iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/11/2018, 10:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 mốt đồ jeans siêu độc của sao Việt 'cho cũng không ai dám mặc'

Ngoài các người đẹp với sự tự tin 'thượng thừa', hẳn sẽ rất ít người dám thử nghiệm những kiểu mốt này.

1. Váy trái

Những chiếc váy jeans thông thường dường như đã trở nên quá nhàm chán, giờ đây các sao Việt không ngần ngại thử mặc... váy trái ra đường. Bà xã Đăng Khôi - Thủy Anh - mới đây gây xôn xao khi vô tư diện chiếc váy lộn ngược từ trong ra ngoài xuống phố. Phần vải đắp của túi lộ rõ khiến Thủy Anh bị nhiều người lầm tưởng cô vội đến mức chưa kịp soi gương.

Váy jeans thông thường dường như đã trở nên quá nhàm chán, giờ đây các sao Việt không ngần ngại thử mặc... váy trái ra đường. Bà xã Đăng Khôi - Thủy Anh - mới đây gây xôn xao khi diện chiếc váy lộn ngược từ trong ra ngoài xuống phố. Phần vải đắp của túi lộ rõ khiến Thủy Anh bị nhiều người lầm tưởng cô vội đến mức chưa kịp soi gương.

Kiểu diện váy cố tình mặc ngược không phải chỉ có một mình bà xã Đăng Khôi mới dám thử nghiệm. Trước đó, Khánh Linh cung từng gây tò mò khi tiết lộ chiếc váy thông thường trông độc đáo hẳn khi mặc kiểu lộn trái, khoe cả những đường chỉ ráp nối. Nhờ cách mix cùng thần thái sang chảnh, Khánh Linh dù diện đồ kiểu ngược đời vẫn đầy bắt mắt.

Kiểu diện váy "cố tình mặc ngược" không phải chỉ có một mình bà xã Đăng Khôi mới dám thử nghiệm. Trước đó, Khánh Linh cũng từng gây tò mò khi khi mặc váy jeans kiểu lộn trái, khoe cả những đường chỉ ráp nối. Nhờ cách mix cùng thần thái sang chảnh, Khánh Linh dù diện đồ kiểu ngược đời vẫn đầy bắt mắt.

2. Quần pha màu

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mặc chiếc quần màu đậm hay nhạt, bạn hoàn toàn có thể... kết hợp cả hai màu đó trong cùng một chiếc quần. Mốt quần jeans pha màu này cũng đang được nhiều sao Việt hưởng ứng.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mặc chiếc quần màu đậm hay nhạt, bạn hoàn toàn có thể... kết hợp cả hai màu đó trong cùng một chiếc quần. Mốt quần jeans pha màu này cũng đang được nhiều sao Việt hưởng ứng.

Bảo Thy mặc quần phía trước là xanh denim nhạt, cạp và phía sau lại là xanh denim đậm, trông chẳng khác gì chắp vá hai quần thành một chiếc.

Bảo Thy mặc quần phía trước là xanh denim nhạt, cạp và phía sau lại là xanh denim đậm, trông chẳng khác gì chắp vá hai chiếc quần thành một.

Kỳ Duyên thậm chí còn chơi trội với quần jeans hai bên ống quần là hai màu khác nhau. Kiểu mặc đồ kỳ lạ này hẳn sẽ khiến nhiều cô gái phải lắc đầu, không thể nào chinh phục.

Kỳ Duyên thậm chí còn "chơi trội" với quần jeans hai bên ống quần là hai màu khác nhau. 

3. Quần rách vòng ba

Chán rách đùi, rách gối, các sao chuyển qua diện quần jeans cắt xẻ đầy táo bạo ở vòng ba. Xu hướng này ban đầu được Kylie Jenner lăng xê, sau đó gây sốt khắp thế giới. Ngọc Trinh rất thích diện quần rách mông vì có thể giúp cô nàng khoe số đo chuẩn khỏi chỉnh.

Chán rách đùi, rách gối, các sao chuyển qua diện quần jeans cắt xẻ đầy táo bạo ở vòng ba. Xu hướng này ban đầu được Kylie Jenner lăng xê, sau đó gây sốt khắp thế giới. Ngọc Trinh rất thích diện quần rách mông vì có thể giúp cô nàng khoe số đo "chuẩn khỏi chỉnh".

Ngọc Thảo cũng tự tin mặc jeans cắt khoét ở vòng ba.

Ngọc Thảo cũng tự tin mặc jeans cắt khoét ở vòng ba.

4. Quần rách toác

Quần mài rách đơn giản chưa thể hiện được hết cá tính, vẻ cool ngầu của các sao Việt, vì thế họ rủ nhau diện những chiếc quần jeans cắt khoét càng bạo tay càng tốt, khoe triệt để đôi chân.

Quần mài rách đơn giản chưa thể hiện được hết cá tính, vẻ cool ngầu của các sao Việt, vì thế họ rủ nhau diện những chiếc quần jeans cắt khoét càng bạo tay càng tốt, khoe triệt để đôi chân.

Quần rách như cái Bang dễ gây cảm giác luộm thuộm, kém sang nếu không biết cách mix đồ.

Quần rách như "cái bang" dễ gây cảm giác luộm thuộm, kém sang nếu không biết cách mix đồ.

5. Quần "què"

Dài không ra dài, ngắn không ra ngắn là những từ để miêu tả phong cách này. Hương Giang từng gây xôn xao khi diện chiếc quần jeans bên cao bên thấp đi sự kiện.

"Dài không ra dài, ngắn không ra ngắn" là những từ để miêu tả phong cách này. Hương Giang từng gây xôn xao khi diện chiếc quần jeans "bên cao bên thấp" đi sự kiện.

Nhiều người đặt cho kiểu quần kỳ quặc này là quần què. Dù gây tranh cãi về tính thẩm mỹ nhưng các sao vẫn thích diện kiểu quần này để gây sự chú ý.

Nhiều người đặt cho kiểu quần kỳ quặc này là "quần què". Dù gây tranh cãi về tính thẩm mỹ nhưng các sao vẫn thích diện kiểu quần này để gây sự chú ý.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top