iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/1/2020, 16:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Áo phông Mickey 'sương sương' 15 triệu được sao Việt diện nhiệt tình

Trang phục in hình chuột Mickey, Jerry lên ngôi thành cơn sốt trong năm Canh Tý.

Họa tiết hoạt hình như chuột Mickey trước đây vốn bị mặc định chỉ dành cho trẻ con, tuy nhiên trong năm Canh Tý, nó được hàng loạt thương hiệu thời trang từ cao cấp đến bình dân lăng xê thành xu hướng. Mỹ nhân Việt cũng không ngại hack tuổi, diện áo hình Mickey rất nhiệt tình.Khánh Linh diện chiếc áo phông giá 650 USD (15 triệu đồng) với hình in Mickey nổi bật. 

Họa tiết hoạt hình như chuột Mickey trước đây vốn bị mặc định chỉ dành cho trẻ con, tuy nhiên trong năm Canh Tý, nó được hàng loạt thương hiệu thời trang từ cao cấp đến bình dân lăng xê thành xu hướng. Mỹ nhân Việt cũng không ngại "hack tuổi", diện áo hình Mickey rất nhiệt tình. Khánh Linh diện chiếc áo phông giá 650 USD (15 triệu đồng) với hình in Mickey nổi bật. 

Đây là món đồ bán đắt khách trong bộ sưu tập mới Gucci x Disney. Dù có mức giá đắt đỏ, thiết kế đáng yêu của item này vẫn chinh phục được nhiều sao Việt, trong đó có cả Phí Phương Anh.

Đây là món đồ bán đắt khách trong bộ sưu tập mới Gucci x Disney. Dù có mức giá đắt đỏ, item vẫn chinh phục được nhiều sao Việt, trong đó có cả Phí Phương Anh.

Quỳnh Anh Shyn kết hợp cả cây Mickey, gồm áo phông và sneakers 890 USD (hơn 20 triệu đồng).

Quỳnh Anh Shyn kết hợp cả cây Mickey, gồm áo phông và sneakers 890 USD (hơn 20 triệu đồng).

Họa tiết hoạt hình như chuột Mickey trước đây vốn bị mặc định chỉ dành cho trẻ con, tuy nhiên trong năm Canh Tý, nó được hàng loạt thương hiệu thời trang từ cao cấp đến bình dân lăng xê thành xu hướng. Mỹ nhân Việt cũng không ngại hack tuổi, diện áo hình Mickey rất nhiệt tình.

Châu Bùi cho thấy khả năng bắt trend khi liên tục diện các món đồ trong bộ sưu tập Gucci x Disney. Họa tiết chú chuột nghịch ngợm thành điểm nhấn sáng giá trên những chiếc áo hoodie, váy, túi xách...

Áo phông Mickey sương sương 15 triệu được sao Việt diện nhiệt tình - 4

Châu Bùi từng diện "cây chuột Mickey" tông xuyệt tông với Decao.

Nếu muốn bắt trend hình chuột, bạn cũng có thể tìm đến các thương hiệu bình dân như Zara, H&M, Uniqlo, Cotton On... Các hãng này đều mới ra mắt các BST hình chuột Mickey, Jerry để mừng Tết Nguyên đán.

Nếu muốn "bắt trend" hình chuột, bạn cũng có thể tìm đến các thương hiệu bình dân như Zara, H&M, Uniqlo, Cotton On... Các hãng này đều mới ra mắt các BST hình chuột Mickey, Jerry để mừng Tết Nguyên đán.

Yến Nhi có cả bộ sưu tập áo Mickey đủ màu sắc.

Yến Nhi có cả bộ sưu tập áo Mickey đủ màu sắc.

Yến Trang cũng là fan cứng của chú chuột vui nhộn.

Yến Trang cũng là "fan cứng" của chú chuột vui nhộn.

Hot girl Sun Ht mix áo nỉ hình chuột đầy phong cách.

Hot girl Sun Ht mix áo nỉ hình chuột đầy phong cách.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top