iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/12/2017, 15:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những điểm khiến The Look bị Minh Tú ám chỉ 'như một bộ phim hài'

Chủ đề: Minh Tú92

Tập cuối của The Look kết thúc khá chóng vội với kết quả khiến nhiều khán giả bất ngờ.

1. Phạm Hương liên tục dắt thí sinh bỏ ra ngoài

Trong tập cuối của The Look, Lan Khuê được mời với vai trò là giám khảo khách mời, chọn ra và công bố đội thắng cuộc. Tuy nhiên vì chưa thấy đội nào thực sự xuất sắc nên Lan Khuê quyết định không có team nào chiến thắng, điều này đồng nghĩa với việc cả 4 thí sinh còn lại đều phải vào phòng loại trừ.

nhung-diem-khien-the-look-bi-minh-tu-am-chi-nhu-mot-bo-phim-hai

Điều này khiến Phạm Hương không khỏi bức xúc và lớn giọng yêu cầu toàn bộ ê kíp họp gấp, không được phép set máy quay đi theo. Cô vừa nắm tay học trò Phương Linh kéo ra ngoài vừa bày tỏ: "Giám khảo khách mời giờ lại được quyền loại thí sinh, vậy các huấn luyện viên ở đây làm cái gì". Trong lúc các huấn luyện viên họp cùng chương trình, Lan Khuê ở lại nhìn theo Phạm Hương và bình luận "trung tâm của sự rắc rối".

 
 

Sau khi họp và công bố team chiến thắng là Kỳ Duyên, Phương Linh (đội Phạm Hương) và Cát Tiên (đội Minh Tú) phải vào phòng loại trừ. Khi Kỳ Duyên chưa kịp lên tiếng nhận xét, học trò Phạm Hương xin phép rút lui khỏi cuộc thi. Điều này được Phạm Hương ủng hộ, cô còn mỉm cười hài lòng và kéo Phương Linh ra khỏi phòng, để lại cho Kỳ Duyên sự bất ngờ đến ngơ ngác.

2. Chọn Top 3 nhưng không có thêm thử thách

Vì là một cuộc thi chỉ phát sóng online với quy mô nhỏ nên The Look chỉ có sáu thí sinh với ba thử thách. Sau những tranh cãi quyết liệt để loại một người trong Top 4, chọn ra Top 3 thì chương trình cũng không có thêm bất cứ tranh đấu nào mà để nhà tài trợ công bố luôn người chiến thắng. Điều này khiến không ít khán giả thấy hụt hẫng, biến việc loại bằng được một thí sinh trong Top 4 trở nên vô nghĩa. 

nhung-diem-khien-the-look-bi-minh-tu-am-chi-nhu-mot-bo-phim-hai-1

Ba thí sinh đã bị loại: Thùy Dung - Thu Thùy - Phương Linh và Top 3 Cát Tiên - Ngọc Châm - Ngọc Dung.

Mỗi tập thi của The Look cũng mang tính chất quảng cáo tóc là chính nên có rất ít thử thách, độ khó không cao. Vũ Ngọc Châm do đó chưa có cơ hội thể hiện mình nổi bật hơn những thí sinh còn lại trước khi giành ngôi vị quán quân.

3. Thí sinh xin rút có giải thưởng ngang quán quân

Đã xin rút trong phòng loại nhưng Phương Linh vẫn là cô gái được khán giả bình chọn nhiều nhất trên fanpage của nhãn hàng. Vì thế, ngoài Vũ Ngọc Châm, thương hiệu tài trợ còn ký thêm một hợp đồng cùng Phương Linh với giá trị tương đương.

nhung-diem-khien-the-look-bi-minh-tu-am-chi-nhu-mot-bo-phim-hai-2

Thí sinh xin rút có giải thưởng ngang quán quân.

Có thể đây cũng là một trong những lý do khiến Minh Tú ám chỉ cuộc thi này "như một bộ phim hài" vì danh hiệu quán quân không có nhiều ý nghĩa. Giải thưởng của Phương Linh thậm chí còn lớn hơn hai cô gái được vào Top 3 và giành vị trí Á quân.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top