiệp với màu da, tạo cảm giác đôi chân càng miên man hơn nữa, khi lộ ra cũng trông không bị nặng nề.

Giày siêu cao gót màu nude thường được Chi Pu lựa chọn vì tiệp với màu da, tạo cảm giác đôi chân càng miên man hơn nữa, khi lộ giày ra cũng trông không bị nặng nề.

Người đẹp thường sắm những đôi giày như cà kheo này từ thương hiệu Christian Louboutin.

Người đẹp thường sắm những đôi giày như "cà kheo" này từ thương hiệu Christian Louboutin.

Bí mật giúp Chi Pu đứng ngang Minh Tú dù thấp hơn 15 cm - 7
Khi biểu diễn trên sân khấu, Chi Pu luôn là người đi giày cao nhất, giúp cô không lộ vóc dáng nhỏ bé giữa dàn vũ công.

Khi biểu diễn trên sân khấu, Chi Pu luôn là người đi giày cao nhất, giúp cô không lộ vóc dáng nhỏ bé giữa dàn vũ công.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top