iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/10/2018, 08:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người đẹp Phương Khánh dự thi Miss Earth 2018

Dự án Ngôi sao danh vọng công bố Nguyễn Phương Khánh là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2018 sau khi được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép.

Miss Earth Việt Nam Nguyễn Phương Khánh là một trong những thí sinh được chọn vào dự án Ngôi sao danh vọng vòng casting khu vực miền Bắc. Cô là một trong những gương mặt nổi bật gây ấn tượng mạnh với Hoa hậu Trái Đất 2015 Angelia Ong nhờ ngoại hình xinh đẹp, tự tin, thông minh và đặc biệt thành thạo tiếng Anh. 

Á hậu Phương Khánh là đại diện Việt Nam tại Miss Earth năm nay.

Á hậu Phương Khánh là đại diện Việt Nam tại Miss Earth năm nay.

 
 

Phương Khánh trả lời phỏng vấn Miss Earth Angelia Ong bằng tiếng Anh (từ phút 1:40).

"Nhiều năm theo dõi cuộc thi, tôi thấy Miss Earth đã có những tác động rất hiệu quả, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, chính vì vậy tôi đã ấp ủ được tham gia cuộc thi này từ lâu", người đẹp nói. Phương Khánh không giấu giếm giấc mơ được đi thi Miss Earth, bởi cô mong muốn được đóng góp sức mình vào những công việc có ý nghĩa cho xã hội, đặc biệt là vấn đề môi trường. Cô chia sẻ: “Tôi rất thích cuộc thi Miss Earth, bởi tôi thích giá trị nhân văn và giáo dục mà cuộc thi mang lại. Cuộc thi luôn cập nhật những vấn đề môi trường nghiêm trọng đang xảy ra trên thế giới, giúp mỗi người dự thi hay theo dõi cuộc thi cũng đều nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chính là bảo vệ cuộc sống của chính mình và những người thân yêu bên cạnh". 

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre. Cô 23 tuổi, cao 1,72m, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Phương Khánh từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Cô hiện là sinh viên trường Curtin University Singapore, chuyên ngành marketing. 

Năm nay, cuộc thi Miss Earth 2018 sẽ tổ chức từ 7/10 đến 3/11 tại Philippines. Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ các quốc gia trên thế giới. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là Á hậu Hà Thu, cô vào top 16 chung cuộc.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top