iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/8/2016, 22:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương bị chê thắng thiếu thuyết phục, loại người thiếu công tâm

Khán giả bất bình vì cả hai thử thách do một nhãn hàng đưa ra ở The Face, đội Phạm Hương đều chiến thắng dù chưa thực sự xuất sắc.

Dù đã có nhiều đồn đoán từ trước, sự ra về của Mai Ngô trong tập 10 The Face vẫn khiến khán giả ngỡ ngàng. Ít ai nghĩ rằng, Phạm Hương lại có thể mạnh tay đến mức trong 4 lần chiến thắng, cô đều loại thành viên của đội Lan Khuê. Kết quả, tính đến giờ phút này, Lan Khuê trở thành HLV duy nhất chẳng còn chiến binh nào trước đêm chung kết.

pham-huong-bi-che-thang-thieu-thuyet-phuc-loai-nguoi-thieu-cong-tam

Lan Khuê dự đoán được trước tình huống mà mình sẽ gặp phải nhưng vẫn không giấu được sự bất bình.

Màn loại trừ mà theo Hà Hồ là "kinh hãi" khiến người hâm mộ của Mai Ngô rất bất bình. So với một Chúng Huyền Thanh còn khá non nớt khi cả hai cùng bước vào phòng loại, Mai Ngô có nhiều kinh nghiệm hơn hẳn. Cô luôn tỏ ra là người có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, không ngại khó khăn, đồng thời liên tiếp chiến thắng nhiều thử thách gần đây. Quyết định loại Mai Ngô, giữ Chúng Huyền Thanh của Phạm Hương khiến HLV này thể hiện rõ chiến lược là loại dần người giỏi, bớt được một HLV để chỉ còn phải đối mặt với duy nhất một đội. Toan tính của Phạm Hương được cô nói rõ là để bảo vệ thí sinh của đội mình. Tuy nhiên, hoa hậu lại bị "ném đá" vì chơi không đẹp, không đánh giá chính xác dựa trên thực lực mà chỉ dựa theo cảm tính và lợi ích của bản thân.

Thử thách quảng cáo của đội Lan Khuê.

Thử thách quảng cáo của đội Hồ Ngọc Hà.

Đoạn TVC giành chiến thắng của đội Phạm Hương.

Trước đó, chiến thắng của đội Phạm Hương cũng khiến đội Hà Hồ choáng váng. Trong khi Mai Ngô tin chắc mình sẽ thắng vì có màn thể hiện khá tốt, đúng tinh thần mạnh mẽ mà nhãn hàng yêu cầu thì Hà Hồ cũng tự nhủ, nếu không phải đội mình được chọn thì sẽ là đội Lan Khuê. Mai Ngô và Hà Hồ thậm chí còn dành nhiều lời chê bai cho Khánh Ngân. Chính vì thế, khi đội Phạm Hương chiến thắng, Mai Ngô uất nghẹn bày tỏ sự không phục.

Nhiều khán giả cũng cho rằng nhãn hàng quảng cáo lần này vốn có mối quan hệ tốt với Phạm Hương nên đã có sự thiên vị. Ở tập 4, ở thử thách chụp hình trên không, nhãn hàng đó cũng từng tài trợ thử thách và chọn đội Phạm Hương chiến thắng trong sự bất ngờ của nhiều người xem. Lịch sử này lặp lại một lần nữa ở tập 10.

pham-huong-bi-che-thang-thieu-thuyet-phuc-loai-nguoi-thieu-cong-tam-4

Một chiến thắng của cùng nhãn hàng tài trợ gây tranh cãi trước đó của đội Phạm Hương.

Khi bại trận trước Phạm Hương, Hà Hồ buông lời nhận xét đầy thâm sâu: "Mình chiến thắng nhưng mình có nở được nụ cười mãn nguyện hay không, đấy là còn tùy thuộc vào cái tâm mỗi người. Phải chăng cuộc sống này luôn là những ức chế, những bất mãn, những điều không thuyết phục nó vẫn luôn hiện hữu?"

Về phía Lan Khuê, khi được Phạm Hương ôm và xin lỗi, cô đẩy HLV này ra và khẳng định, nếu là cô, cô sẽ không bao giờ loại Quỳnh Mai. Lan Khuê thẳng thắn: "Không cần là người có chuyên môn, thậm chí là người bình thường khi nhìn vào, cũng thấy rõ một điều, sự thể hiện của Quỳnh Mai không chỉ xứng đáng ở lại mà còn xứng đáng chiến thắng cả thử thách". Sự dồn ép của Lan Khuê khiến Phạm Hương phải thú nhận: "Chị không thể nào giữ một đối thủ mạnh như vậy để làm rào cản cho thí sinh của chị".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top