iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 12/6/2016, 10:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cái nhất ở Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực phía Nam

Xuất hiện thí sinh cao nhất với chiều cam 1m80 hay thí sinh từng dự nhiều cuộc thi nhất với thành tích 3 đấu trường sắc đẹp lớn.

Tỉnh thành có nhiều thí sinh dự thi nhất

Tại cuộc thi năm nay, có đến 5 thí sinh có xuất thân từ thành phố Huế, đó là Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128), Nguyễn Thị Ngọc Phi (SBD 167), Trần Thị Thuỳ Trang (SBD 255), Nguyễn Đoan Thục Trang (SBD 264), Lê Trần Ngọc Trân (SBD 280).

Tại cuộc thi năm nay, có đến 5 thí sinh có xuất thân từ thành phố Huế, đó là Hoàng Thị Quỳnh Loan, Nguyễn Thị Ngọc Phi, Trần Thị Thuỳ Trang, Nguyễn Đoan Thục Trang và Lê Trần Ngọc Trân.

Các cô gái xứ Huế mộng mơ gây ấn tượng không chỉ bởi nhan sắc dịu dàng, vẻ đẹp thanh thoát, mà còn từ giọng nói ngọt ngào, đặc trưng. Dù phải di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh và rời xa gia đình, các cô gái vẫn giữ lửa và tập trung tham dự các phần thi, hoạt động.

Các cô gái xứ Huế mộng mơ gây ấn tượng không chỉ bởi nhan sắc dịu dàng, vẻ đẹp thanh thoát, mà còn từ giọng nói ngọt ngào, đặc trưng. Dù phải di chuyển vào TP HCM và rời xa gia đình, các cô gái vẫn "giữ lửa" và tập trung tham dự các phần thi, hoạt động.

Năm thí sinh đến từ TPHCM chính là: Hoàng Thị Thuỳ Dung (SBD 015), Nguyễn Thị Mỹ Linh (SBD 099), Hoàng Thị Phương Thảo (SBD 206), Nguyễn Vũ Hoài Trang (SBD 276), Trần Thị Phương Thảo (SBD 299).

Đồng danh hiệu tỉnh thành có nhiều thí sinh dự thi nhất là "chủ nhà" TP HCM. 5 thí sinh đến từ TPHCM là: Hoàng Thị Thuỳ Dung  Nguyễn Thị Mỹ Linh, Hoàng Thị Phương Thảo, Nguyễn Vũ Hoài Trang và Trần Thị Phương Thảo.

So với những thí sinh đến từ các vùng miền khác, các nhan sắc đến từ TPHCM nổi bật với vẻ đẹp năng động và hiện đại. Do không mắc phải khoảng cách về địa lý, các cô gái dễ dàng nhận được sự ủng hộ từ người thân và bạn bè trong thời gian dự thi. Bên cạnh đó, các bạn có cơ hội tiếp cận và am hiểu về các địa danh, danh lam thắng cảnh và lịch sử của thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là những lợi thế rất lớn và cơ hội để bứt phá tại cuộc thi.

So với những thí sinh đến từ các vùng miền khác, các nhan sắc đến từ TPHCM có vẻ đẹp năng động và hiện đại. Do không vướng khoảng cách về địa lý, các cô gái dễ dàng nhận được sự ủng hộ từ người thân và bạn bè trong thời gian dự thi. Bên cạnh đó, họ có cơ hội tiếp cận và am hiểu về các địa danh, danh lam thắng cảnh và lịch sử của thành phố. Đây được xem là những lợi thế rất lớn để bứt phá tại cuộc thi.

Thí sinh cao nhất

của thí sinh Trần Thị Thùy Trang nổi bật giữa các thí sinh với chiều cao 1m80.

Trần Thị Thùy Trang (trái) nổi bật giữa dàn thí sinh với chiều cao kỷ lục 1m80. Bên cạnh đó, thí sinh Nguyễn Đoan Thục Trang thuộc top 30 Chung khảo phía Nam cũng có chiều cao ấn tưọng không kém là 1m75.

Thí sinh trẻ tuổi nhất

thí sinh Nguyễn Thị Như Thủy (sinh năm 1998),

Nguyễn Thị Như Thủy (sinh năm 1998) là thí sinh nhỏ tuổi nhất ở vòng Chung khảo phía Nam. Tại Hoa hậu Việt Nam, rất nhiều người đẹp đăng quang ở tuổi 18,19 nên đây có thể xem như một lợi thế.

các thí sinh Hoàng Thị Quỳnh Loan, Trần Thị My, Nguyễn Thiếu Lan và Lục Thị Thu Thảo, Trần Thị Thuỳ Trang (cùng sinh năm 1997) là các thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi tính đến vòng Chung khảo phía Nam.

Các thí sinh Hoàng Thị Quỳnh Loan, Trần Thị My, Nguyễn Thiếu Lan và Lục Thị Thu Thảo, Trần Thị Thuỳ Trang (cùng sinh năm 1997) cũng thuộc top các thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi tính đến thời điểm này.

Thí sinh từng dự nhiều cuộc thi nhất

HĂng Ni Ê. Cô gái dân tộc Ê-đê từng theo đuổi nhiều cuộc thi suốt 5 năm qua. Cô có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trước đây, đồng thời sở hữu thành tích bao gồm: Top 38 Hoa hậu Việt Nam 2014, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Danh hiệu Hình thể đẹp nhất - Siêu mẫu Việt Nam 2015.

"Vô địch" trong khoản tham gia các đấu trường sắc đẹp là H'Ăng Ni Ê. Cô gái dân tộc Ê-đê từng theo đuổi nhiều cuộc thi suốt 5 năm qua. Cô sở hữu thành tích bao gồm: Top 38 Hoa hậu Việt Nam 2014, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Danh hiệu Hình thể đẹp nhất - Siêu mẫu Việt Nam 2015. Gần đây, cô còn tham dự Vietnam's Next Top Model vòng thi Top Model Online nhưng may mắn chưa mỉm cười.

nhung-cai-nhat-o-hoa-hau-viet-nam-2016-khu-vuc-phia-nam-8 6 nhan sắc nổi bật ở Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top