iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/12/2017, 23:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương gây tranh cãi vì liên tục dắt học trò bỏ ra ngoài ở The Look

Chủ đề: Phạm Hương38

Thái độ của Phạm Hương khiến Lan Khuê gọi cô là 'trung tâm của sự rắc rối'.

Tập cuối The Look đã khép lại với ngôi quán quân thuộc về thí sinh Vũ Ngọc Châm. Thành tích này giúp Kỳ Duyên trở thành HLV duy nhất "bất bại" ở cuộc thi năm nay với ba lần giành chiến thắng thử thách. Kết quả này được nhiều khán giả đánh giá là xứng đáng vì Vũ Ngọc Châm vốn là gương mặt khá nổi trội từ đầu chương trình.

Học trò Phạm Hương xin rút lui

 
 

Tuy nhiên gây tranh cãi hơn cả trong tập cuối The Look là việc thí sinh Phương Linh đội HLV Phạm Hương bất ngờ xin rút lui khi phải vào phòng đánh giá và loại. Theo Phương Linh, cô đã cố gắng hết sức tuy nhiên chưa được nhìn nhận đúng năng lực. Trước quyết định của học trò, HLV Phạm Hương lên tiếng ủng hộ, cô dắt tay Phương Linh ra khỏi phòng loại với nụ cười trên môi, trước ánh mắt ngỡ ngàng của HLV Kỳ Duyên và Minh Tú.

pham-huong-gay-tranh-cai-vi-lien-tuc-dat-hoc-tro-bo-ra-ngoai-o-the-look

Trước đó, khi giám khảo khách mời Lan Khuê chưa đưa ra quyết định về đội chiến thắng khiến cả bốn thí sinh thuộc ba đội đều phải vào phòng loại trừ, HLV Phạm Hương cũng thể hiện sự không hài lòng. Cô yêu cầu cả ê kíp vào phòng họp riêng và không được đưa máy quay đi theo. Sự nóng vội đó khiến Lan Khuê nhận xét Phạm Hương là "trung tâm của sự rắc rối". 

pham-huong-gay-tranh-cai-vi-lien-tuc-dat-hoc-tro-bo-ra-ngoai-o-the-look-1

Phạm Hương liên tục dắt tay thí sinh bỏ ra ngoài vì không phục kết quả.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến tranh cãi quanh hành động của Phương Linh và Phạm Hương. Người cho rằng cả hai đều rất mạnh mẽ và cá tính, dám nói dám làm, người lại không đồng tình vì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và học trò có phần thiếu tôn trọng với các HLV khác.

Sau khi được ê kíp phân tích, Phương Linh tiếp tục quay về phòng loại để nghe nhận xét của HLV Kỳ Duyên. Vì được khách hàng của thương hiệu tài trợ bình chọn nhiều nhất, cô nhận được một hợp đồng gương mặt đại diện giá trị tương đương với quán quân Vũ Ngọc Châm.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top