iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/12/2018, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị chê nhiều nhưng Ngô Cẩn Ngôn mặc 'xấu vẫn hoàn xấu'

Nhiều fan khuyên cô nàng nên đổi ngay stylist vì lối ăn mặc chuyên dìm vóc dáng.

Có nhan sắc khá thu hút nhưng Ngô Cẩn Ngôn lại chưa biết cách ăn mặc để tôn vóc dáng. Vốn có hình thể nhỏ bé, gầy guộc, cô nàng thường xuyên gây thất vọng vì trang phục chưa phù hợp. Trong một sự kiện gần đây, nữ diễn viên Diên Hy Cung Lược tiếp tục bị chê bai vì bộ váy ren trắng dài nuốt trọn thân hình.

Có nhan sắc khá thu hút nhưng Ngô Cẩn Ngôn lại chưa biết cách ăn mặc để tôn vóc dáng. Vốn có hình thể nhỏ bé, gầy guộc, cô nàng thường xuyên gây thất vọng vì trang phục chưa phù hợp. Trong một sự kiện gần đây, nữ diễn viên Diên Hy Công Lược tiếp tục bị chê bai vì bộ váy ren trắng dài "nuốt trọn" thân hình.

Chiếc váy Dior được người đẹp kết hợp với thắt lưng cùng thương hiệu. Chiếc thắt lưng to bản này khiến người của Ngô Cẩn Ngôn vốn đã nhỏ bé càng thêm bị chia khúc, tạo cảm giác eo lớn hơn, vẻ ngoài trở nên nặng nề.

Thiết kế Dior được người đẹp kết hợp với thắt lưng cùng thương hiệu. Chiếc thắt lưng to bản này khiến người của Ngô Cẩn Ngôn bị chia khúc, tạo cảm giác eo lớn hơn, vẻ ngoài trở nên nặng nề.

Cách chọn sandals đi kèm của Ngô Cẩn Ngôn cũng bị nhận xét là thiếu tinh tế. Đôi giày không vừa vặn khiến ngón chân của cô nàng lộ ra ngoài mũi giày trông kém sang.

Cách chọn sandals đi kèm của cô cũng bị nhận xét là thiếu tinh tế. Đôi giày không vừa vặn khiến ngón chân của cô nàng lộ ra ngoài mũi giày trông kém sang.

Trang Sohu nhận xét thần thái của Ngô Cẩn Ngôn không phù hợp với kiểu váy ren dài này, làm mất giá trị của set đồ siêu đắt đỏ.

Trang Sohu nhận xét thần thái của Ngô Cẩn Ngôn không phù hợp với kiểu váy ren dài này, làm mất giá trị của set đồ siêu đắt đỏ, lép vế khi đụng hàng với Vương Tử Văn.

Với chiều cao 1,62 m, Ngô Cẩn Ngôn không phù hợp với các kiểu váy dài đến chân hay chấm đất. Những lần mặc đầm dài, cô nàng đều bị chê vì thiếu thần thái, không toát lên được nét cao cấp.

Với chiều cao 1,62 m, Ngô Cẩn Ngôn không phù hợp với các kiểu váy dài đến chân hay chấm đất. Những lần mặc đầm dài, cô nàng đều bị chê vì thiếu khí chất, không toát lên được nét sang chảnh.

Bị chê nhiều nhưng Ngô Cẩn Ngôn mặc xấu vẫn hoàn xấu - 5
Để phù hợp với vóc dáng, vẻ ngoài tươi trẻ, Ngô Cẩn Ngôn nên ưu tiên các kiểu váy chữ A ngắn nhằm giúp thân hình trông cao ráo hơn.

Để phù hợp với vóc dáng, vẻ ngoài tươi trẻ, Ngô Cẩn Ngôn nên ưu tiên các kiểu váy chữ A ngắn nhằm giúp thân hình trông cao ráo hơn.

Lối ăn mặc gọn gàng, ít layer và chi tiết sẽ giúp cô nàng trông đỡ luộm thuộm, không bị độn tuổi hay dìm vóc dáng.

Lối ăn mặc gọn gàng, ít layer và chi tiết sẽ giúp cô nàng trông đỡ luộm thuộm, không bị "độn tuổi" hay dìm vóc dáng.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top