iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/5/2017, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngày ấy - bây giờ của 10 chân dài quay lại thi Vietnam's Next Top Model

Nhiều thí sinh từng trưởng thành từ cuộc thi như Thùy Dương, Lại Thanh Hương, Chà Mi... sẽ quay lại 'sát phạt' nhau ở VNTM 2017.

Lại Thanh Hương

ngay-ay-bay-gio-cua-10-chan-dai-quay-lai-thi-vietnams-next-top-model

Lại Thanh Hương là thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên, bị loại sớm ở tập 4. Sau cuộc thi, cô tiếp tục tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2013 và đạt giải Siêu mẫu phong cách. Năm 2014, Lại Thanh Hương giành được giải thưởng Thí sinh Catwalk đẹp nhất trong cuộc thi Elite Model Look, lọt Top 8 Tôi là diễn viên 2015 và giành giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất tại Miss All Nation 2016. Với bảng thành tích dày đặc, chân dài gây bất ngờ khi xác nhận là thí sinh mùa All Stars dù gần đây tập trung theo đuổi con đường DJ chuyên nghiệp.

Thùy Dương

ngay-ay-bay-gio-cua-10-chan-dai-quay-lai-thi-vietnams-next-top-model-1

Thùy Dương là Top 9 Vietnam's Next Top Model 2011. Cô gái sinh năm 1990 có cá tính mạnh, hơi trẻ con nên từng là một trong những thí sinh bị ghét nhất ở cuộc thi. Tuy nhiên cô cũng để lại ấn tượng với thân hình thanh mảnh high fashion. Thùy Dương còn được đặt biệt danh là "Kate Moss Việt Nam". Nhờ vẻ đẹp lạ, Thùy Dương rất đắt show chụp hình tạp chí và lookbook. Gần đây, cô dính vào lùm xùm "black list model" vì tuyên bố bị cấm diễn tại Vietnam International Fashion Week (chương trình do đơn vị của VNTM làm chủ quản). Quyết định quay lại cuộc thi của Thùy Dương vì thế mà gây không ít bất ngờ. 

Thùy Dương chia sẻ về việc quay lại VNTM 2017

 
 
 

Kikki Lê

ngay-ay-bay-gio-cua-10-chan-dai-quay-lai-thi-vietnams-next-top-model-2

Kikki Lê từng lọt Top 10 Vietnam's Next Top Model 2011. Sau cuộc thi, cô vẫn chăm chỉ tham gia các sự kiện thời trang nhưng chưa để lại tiếng vang. Gần đây, Kikki Lê gây chú ý khi vướng vào lùm xùm chọn đại diện thi Asia's Next Top Model. Dù được chọn vào nhà chung nhưng chân dài đã từ chối cơ hội, nhường lại cho Minh Tú. Việc trở lại nhà chung cho thấy Kikki Lê còn nhiều khao khát khẳng định mình.

Kikki Lê chia sẻ về việc quay lại VNTM 2017

 
 
 

Hoàng Oanh

ngay-ay-bay-gio-cua-10-chan-dai-quay-lai-thi-vietnams-next-top-model-3

Hoàng Oanh là thí sinh Vietnam's Next Top Model 2011, cùng mùa với Thùy Dương, Kikki Lê. Hiện tại chân dài 30 tuổi và cũng là thí sinh lớn tuổi nhất trong nhà chung năm nay. Dù chăm chỉ hoạt động người mẫu nhưng Hoàng Oanh chưa có được sự bứt phá. Cô tin tưởng với sự từng trải của mình trong 6 năm qua thì các thử thách ở VNTM sẽ không quá khó khăn.

Hoàng Oanh chia sẻ về việc quay lại VNTM 2017

 
 
 

Chà Mi

ngay-ay-bay-gio-cua-10-chan-dai-quay-lai-thi-vietnams-next-top-model-4

Thời thi Vietnam's Next Top Model 2014, Chà Mi từng bị đánh giá là "gái quê", hoàn toàn ngây ngô trong vấn đề đi giày cao gót, chụp ảnh, làm việc với ống kính. Bằng sự nỗ lực, cô vẫn giành được danh hiệu Á quân của cuộc thi. Hành trang này giúp Chà Mi từng có cơ hội sang Milan và làm việc với nhiều đơn vị truyền thông quốc tế. Cô gái này sẽ là một trong các thí sinh đáng gờm nhất ở mùa thi năm nay.

Chà Mi chia sẻ việc quay lại VNTM 2017

 
 

Xem tiếp

ngay-ay-bay-gio-cua-10-chan-dai-quay-lai-thi-vietnams-next-top-model-5 Loạt chân dài Next Top bị nghi cậy nhờ đến 'dao kéo'

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top