iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/12/2019, 01:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc cô gái da màu đăng quang Miss World 2019

Toni-Ann Singh, 23 tuổi, có làn da nâu bóng khỏe, khuôn mặt cân đối.

Trái với dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp, Toni-Ann Singh - đại diện Jamaica - vượt hơn 100 cô gái đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, giành vương miện Miss World 2019 trong đêm chung kết được tổ chức tại London (Anh), tối 14/12. Trong phần ứng xử dành cho top 5, tân hoa hậu nói cô biết mình khác biệt so với mọi người không chỉ vì ngoại hình, mà vì luôn sống với đam mê. Mẹ là người truyền cho cô nhiều cảm hứng nhất. Cô khẳng định gia đình tiếp cho cô nhiều sức mạnh, để tạo nên cô của ngày hôm nay.

Trái với dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp, Toni-Ann Singh - đại diện Jamaica - vượt hơn 100 cô gái đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ để giành vương miện Miss World 2019, tối 14/12. Trong phần ứng xử dành cho top 5, tân hoa hậu nói, cô biết mình khác biệt so với mọi người không chỉ vì ngoại hình, mà vì luôn sống với đam mê. Mẹ là người truyền cho cô nhiều cảm hứng nhất. Người đẹp khẳng định gia đình đã tiếp cho mình nhiều sức mạnh, để tạo nên cô của ngày hôm nay.

 
 

Khoảnh khắc người đẹp Jamaica đăng quang.

Tân hoa hậu năm nay 23 tuổi, là sinh viên ngành Tâm lý học tại Mỹ. Cô muốn trở thành bác sĩ tâm lý sau khi tốt nghiệp. Cô từng là Hội trưởng hội sinh viên vùng Caribe. Là thí sinh thắng giải Hoa hậu Tài năng, trong đêm chung kết, tân hoa hậu biểu diễn ca khúc I have nothing của Whitney Houston. Giọng hát nội lực, sự tự tin giúp cô được khán giả cổ vũ.

Tân hoa hậu năm nay 23 tuổi, là sinh viên ngành Tâm lý học tại Mỹ. Cô muốn trở thành bác sĩ tâm lý sau khi tốt nghiệp. Cô từng là Hội trưởng hội sinh viên vùng Caribe, có giọng hát khỏe và đầy cảm xúc. Là thí sinh thắng giải "Người đẹp Tài năng", trong đêm chung kết, tân hoa hậu biểu diễn ca khúc I have nothing của Whitney Houston. Giọng hát nội lực, sự tự tin giúp cô được khán giả cổ vũ.

Toni-Ann Singh nói cô là đại diện cho thế hệ phụ nữ mới không ngừng nỗ lực phát triển để thay đổi thế giới. Cô xứng đáng với vương miện vì cô sẽ truyền đam mê, hoài bão của mình cho những cô gái khác để họ cũng có được cơ hội như cô từng có. Đó là điều khiến cô thấy mình khác biệt.

Toni-Ann Singh nói cô là đại diện cho thế hệ phụ nữ mới không ngừng nỗ lực phát triển để thay đổi thế giới. Cô xứng đáng với vương miện vì sẽ truyền đam mê, hoài bão của mình cho những cô gái khác để họ cũng có được cơ hội như cô từng có. Đó là điều khiến cô thấy mình khác biệt.

Ngoài lối ứng xử thông minh, giọng hát nội lực, tân hoa hậu sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Cô có gương mặt cân đối, bờ môi gợi cảm và nước da ngăm khỏe khoắn. Thần thái của người đẹp sinh năm 1996 được khen chuyên nghiệp, thu hút.

Ngoài lối ứng xử thông minh, giọng hát nội lực, tân hoa hậu sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Cô có gương mặt cân đối, bờ môi gợi cảm và nước da ngăm khỏe khoắn. Thần thái của người đẹp sinh năm 1996 được khen chuyên nghiệp, thu hút.

Mái tóc xù khiến tân hoa hậu khác biệt với những cô gái còn lại. Chỉ cao 1,67 m nhưng Toni-Ann Singh sở hữu vóc dáng cân đối. 

Mái tóc xù khiến tân hoa hậu khác biệt với những cô gái còn lại. Chỉ cao 1,67 m nhưng Toni-Ann Singh sở hữu vóc dáng cân đối. 

Nụ cười rạng rỡ của tân hoa hậu.

Nụ cười rạng rỡ của tân hoa hậu.

Người đẹp yêu thích phong cách thanh lịch, nền nã.

Người đẹp yêu thích phong cách thanh lịch, nền nã.

Cô được thí sinh khác trong cuộc thi nhận xét là người hài hước, thân thiện.

Cô được thí sinh khác trong cuộc thi nhận xét là người hài hước, thân thiện.

 
 

Vẻ gợi cảm của Toni-Ann Singh.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top