iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/3/2020, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

20 chiêu của sao để ở nhà vẫn có hình 'ảo' như ra phố

Nếu muốn có ảnh long lanh mà phải ở nhà trong mùa dịch, hãy thử áp dụng các cách chụp ảnh sau của mỹ nhân Việt.

Khánh Linh vừa trải qua 14 ngày tự cách ly tại nhà sau chuyến sang Paris dự fashion week. Trong thời gian nhàn rỗi, nàng fashionista vẫn đăng hình thường xuyên. Những bức ảnh được Khánh Linh chụp ngay tại nhà nhưng chất lượng chẳng kém gì ra phố. Chân dài Hà thành tiết lộ, góc cửa sổ với rèm che mờ ảo, cùng với việc tận dụng tốt nắng hoàng hôn sẽ là background sống ảo cực chất cho các cô gái.

Khánh Linh vừa trải qua 14 ngày tự cách ly sau chuyến sang Paris dự fashion week. Trong thời gian nhàn rỗi, nàng fashionista vẫn đăng hình thường xuyên. Các bức ảnh được Khánh Linh chụp ngay tại nhà nhưng chất lượng chẳng kém gì ra phố. Chân dài Hà thành tiết lộ, góc cửa sổ với rèm che mờ ảo cùng nắng hoàng hôn sẽ là background "sống ảo" cực chất cho các cô gái.

Chỉ với một chiếc ghế sofa, một bộ cánh đẹp và cách trang điểm chỉn chu, Khánh Linh cũng có bức hình nghệ thuật chẳng kém ra quán cà phê đắt đỏ.

Chỉ với một chiếc ghế sofa, một bộ cánh đẹp và cách trang điểm chỉn chu, Khánh Linh có bức hình nghệ thuật không thua ra quán cà phê đắt đỏ.

Chi Pu tận dụng mọi góc trong nhà để chụp choẹt. Góc tủ quần áo nhiều màu sắc là nơi có thể cho ra đời rất nhiều bức ảnh chất lừ. Nữ diễn viên khéo chọn chế độ chụp flash để bức hình càng thêm sinh động.

Chi Pu tận dụng mọi góc trong nhà để "chụp choẹt". Góc tủ quần áo nhiều màu sắc là nơi có thể cho ra đời rất nhiều bức ảnh chất lừ. Nữ diễn viên khéo chọn chế độ chụp flash để bức hình càng thêm sinh động.

Tốn công trang trí phòng ngủ theo phong cách vintage châu Âu, Quỳnh Anh Shyn biến ngay chiếc giường với bức tường hoa lá thành không gian chụp đẹp chẳng kém ra studio.

Tốn công trang trí phòng ngủ theo phong cách vintage châu Âu, Quỳnh Anh Shyn biến ngay chiếc giường với bức tường hoa lá thành không gian chụp đẹp như studio.

Cũng chỉ với một chiếc giường, Diệu Nhi có ngay shoot hình sexy bằng cách diện đồ tông xuyệt tông sắc trắng cùng chăn nệm và khéo tận dụng ánh sáng từ cửa sổ.

Cũng với bối cảnh phòng ngủ, Diệu Nhi có ngay shoot hình sexy bằng cách diện đồ tông xuyệt tông sắc trắng cùng chăn nệm và khéo tận dụng ánh sáng từ cửa sổ.

Ở góc ghế sofa, Amee cũng có bức hình chẳng khác gì tạp chí, chỉ cần khéo léo bày biện một chút đồ nghề như vài quyển tạp chí, một ít món mỹ phẩm...

Ở góc ghế sofa, Amee có bức hình chẳng khác gì tạp chí nhờ khéo léo bày biện một chút "đồ nghề" như vài quyển tạp chí, một ít món mỹ phẩm...

Cùng góc ghế sofa, Ngọc Trinh chụp cận vào bộ đồ nổi bật và cách tạo dáng sexy nên chẳng ai còn để ý đến bối cảnh xung quanh.

Cùng góc ghế sofa, Ngọc Trinh chụp cận vào bộ đồ nổi bật và cách tạo dáng sexy nên chẳng ai còn để ý đến bối cảnh xung quanh.

Góc cầu thang đơn giản hoàn toàn có thể trở thành bối cảnh sống ảo, miễn là bạn chọn trang phục và tạo dáng cũng có nghề như Jun Vũ.

Góc cầu thang đơn giản hoàn toàn có thể trở thành bối cảnh "sống ảo", miễn là bạn chọn trang phục và tạo dáng cũng có nghề như Jun Vũ.

Gương toàn thân được nhiều sao Việt sử dụng để khoe khéo street style mà không cần ra đường.

Gương toàn thân được nhiều sao Việt sử dụng để khoe khéo street style mà không cần ra đường.

Nếu bạn ở chung cư như Sam, đừng ngại ra ban công làm ngay một kiểu hình lấy không gian thành phố từ trên cao. Bức ảnh sẽ càng ảo diệu nếu như phố vừa lên đèn, bạn cũng lên đồ.

Nếu bạn ở chung cư như Sam, đừng ngại ra ban công làm ngay một kiểu hình lấy không gian thành phố từ trên cao. Bức ảnh sẽ càng "ảo diệu" nếu như phố vừa lên đèn, bạn cũng lên đồ.

 Xem tiếp  

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top