iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/5/2017, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngày ấy - bây giờ của 10 chân dài quay lại thi Vietnam's Next Top Model

Nhiều thí sinh từng trưởng thành từ cuộc thi như Thùy Dương, Lại Thanh Hương, Chà Mi... sẽ quay lại 'sát phạt' nhau ở VNTM 2017.

Kim Dung

ngay-ay-bay-gio-cua-10-chan-dai-quay-lai-thi-vietnams-next-top-model-page-2

Có chiều cao lý tưởng nhưng Kim Dung chịu dừng chân ở tập 5 Vietnam's Next Top Model 2014. Lúc đó, cô được đánh giá là "viên ngọc thô", còn thiếu kinh nghiệm diễn xuất. Sau cuộc thi, Kim Dung mất tích vì bận hoàn thành năm thứ 4 đại học. Người đẹp sau đó vẫn hoạt động tại thị trường Hà Nội, tuy nhiên chưa đạt được nhiều tiếng vang. 

Hành trình Kim Dung ở VNTM 2014

 
 
 

Cao Ngân

ngay-ay-bay-gio-cua-10-chan-dai-quay-lai-thi-vietnams-next-top-model-page-2-1

Cao Ngân là thí sinh Vietnam's Next Top Model 2014 và giành ngôi vị Á quân nhờ chiều cao 1m79 cùng thân hình mảnh mai. Tuy nhiên sau cuộc thi cô gần như "mất hút" vì trải qua biến cố. "Tôi bị cướp gây ra tai nạn gãy xương đòn, dập phổi cùng nhiều vết thương khác. Lúc đó, tinh thần suy sụp nên tôi không thể tiếp tục làm nghề và quay lại hoàn thành việc học ở quê". Thời gian gần đây, Cao Ngân trở lại mạnh mẽ trên các sàn diễn Vietnam International Fashion Week, show Đỗ Mạnh Cường...

Hành trình của Cao Ngân tại VNTM 2014

 
 

Nguyễn Hợp

ngay-ay-bay-gio-cua-10-chan-dai-quay-lai-thi-vietnams-next-top-model-page-2-2

Với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, là ngọn nguồn của nhiều phen tranh cãi "nảy lửa" trong nhà chung, Nguyễn Hợp là thí sinh bị ghét nhất Vietnam's Next Top Model 2015. Dù không có thứ hạng nổi bật xuyên suốt các vòng thi, Nguyễn Hợp vẫn được bước chân vào chung kết và dừng chân ở ngôi vị Top 4 (Á quân). Danh hiệu của Nguyễn Hợp ở thời điểm đó bị nhiều người cho là không xứng đáng. Người đẹp muốn quay lại cuộc thi để chứng tỏ bản thân mình.

Hành trình của Nguyễn Hợp tại VNTM 2015

 
 

Hồng Xuân

ngay-ay-bay-gio-cua-10-chan-dai-quay-lai-thi-vietnams-next-top-model-page-2-3

Ngoài chiều cao 1,90m "khủng" nhất làng mốt, Hồng Xuân hầu như không để lại ấn tượng gì đặc biệt với khán giả. Lúc đăng ký tham gia cuộc thi, cô từng bị Thanh Hằng nhận xét là hoàn toàn không có kỹ năng làm người mẫu. Sau thời gian rèn luyện trong nhà chung, người đẹp lọt vào Top 4 của cuộc thi. Với nỗ lực giúp mình đẹp lên, Hồng Xuân động chạm dao kéo khá nhiều và cũng lên sắc hơn hẳn gần đây. Diện mạo mới này hứa hẹn sẽ giúp cô gây được tiếng vang hơn khi trở lại thi đấu.

Hành trình của Hồng Xuân ở VNTM 2015

 
 

Thùy Trâm

ngay-ay-bay-gio-cua-10-chan-dai-quay-lai-thi-vietnams-next-top-model-page-2-4

Vừa vào nhà chung đã có màn tranh cãi gay gắt, tố cáo, nói xấu nhau thậm tệ với Fung La, Thùy Trâm được xem là một "nữ hoàng drama" ở Next Top. Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít người dành sự yêu mến cho cô gái Quảng Nam với tính cách thẳng thắn, dễ giận dễ quên và luôn khá vô tư. Sau vị trí Top 8 VNTM 2016, Thùy Trâm chưa có nhiều bứt phá. VNTM 2017 sẽ là cơ hội giúp cô có cơ hội tỏa sáng hơn.

ngay-ay-bay-gio-cua-10-chan-dai-quay-lai-thi-vietnams-next-top-model-page-2-5 Loạt chân dài Next Top bị nghi cậy nhờ đến 'dao kéo'
 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top