iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/5/2019, 09:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc cô bé Việt vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019

Trước khi lên ngôi ở sân chơi sắc đẹp này, Bảo Anh từng đoạt giải 'Công chúa châu Á' tại cuộc thi Siêu mẫu nhí Quốc tế 2017.

Tối 9/5, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới 2019 đã chính thức khép lại

Tối 9/5, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 (Little Miss Universe 2019) - cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho trẻ em - đã khép lại. Nguyễn Ngọc Bảo Anh - đại diện Việt Nam - đoạt hai giải thưởng quan trọng: Tod Miss Universe Grand Prix 2019 - Hoa hậu Hoàn vũ nhí và Little Miss Universe Asia - Hoa hậu Hoàn vũ nhí châu Á.

Cuộc thi năm nay bao gồm 6 bảng thi: Tod (4-6 tuổi), Baby (6-8 tuổi), Mini (9-10 tuổi), Young (10-12 tuổi), Preteen (12-14 tuổi) và Teen (14-16 tuổi).  Nguyễn Ngọc Bảo Anh là đại diện đầu tiên của Hải Phòng và cũng là thí sinh Việt Nam thứ 2 dành được vương miện cao quý này (Ngọc Lan Vy, bảng teen 14-16 tuổi, đăng quang năm 2018).

Cuộc thi năm nay bao gồm 6 bảng thi: Tod (4-6 tuổi), Baby (6-8 tuổi), Mini (9-10 tuổi), Young (10-12 tuổi), Preteen (12-14 tuổi) và Teen (14-16 tuổi). Nguyễn Ngọc Bảo Anh là đại diện Việt Nam thứ hai giành được vương miện sau Ngọc Lan Vy, bảng teen 14-16 tuổi, đăng quang năm 2018 (trái).

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 – Tod Miss Universe Grand Prix, 6 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, trong gia đình có 3 chị em, chị gái của Tân Hoa hậu nhí Hoàn vũ 2019 là Nguyễn Ngọc Trang Anh – Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018. Từ nhỏ, Bảo Anh đã được gia đình tạo điều kiện tham gia các hoạt động nghệ thuật như diễn kịch, múa, trình diễn thời trang chuyên nghiệp. Trước khi đến với cuộc thi, Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã là người đẹp nhí nổi tiếng tại Việt Nam với các vai trò: Vũ công Ballet, người mẫu thời trang kiêm nữ hoàng sắc đẹp nhí.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 sinh ra trong gia đình có 3 chị em, đều đam mê thi sắc đẹp từ nhỏ. Chị gái của Bảo Anh là Nguyễn Ngọc Trang Anh cũng từng đạt giải Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018.

Từ nhỏ, Bảo Anh đã được gia đình tạo điều kiện tham gia các hoạt động nghệ thuật như diễn kịch, múa, trình diễn thời trang chuyên nghiệp. Trước khi đến với cuộc thi, Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã là người đẹp nhí nổi tiếng tại Việt Nam với các vai trò: Vũ công Ballet, người mẫu thời trang kiêm nữ hoàng sắc đẹp nhí.

Từ nhỏ, Bảo Anh đã được gia đình tạo điều kiện tham gia các hoạt động nghệ thuật như diễn kịch, múa, trình diễn thời trang nên sớm hình thành được tính cách tự tin, dạn dĩ với ống kính.

Năm 2017, Nguyễn Ngọc Bảo Anh giành chiến thắng tại cuộc thi Siêu mẫu nhí quốc tế (Ấn Độ) với danh hiệu Princess of Asia – Công chúa Châu Á.

Năm 2017, Nguyễn Ngọc Bảo Anh từng giành chiến thắng tại cuộc thi Siêu mẫu nhí quốc tế (tổ chức tại Ấn Độ) với danh hiệu Princess of Asia - Công chúa Châu Á.

Ngoài việc đi học hàng ngày, Bảo Anh vẫn thường dành thời gian để tham gia trình diễn trong nhiều show thời trang lớn.

Ngoài việc đi học hàng ngày, Bảo Anh vẫn thường dành thời gian để tham gia trình diễn trong nhiều show thời trang lớn.

Hình ảnh cô nhóc catwalk tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week.

Hình ảnh cô nhóc catwalk tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week.

Hoa hậu nhí có khả năng biểu cảm rất chuyên nghiệp, thay đổi theo từng concept hình.

"Hoa hậu nhí" có khả năng biểu cảm rất chuyên nghiệp, thay đổi theo từng concept hình.

Nhan sắc cô bé Việt vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 - 8
Nhan sắc cô bé Việt vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 - 9
Thời gian rảnh, Bảo Anh được mẹ đưa đến các lò đào tạo nhan sắc và tài năng nhí ở cả Hải Phòng và Hà Nội, sớm tập catwalk trên giày cao gót.

Thời gian rảnh, Bảo Anh được mẹ đưa đến các lò đào tạo nhan sắc và tài năng nhí ở cả Hải Phòng và Hà Nội, tập catwalk trên giày cao gót.

Phong cách thời trang đời thường của mẫu nhí cũng rất ngầu.

Phong cách thời trang đời thường của mẫu nhí cũng rất "ngầu".

Nhan sắc cô bé Việt vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 - 12

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top