iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 16/6/2019, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 bộ váy cưới đắt đỏ của Phương Mai: Từ bản vẽ đến thực tế

Ngoài việc đầu tư lớn cho váy cưới, nữ MC - người mẫu còn đeo bộ trang sức 1,4 tỷ đồng.

Tiệc cưới của Phương Mai và ông xã Marcin người Ba Lan diễn ra vào tối 15/6

Tiệc cưới của Phương Mai và ông xã Marcin người Ba Lan diễn ra tối 15/6 tại Hà Nội. Trong ngày trọng đại, cô dâu đầu tư trang phục rất chỉn chu với 3 thiết kế khác nhau. Những mẫu trang phục này được cô và NTK Lek Chi chuẩn bị từ hai tháng trước. Vốn là người có cá tính táo bạo, Phương Mai mong muốn váy cưới của mình cũng khác trang phục thông thường. Khi đứng ở sảnh chào khách, nữ MC - người mẫu diện jumpsuit.

Bộ áo liền quần khai thác những đường cut-out sắc, kết hợp satin thô và ren làm bằng tơ siêu mỏng, đính cườm. Phần tà váy xuyên thấu gắn phía sau tạo vẻ thướt tha, mềm mại cho người mặc.

Bộ áo liền quần khai thác những đường cut-out, kết hợp satin thô và ren làm bằng tơ siêu mỏng, đính cườm. Phần tà váy xuyên thấu gắn phía sau tạo vẻ thướt tha, mềm mại cho người mặc.

Lưng áo khoét sâu, giúp Phương Mai khoe khéo những hình xăm gợi cảm.

Lưng áo khoét sâu, giúp Phương Mai khoe khéo những hình xăm gợi cảm.

Mẫu váy dành cho lúc làm lễ được thực hiện kỳ công nhất, mang phong cách sang trọng và táo bạo. Bộ đầm đuôi cá xuyên thấu kèm áo choàng dài ba mét, thêu ren và đính hàng nghìn mảnh sequin, pha lê. Thiết kế thêu tay và hoàn thiện trong 260 giờ. Phần cổ xẻ chữ V sâu với đường bo tuyn trong suốt, họa tiết đối xứng kết hợp hoa leo tạo điểm nhấn hút mắt cho bộ váy. Để hoàn thiện ba bộ trang phục cưới trong 520 giờ, nhà thiết kế sử dụng tám người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong cắt may, đính kết.

Mẫu váy dành cho lúc làm lễ được thực hiện kỳ công nhất. Phần cổ xẻ chữ V sâu, họa tiết đối xứng kết hợp hoa leo tạo điểm nhấn hút mắt cho bộ váy. Để hoàn thiện ba bộ trang phục cưới trong 520 giờ, nhà thiết kế sử dụng tám người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong cắt may, đính kết.

Trang phục khai thác những ưu điểm vóc dáng của Phương Mai như vòng một gợi cảm, eo thon.

Trang phục khai thác những ưu điểm vóc dáng của Phương Mai như vòng một gợi cảm, eo thon.

Bộ đầm đuôi cá xuyên thấu kèm áo choàng dài ba mét, thêu ren và đính hàng nghìn mảnh sequin, pha lê.

Bộ đầm đuôi cá xuyên thấu kèm áo choàng dài ba mét, thêu ren và đính hàng nghìn mảnh sequin, pha lê. Thiết kế thêu tay và hoàn thiện trong 260 giờ.

, Lek Chi thiết kế váy cưới chữ A dành cho phần khiêu vũ trên nền điệu Waltz. Bộ cánh được xử lý chất liệu voan Pháp và tuyn siêu nhẹ để tạo độ bay bổng khi cô dâu di chuyển. Phần ngực khoét sâu tới eo, còn phần lưng hở toàn bộ và được đắp vải trong suốt.

Ở phần cuối của tiệc cưới, Phương Mai khiêu vũ cùng chú rể. Nhà thiết kế sáng tạo mẫu váy chữ A cho thời khắc này. Bộ cánh được xử lý chất liệu voan Pháp và tuyn siêu nhẹ để tạo độ bay bổng khi cô dâu di chuyển. Phần ngực khoét sâu tới eo, còn phần lưng hở toàn bộ và được đắp vải trong suốt.

Trang phục mềm mại, tăng hiệu ứng cho Phương Mai khi khiêu vũ.

Trang phục mềm mại, tăng hiệu ứng cho Phương Mai khi khiêu vũ.

Chất liệu xuyên thấu tôn lên đường cong gợi cảm của cô dâu.

Chất liệu xuyên thấu tôn lên đường cong gợi cảm của cô dâu.

Phương Mai đeo bộ trang sức bằng vàng trắng 18K và kim cương tự nhiên của Piaget Boutique.  Tổng trị giá bộ trang sức lấy cảm hứn từ hoa hồng là hơn 1,4 tỷ đồng, gồm nhẫn 884 triệu đồng, dây chuyền gần 300 triệu đồng và đôi hoa tai 224 triệu đồng.

Phương Mai còn đeo bộ trang sức bằng vàng trắng 18K và kim cương tự nhiên của Piaget Boutique. Tổng trị giá bộ trang sức lấy cảm hứng từ hoa hồng là hơn 1,4 tỷ đồng, gồm nhẫn 884 triệu đồng, dây chuyền gần 300 triệu đồng và đôi hoa tai 224 triệu đồng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top