iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 31/7/2019, 23:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Người đẹp xứ Dừa' bỏ phần thi trang phục áo tắm

Cuộc thi năm nay sẽ bỏ thi áo tắm và thay thế bằng phần thi áo bà ba.

Tại họp báo Lễ hội dừa Bến Tre 2019 chiều 31/7 ở Hà Nội, bà Trần Thị Kiều Tôn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre - cho biết 2019 là năm đầu tiên cuộc thi Người đẹp xứ Dừa bỏ thi trang phục áo tắm.

"Cuộc thi sẽ thay thế phần thi này bằng trang phục áo bà ba truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ. Chúng tôi muốn tôn vinh cả vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn của phụ nữ Bến Tre, không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp hình thể", bà Tôn nói.

Thí sinh Người đẹp xứ Dừa 2016 diện bikini.

Thí sinh Người đẹp xứ Dừa 2016 diện bikini.

Ông Bùi Văn Chương - Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh Bến Tre - khẳng định đây là quyết tâm của địa phương để "phá tảng băng" trong truyền thống các cuộc thi sắc đẹp. Để đi đến quyết định này, BTC và lãnh đạo tỉnh đã tham khảo ý kiến từ nhiều người từng tham gia chấm thi sắc đẹp. "Họ rất ủng hộ bỏ thi áo tắm. Nhiều người nói mỗi khi chấm thi áo tắm, chính họ cũng... ngượng", ông Chương cho hay.

Cuộc thi Người đẹp xứ Dừa năm nay được tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội dừa Bến Tre năm 2019, sẽ diễn ra tại TP Bến Tre từ 14 - 20/11. 

Lễ hội dừa Bến Tre lần thứ 5 ngoài các hoạt động xúc tiến thương mại, giới thiệu các sản phẩm từ dừa Bến Tre còn có nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật như: Liên hoan Ẩm thực dừa Nam Bộ, trình diễn nghệ thuật đường phố, trình diễn trang phục làm từ các thành phần của cây dừa...

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top