iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/8/2019, 10:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương bị chê sến trong ảnh chụp lookbook ở Mỹ

Hoa hậu không giữ được thần thái, biểu cảm kiêu sa quen thuộc trong loạt ảnh mới đây.

Sau 1 năm thông báo sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp, Phạm Hương hiện tại có cuộc sống khá ổn định. Cô đầu quân cho công ty quản lý người mẫu Lipps LA, vẫn theo đuổi công việc liên quan đến thời trang. Hoa hậu quay trở lại nghề mẫu, nhận lời chụp hình cho nhiều nhãn hàng, tạp chí. Mới đây, Phạm Hương chụp lookbook cho thương hiệu Trina Turk.

Một năm sau thông báo sang Mỹ để chữa bệnh về tuyến giáp, Phạm Hương hiện tại có cuộc sống khá ổn định. Cô đầu quân cho công ty quản lý người mẫu Lipps LA, vẫn theo đuổi công việc liên quan đến thời trang. Hoa hậu nhận lời chụp hình cho nhiều nhãn hàng, tạp chí. Mới đây, Phạm Hương chụp lookbook cho thương hiệu Trina Turk.

Diện những bộ váy dáng suông với họa tiết sặc sỡ, Phạm Hương bị chê dừ. Cách makeup tông nude có như không cũng khiến chân dài không giữ được thần thái kiêu sa như trước đây. Trên nhiều group của các tín đồ sắc đẹp, hình ảnh của Phạm Hương bị chê sến. Nhiều người nghi ngờ người đẹp xuống sắc sau tin đồn sinh con.

Diện những bộ váy dáng suông với họa tiết sặc sỡ, Phạm Hương bị chê "dừ". Cách makeup tông nude "có như không" cũng khiến chân dài không giữ được thần thái kiêu sa như trước đây. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng vẻ ngoài thay đổi của Phạm Hương đến từ việc những thiết kế này không quen mắt với người Việt. Phong cách hãng hướng đến là thoải mái, phóng khoáng, đậm chất nhiệt đới, trong khi đó ở Việt Nam Phạm Hương lại theo đuổi style sang chảnh, đẳng cấp hơn. Trên Instagram của thương hiệu Trina Turk, nhiều bình luận khen ngợi những mẫu thiết kế này cũng như diện mạo của người mẫu Phạm Hương.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng vẻ ngoài thay đổi của Phạm Hương là do những thiết kế này không "quen mắt" với người Việt. Phong cách hãng hướng đến là thoải mái, phóng khoáng, đậm chất nhiệt đới, trong khi đó ở Việt Nam Phạm Hương lại theo đuổi style sang chảnh, đẳng cấp hơn. Trên Instagram của thương hiệu Trina Turk, nhiều khách hàng khen ngợi những mẫu thiết kế này cũng như diện mạo của người mẫu Phạm Hương.

Sau 4 tháng đầu quân cho công ty người mẫu, Phạm Hương được book chụp khá đều đặn. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thay đổi phong cách đa dạng trong các khung hình.

Sau 4 tháng đầu quân cho công ty người mẫu, Phạm Hương được book chụp hình khá đều đặn. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thay đổi phong cách đa dạng trong các khung hình.

Hoa hậu được khen có thân hình đầy đặn, gợi cảm hơn so với thời còn ở Việt Nam.

Hoa hậu được khen có thân hình đầy đặn, gợi cảm hơn so với thời còn ở Việt Nam.

Phạm Hương còn nhận lời chụp cho nhiều thương hiệu đồ tắm, nội y.

Phạm Hương còn nhận lời chụp cho nhiều thương hiệu đồ tắm, nội y.

Hoa hậu còn xuất hiện trong bộ ảnh thời trang của một số tạp chí.

Một số tạp chí cũng mời cô chụp những bộ ảnh thời trang cao cấp.

Phạm Hương cho biết, cô ấp ủ dự định quay lại Việt Nam trong năm nay. Ngày 14/2 vừa qua, cô tiết lộ đã đính hôn với bạn trai.

Phạm Hương cho biết, cô ấp ủ dự định quay lại Việt Nam trong năm nay. Ngày 14/2 vừa qua, cô tiết lộ đã đính hôn với bạn trai.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top