iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/10/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc bị chê già, thô của thí sinh Miss Grand International 2018

Vóc dáng thiếu cân đối khiến những người đẹp này bị khán giả đánh giá khó có thể tiến sâu tại cuộc thi.

Chất lượng các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình năm nay bị đánh giá không đồng đều. Nhiều thí sinh lộ rõ nhược điểm cơ thể khi trình diễn. Trong hình là đại diện của Guadeloupe, cô là gương mặt nổi bật nhất đêm thi tối qua vì sự cố tuột váy do trình diễn quá sung, để lộ vòng 1 ngay trên sóng truyền hình. Người đẹp Meghane Monrose thuộc nhóm thí sinh có gương mặt thô, thân hình quá khổ.

Chất lượng thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay bị đánh giá không đồng đều. Nhiều thí sinh lộ rõ nhược điểm cơ thể khi trình diễn. Trong hình là Meghane Monrose, đại diện của Guadeloupe. Cô là gương mặt gây chú ý tại đêm thi "Trang phục truyền thống" tối qua (12/10) vì sự cố tuột váy để lộ vòng một trên sóng truyền hình. Meghane Monrose thuộc nhóm thí sinh có gương mặt thô, thân hình quá khổ.

 
 

Meghane Monrose trong phần thi 'Trang phục truyền thống'

Thí sinh đại diện Cape Verde trình diễn khá tốt. Tuy nhiên nhiều khán giả nhận định, người đẹp này sở hữu khuôn mặt gồ ghề, đường nét quá nam tính.

Thí sinh đại diện Cape Verde trình diễn khá tốt. Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận định người đẹp này sở hữu khuôn mặt gồ ghề, đường nét hơi nam tính.

Đại diện của Costa Rica - Nicole Menayo sở hữu khuôn mặt quá dài. Biểu cảm của cô bị cho là đơ, thiếu sức hút trên sân khấu.

Đại diện của Costa Rica - Nicole Menayo sở hữu khuôn mặt dài. Biểu cảm của cô bị cho là "đơ", thiếu sức hút trên sân khấu.

Được coi là bản sao của siêu sao Kylie Minogue nhưng đại diện Argentina - Julieta Riveros bị nhận xét có nụ cười hở lợi kém duyên.

Được coi là bản sao của siêu sao Kylie Minogue nhưng đại diện Argentina - Julieta Riveros bị nhận xét có nụ cười hở lợi "kém duyên".

Đại diện Trung Quốc có gương mặt quá to, không cân đối với vóc dáng. Trang phục dân tộc xuyên thấu của cô cũng bị đánh giá kệch cỡm, phản cảm.

Đại diện Trung Quốc có gương mặt quá to, không cân đối với vóc dáng. Trang phục dân tộc xuyên thấu của cô cũng bị đánh giá phản cảm.

Bên dưới bức ảnh của đại diện Ecuador - Blanca Arambulo, cộng đồng mạng ví đôi chân của người đẹp này như chân voi. Thân hình ngoại cỡ khiến phục trang phục ôm sát của cô thêm phần phản cảm.

Dưới bức ảnh của đại diện Ecuador - Blanca Arambulo đăng tải trên fanpage cuộc thi, nhiều người ví đôi chân của người đẹp như "chân voi". Thân hình ngoại cỡ khiến phục trang phục ôm sát của cô thiếu tinh tế.

Hoa hậu Bulgaria có gương mặt thô, biểu cảm khó hiểu.

Hoa hậu Bulgaria có gương mặt thô, biểu cảm khó hiểu.

Miss Grand Estonia sở hữu khuôn mặt lệch, bắp tay khá thô.

Miss Grand Estonia sở hữu khuôn mặt lệch, bắp tay khá thô.

Nadia Purwoko - đại diện Indonesia không được đánh giá cao về nhan sắc. Cô sở hữu khuôn mặt cứng đơ như tượng sáp.

Nadia Purwoko - đại diện Indonesia không được đánh giá cao về nhan sắc. Cô sở hữu khuôn mặt cứng đơ như tượng sáp.

Phần vai gồ ghề, gân guốc của đại diện New Zealand khiến người đối diện choáng ngợp. Cô giống như một động viên thể hình hơn là hoa hậu.

Phần vai gồ ghề, gân guốc của đại diện New Zealand khiến người đối diện choáng ngợp. Cô giống như một động viên thể hình hơn là hoa hậu.

Nhan sắc đến từ Kosovo bị chê già nua. Cộng đồng mạng nhận xét cô phù hợp với một cuộc thi hoa hậu quý bà thay vì sân chơi nhan sắc cho những cô gái trẻ.

Nhan sắc đến từ Kosovo bị chê già nua.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top