iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/8/2019, 14:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Á hậu Ngô Trà My được chồng tặng túi hiệu, 'bắt mỗi ngày đeo một cái'

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tiết lộ hóm hỉnh về cuộc sống sang chảnh sau hôn nhân.

Ngô Trà My đạt danh hiệu Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ở tuổi 22. Sau khi lên ngôi, cô không tham gia showbiz như nhiều người đẹp khác mà chọn cách sớm yên bề gia thất với ông xã đại gia. Mới đây, người đẹp gây chú ý khi hóm hỉnh tiết lộ về cuộc sống viên mãn hậu hôn nhân: Mình lấy chồng khổ quá, chồng lúc nào cũng chuyên quyền thôi. Mình muốn dùng túi da thường anh cứ bắt dùng da xấu. Mình ngại đeo túi, anh bắt mỗi ngày đeo một cái. Mình thích túi nào mình dùng hoài mà anh cũng mắng sao không chịu đổi.  Mình không thích đeo nhẫn anh cứ mua rồi bắt đeo. Từ bé đến giờ bằng lái xe máy chưa bao giờ có đừng nói đến bằng lái ô tô, đi đâu chồng tuyển lái xe riêng đi theo.  Muốn chụp ảnh tự lái so deep giống các chị em mà không có cơ hội, chỉ có thể ngồi sau tự chụp tự diễn thế này thôi. Chồng mà đi công tác là mình ta độc diễn phía sau. Khổ quá mà kiếp sau vẫn nguyện được khổ như thế này!.

Ngô Trà My đạt danh hiệu Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ở tuổi 22. Sau khi lên ngôi, cô không tham gia showbiz như nhiều người đẹp khác mà chọn cách sớm yên bề gia thất với ông xã đại gia. Mới đây, người đẹp gây chú ý khi hóm hỉnh tiết lộ về cuộc sống viên mãn hậu hôn nhân: "Mình lấy chồng 'khổ' quá, chồng lúc nào cũng 'chuyên quyền' thôi. Mình muốn dùng túi da thường anh cứ bắt dùng da 'xấu'. Mình ngại đeo túi, anh bắt mỗi ngày đeo một cái. Mình thích túi nào mình dùng hoài mà anh cũng mắng sao không chịu đổi. Mình không thích đeo nhẫn anh cứ mua rồi bắt đeo. Khổ quá mà kiếp sau vẫn nguyện được 'khổ' như thế này!".

Đúng như chia sẻ của Ngô Trà My, cô sở hữu loạt túi hàng hiệu rất đắt đỏ. Coco Handle Medium Camel có giá niêm yết trên trang web của hãng là 5.500 USD (hơn 120 triệu đồng).

Đúng như chia sẻ của Ngô Trà My, cô sở hữu loạt túi hàng hiệu rất đắt đỏ, đến từ nhiều thương hiệu cao cấp. Trên tay cô là chiếc Coco Handle Medium Camel có giá 5.500 USD (hơn 120 triệu đồng).

Chanel là thương hiệu yêu thích của người đẹp Hà thành. Cô cũng được ông xã sắm tặng một chiếc ba lô giá 3.400 USD (gần 80 triệu đồng).

Chanel là thương hiệu yêu thích của người đẹp Hà thành. Cô cũng được ông xã sắm tặng một chiếc ba lô giá 3.400 USD (gần 80 triệu đồng).

Trên trang cá nhân, Á hậu thường xuyên khoe hình đi mua sắm sang chảnh. Cô đang đeo chiếc túi Chanel đỏ nổi bật, có giá khoảng 60 triệu đồng.

Trên trang cá nhân, á hậu thường xuyên khoe hình đi mua sắm sang chảnh. Cô đang đeo chiếc túi Chanel đỏ nổi bật, có giá khoảng 60 triệu đồng.

chiếc túi Chanel CC Filigree Vanity Case Nude- Black cũng có giá 4.600 USD.

Chiếc túi Chanel CC Filigree Vanity Case Nude- Black giá 4.600 USD (hơn 106 triệu đồng) được Ngô Trà My yêu thích, thường xuyên sử dụng gần đây.

Mốt belt bag của Gucci cũng được Trà My cập nhật vào tủ đồ. Thiết kế giá khoảng 23 triệu đồng được cô kết hợp cùng sneakers của Dolce & Gabbana.

Mốt belt bag của Gucci cũng được Trà My cập nhật vào tủ đồ. Thiết kế giá khoảng 23 triệu đồng được cô kết hợp cùng sneakers của Dolce & Gabbana.

Những mẫu túi Hermes Kelly sang chảnh có giá từ 300 triệu đồng cũng nằm trong bộ sưu tập hàng hiệu của nàng Á hậu.

Những mẫu túi Hermes Kelly sang chảnh có giá từ 300 triệu đồng cũng nằm trong bộ sưu tập hàng hiệu của nàng á hậu.

Một mẫu túi da cá sấu đắt đỏ mà người đẹp tiết lộ chồng bắt dùng.

Một mẫu túi da cá sấu đắt đỏ mà người đẹp tiết lộ "chồng bắt dùng".

Cô còn sở hữu một chiếc Lady Dior mini giá khoảng 70 triệu đồng.

Cô còn sở hữu một chiếc Lady Dior mini giá khoảng 70 triệu đồng.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top