iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/12/2018, 10:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 bộ cánh 'xấu thảm' đáng lãng quên nhất của sao Việt năm 2018

H'Hen Niê, Minh Hằng, Hà Hồ... góp mặt trong danh sách với những trang phục không muốn nhìn lại.

Bảng xếp hạng mặc đẹp thì chưa bao giờ góp mặt nhưng trong danh sách trang phục thảm họa nhất năm, Tiêu Châu Như Quỳnh lại được gọi tên đến hai lần. Cả hai lựa chọn của cô ở Vietnam International Fashion Week đầu năm nay đều bị chê là phản cảm, quá lố.

Bảng xếp hạng mặc đẹp thì chưa bao giờ góp mặt nhưng trong danh sách trang phục "thảm họa" nhất năm, Tiêu Châu Như Quỳnh lại được gọi tên đến hai lần. Cả hai lựa chọn của cô ở Vietnam International Fashion Week đầu năm nay đều bị chê là phản cảm, quá lố.

Hết hóa tiên cá nhờ dàn vệ sĩ đưa lên thảm đỏ, Tiêu Châu Như Quỳnh lại gây sốc bằng đồ xuyên thấu từ đầu đến chân, chỉ che chắn ở những chỗ phản cảm. Cách ăn mặc khoe thân này khiến hình tượng một nữ ca sĩ thanh lịch, văn minh của Như Quỳnh bị sụp đổ.

Hết hóa tiên cá nhờ dàn vệ sĩ đưa lên thảm đỏ, Tiêu Châu Như Quỳnh lại gây sốc bằng đồ xuyên thấu từ đầu đến chân, chỉ che chắn ở những chỗ nhạy cảm. Cách ăn mặc khoe thân này khiến hình tượng một nữ ca sĩ thanh lịch, văn minh của Như Quỳnh bị sụp đổ.

Chưa thôi gây xôn xao vì nhận lời làm HLV The Face, Minh Hằng lại làm dấy lên cuộc tranh cãi suốt thời gian dài vì trang phục siêu dìm dáng trong buổi ra mắt chương trình. Ngoài áo váy rườm rà, nữ ca sĩ còn mắc sai lầm khi chọn đôi boots thủng lỗ chỗ khiến đôi chân vốn không dài càng thêm ngắn.

Chưa thôi gây xôn xao vì nhận lời làm HLV The Face, Minh Hằng lại làm dấy lên cuộc tranh cãi suốt thời gian dài vì trang phục siêu "dìm dáng" trong buổi ra mắt chương trình. Ngoài áo váy rườm rà, nữ ca sĩ còn mắc sai lầm khi chọn đôi boots thủng lỗ chỗ khiến đôi chân vốn không dài càng thêm ngắn.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, HHen Niê thử nghiệm rất nhiều phong cách khác nhau để làm mới mình. Đây chính là lựa chọn sai lầm nhất của người đẹp trong hành trình khám phá bản thân đó. Chiếc quần xuyên thấu ngắn cũn đi kèm kiểu tóc xoăn tít khiến HHen Niê trông chẳng khác gì bà thím.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê thử nghiệm rất nhiều phong cách khác nhau để làm mới mình. Hình ảnh này chính là lựa chọn sai lầm nhất của người đẹp trong hành trình khám phá bản thân đó. Chiếc quần xuyên thấu ngắn cũn đi kèm kiểu tóc xoăn tít khiến H'Hen Niê trông chẳng khác gì "bà thím".

So với phong độ đẳng cấp thường thấy của Lý Nhã Kỳ, trang phục khoe ngực quá đà, đi kèm khăn trùm đầu khó hiểu này là một bước lùi phong cách.

So với phong độ đẳng cấp thường thấy của Lý Nhã Kỳ, trang phục khoe ngực quá đà, đi kèm khăn trùm đầu khó hiểu là một bước lùi phong cách.

Yaya Trương Nhi ít khi lên thảm đỏ, nhưng đã xuất hiện là gây tranh cãi vì những bộ cánh hở hang chẳng giống ai. Thiết kế cô nàng đang diện không chỉ hở trên xẻ dưới mà còn có chất liệu mỏng manh, lộ cả nội y phía trong rất phản cảm.

Yaya Trương Nhi với bộ cánh không chỉ hở trên xẻ dưới mà còn có chất liệu mỏng manh, lộ cả nội y.

Mang tiếng fashionista nhưng Diệp Linh Châu lại thường xuyên lọt vào bảng xếp hạng mặc xấu. Bộ cánh hồng sến rện của người đẹp càng bị chê khi cô cố tình vén cao váy để lộ nội y lấp ló.

Mang tiếng fashionista nhưng Diệp Linh Châu lại thường xuyên lọt vào bảng xếp hạng mặc xấu. Bộ cánh hồng sến rện của người đẹp càng bị chê khi cô cố tình vén cao váy để lộ nội y lấp ló.

Biểu thượng thời trang Hà Hồ cũng có lúc mặc đồ xấu đau đớn. Cả cây ren đen kín mít từ đầu đến chân dù có giá cả trăm triệu nhưng lại khiến cô trở nên già đanh.

Biểu thượng thời trang Hà Hồ cũng có lúc mặc đồ "xấu đau đớn". Cả cây ren đen kín mít từ đầu đến chân dù có giá cả trăm triệu, lại khiến cô trở nên già đanh.

Phí Phương Anh chắc hẳn chẳng bao giờ muốn nhìn lại bộ cánh này. Ánh đèn flash khiến chiếc váy bỗng dưng thành trong suốt, phô bày nội y và cả miếng dán ngực kém sang.

Phí Phương Anh chắc hẳn chẳng bao giờ muốn nhìn lại bộ cánh này. Ánh đèn flash khiến chiếc váy bỗng dưng thành trong suốt, phô bày nội y và cả miếng dán ngực kém sang.

Ăn mặc rườm rà, sến sẩm đã trở thành đặc điểm nhận dạng của Phương Trinh Jolie. Trên trang phục của cô, khán giả chẳng biết nhìn vào đâu vì chi tiết nào cũng đòi chen lên làm vị trí nổi bật.

Ăn mặc rườm rà, sến sẩm đã trở thành đặc điểm nhận dạng của Phương Trinh Jolie. Trên trang phục của cô, khán giả chẳng biết nhìn vào đâu vì chi tiết nào cũng đòi chen lên làm nổi bật.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top