iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/8/2016, 22:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhanh nhẹn, thông minh, Phí Phương Anh 'cân' cả team Hà Hồ

Nhiều khán giả nhận xét, nếu không có phần thể hiện xuất sắc của Phương Anh thì đội Hà Hồ chưa chắc đã chiến thắng.

Càng về những chặng đua "nước rút", năng lực của các thí sinh The Face càng được thể hiện rõ. Thí sinh được đánh giá cao nhất của đội Hà Hồ đến thời điểm hiện tại, và cũng là gương mặt mạnh nhất nhì trong chương trình là Phí Phương Anh. Qua 9 tập phát sóng, cô gái 19 tuổi ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành, đầy tiềm năng cho ngôi vị cao nhất.

Trong tập 9, một lần nữa Phí Phương Anh khẳng định mình "không phải là dạng vừa" với màn thể hiện xuất sắc trong cả 2 thử thách. Ở thử thách đầu tiên, thay đồ trong xe hơi với thời gian 2 phút, dù là người thực hiện đầu tiên nhưng Phương Anh không hề lo lắng. Rất nhanh chóng, cô nàng cởi bỏ áo ngoài, khoác lên mình chiếc váy dạ hội, khẩn trương đeo trang sức, đi giày và hoàn toàn sẵn sàng trước khi MC thông báo hết giờ. 

Phương Anh rất bình tĩnh khi phải thay đồ trên ô tô.

Bước ra khỏi xe ô tô, Phương Anh khiến Lan Khuê rất hài lòng khi toát lên sự gợi cảm, đi kèm chút e thẹn rất đáng yêu. Trong khi các thí sinh khác chưa có nhiều nổi bật, Phương Anh vượt lên hẳn và giành chiến thắng thử thách.

Khi chính thức được bước lên thảm đỏ của một sự kiện, đối mặt với những người hâm mộ giả tưởng, Phí Phương Anh vẫn chứng tỏ sự tự tin. Lan Khuê khen ngợi cô nàng vì nhanh chóng hòa nhập, còn Hà Hồ laị nhận xét thí sinh này có gương mặt dễ gây thiện cảm.

nhanh-nhen-thong-minh-phi-phuong-anh-can-ca-team-ha-ho-2

Phương Anh như một ngôi sao thực thụ trên thảm đỏ.

Trong thử thách trả lời phỏng vấn của nhà báo sau đó, Phí Phương Anh cũng là thí sinh có cách ứng xử thông minh, nhanh nhạy nhất đội Hà Hồ. Khi phóng viên hỏi "Nếu nhãn hàng bạn đang đại diện gặp khủng hoảng truyền thông, bạn sẽ xử lý sao", Phương Anh rất tỉnh táo khi cho rằng bất cứ ai trong chúng ta cũng từng gặp khủng hoảng. Nếu có người nghi ngờ về tính năng của sản phẩm, mình sẽ vẫn trung thành với nó, còn nếu nhãn hàng gặp khủng hoảng về vi phạm đạo đức, xã hội thì chưa chắc mình đã có thể đồng hành.

Tư duy của Phí Phương Anh được Tóc Tiên đánh giá cao, không vì lợi ích cá nhân mà chạm đến những quy chuẩn đạo đức. Một câu trả lời khác của Phương Anh cũng có thể khiến cả khán giả và nhãn hàng hài lòng đó là cô khẳng định, dù có kết thúc hợp đồng quảng cáo với thương hiệu thì cô vẫn sẽ tin dùng sản phẩm mà mình từng quảng cáo.

nhanh-nhen-thong-minh-phi-phuong-anh-can-ca-team-ha-ho-4

Phương Anh góp công lớn giúp đội Hà Hồ chiến thắng thử thách sau bao lâu thất bại.

Nhiều nhà báo sau đó đã quyết định bình chọn cho đội Hà Hồ dù Lê Hà, Huyền Thanh chưa thực sự tốt, cũng vì màn thể hiện quá xuất sắc của Phí Phương Anh. Cô gái này khiến Hà Hồ rất hài lòng vì sự thông minh, hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn trong chương trình.

nhanh-nhen-thong-minh-phi-phuong-anh-can-ca-team-ha-ho-5 The Face tập 9: 'Chơi chiêu' chán chê, cuối cùng Phạm Hương cũng chỉ còn 1 người

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top