iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/8/2018, 16:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Next Top Model: 'Lò' đào tạo mỹ nhân cho Vbiz

H'Hen Niê, Ngọc Châu, Phạm Hương... đều là những thí sinh bước ra từ Vietnam's Next Top Model trước khi giành vương miện hoa hậu.

1. Ngọc ChâuTối qua 22/8, Quán quân Vietnams Next Top Model 2016 - Ngọc Châu đã vượt qua 15 thí sinh xuất sắc để trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Trước cuộc thi, mỹ nhân Tây Ninh được đánh giá cao nhờ gương mặt khả ái, chiều cao 1m74 cùng kinh nghiệm trình diễn chuyên nghiệp nhờ khoảng thời gian mài mặt trên các sàn diễn thời trang trước đó. 

1. Ngọc Châu

Tối qua 22/8, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 - Ngọc Châu - đã vượt qua 15 thí sinh xuất sắc để trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Trước cuộc thi, người đẹp Tây Ninh được đánh giá cao nhờ gương mặt khả ái, chiều cao 1,74m cùng kinh nghiệm trình diễn chuyên nghiệp nhờ khoảng thời gian hoạt động trên các sàn diễn thời trang trước đó. 

Cộng đồng mạng cũng đánh giá Ngọc Châu là một cô gái thông minh. Trong vòng thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi Nếu Thượng đế ban cho bạn một trong 3 điều: trí tuệ, sự quyến rũ và lòng nhân ái, bạn sẽ chọn gì?. Ngọc Châu đã mạnh dạn chọn lòng nhân ái vì trong cuộc sống hiện đại, nhiều người quên đi nhân chi sơ, tính bản thiện. Theo cô, chỉ có lòng nhân án mới mang con người đến gần và thấu hiểu nhau hơn.

Ngọc Châu được đánh giá là một cô gái thông minh. Trong vòng thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi "Nếu Thượng đế ban cho bạn một trong ba điều: trí tuệ, sự quyến rũ và lòng nhân ái, bạn sẽ chọn gì?". Ngọc Châu chọn lòng nhân ái vì trong cuộc sống hiện đại, nhiều người quên đi "nhân chi sơ, tính bản thiện". Theo cô, chỉ có lòng nhân ái mới mang con người đến gần và thấu hiểu nhau hơn.

2. HHen NiêTừng lọt top 9 Vietnams Next Top Model 2015, sau 2 năm định hình phong cách và thay đổi bản thân, HHen Niê đã đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chiếc vương miện mà cô dành được chính là lời khẳng định cho những nỗ lực, quyết tâm của cô gái Ê-đê trong chặng hành trình khám phá và chinh phục bản thân.

2. H'Hen Niê

Từng vào top 9 Vietnam's Next Top Model 2015, sau 2 năm định hình phong cách và thay đổi bản thân, H'Hen Niê đã đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chiếc vương miện mà cô giành được chính là lời khẳng định cho những nỗ lực, quyết tâm của cô gái Ê-đê trong hành trình khám phá và chinh phục bản thân.

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 được đánh giá sở hữu body hoàn hảo, nét đẹp không trộn lẫn cùng lối ứng xử tinh tế. Mới đây, theo bảng xếp hạng từ chuyên trang nhan sắc nổi tiếng Missosology bình chọn, HHen Niê được xếp ở vị trí thứ 5, có khả năng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 được đánh giá có thân hình hoàn hảo, nét đẹp không trộn lẫn cùng lối ứng xử tinh tế. Mới đây, theo bảng xếp hạng từ chuyên trang nhan sắc Missosology, H'Hen Niê được xếp ở vị trí thứ năm, có khả năng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

3. Phạm HươngÍt ai nhớ rằng, trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương từng lọt top 10 Vietnams Next Top Model mùa đầu tiên. Nhờ xây dựng được hình ảnh đẹp từ việc trau dồi tri thức, văn hóa đến những ứng xử trong cuộc sống thường ngày và những đóng góp cho xã hội, Phạm Hương được công chúng ưu ái đặt cho danh xưng Hoa hậu quốc dân.

3. Phạm Hương

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương từng vào top 10 Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên.

Cũng trong năm 2015, cô tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ khi góp mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Dù liên tục lọt vào top các thí sinh tiềm năng do nhiều chuyên trang nhan sắc bình chọn nhưng Phạm Hương đã không thể lọt top 15. 3 năm kể từ ngày đăng quang, hiện tại, mỹ nhân Hải Phong vẫn là một trong những ngôi sao có sức hút của làng giải trí.

Cũng trong năm 2015, cô tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ khi góp mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Dù liên tục vào top các thí sinh tiềm năng do nhiều chuyên trang nhan sắc bình chọn nhưng Phạm Hương đã không thể vào top 15. 3 năm kể từ ngày đăng quang, hiện tại, người đẹp Hải Phòng vẫn là một trong những ngôi sao có sức hút của làng giải trí.

4. Hoàng ThùyNỗ lực thay đổi ngoại hình và phong cách để phù hợp với tiêu chí của một cuộc thi sắc đẹp, Quán quân Vietnams Next Top Model 2011 đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy vẻ đẹp của nữ người mẫu xứ Thanh không hợp với thị hiếu của số đông nhưng cô được công chúng đánh giá cao bởi phông kiến thức tốt, lối ứng xử thông minh, tinh tế.

4. Hoàng Thùy

Nỗ lực thay đổi ngoại hình và phong cách để phù hợp với tiêu chí của một cuộc thi sắc đẹp, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy vẻ đẹp của cô mẫu xứ Thanh không hợp với thị hiếu của số đông nhưng cô được công chúng đánh giá cao bởi phông kiến thức tốt, lối ứng xử thông minh, tinh tế.

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy không chỉ thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn ở vị trí vedette mà cô còn tích cực tham gia vào các dự án xã hội, cộng đồng. Với phong thái đẳng cấp, chuyên nghiệp, cô được nhiều người kỳ vọng sẽ đại diện nước nhà chinh chiến ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm nay.

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, không chỉ thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn ở vị trí vedette, Hoàng Thùy còn tích cực tham gia các dự án xã hội, cộng đồng. Với phong thái đẳng cấp, chuyên nghiệp, cô được nhiều người kỳ vọng đại diện nước nhà chinh chiến ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm nay.

5. Mâu ThủyQuán quân Vietnams Next Top Model mùa thứ 4 - Mâu Thủy trong năm 2017 cũng ghi danh và đạt giải Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Việc người đẹp gốc Sài thành nằm trong Top 3 không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Ngoài kinh nghiệm từng làm người mẫu trước đó ở thị trường quốc tế, Mâu Thủy cũng được đánh giá sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông, phù hợp thị hiếu của khán giả.

5. Mâu Thủy

Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 4 - Mâu Thủy - trong năm 2017 cũng ghi danh và đoạt giải Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Việc người đẹp gốc Sài thành nằm trong Top 3 không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Ngoài kinh nghiệm từng làm người mẫu ở thị trường quốc tế, Mâu Thủy cũng được đánh giá sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông, phù hợp thị hiếu của khán giả.

Sau Hoa hậu Hoàn vũ, Mâu Thủy tiếp tục với công việc người mẫu chuyên nghiệp. Mới đây, cô dính nghi án mất suất dự thi Hoa hậu Trái đất vì mâu thuẫn với đơn vị nắm giữ bản quyền.

Sau Hoa hậu Hoàn vũ, Mâu Thủy tiếp tục với công việc người mẫu chuyên nghiệp. 

Ngoài 5 cái tên kể trên, Vietnam's Next Top Model cũng sở hữu nhiều thí sinh từng đoạt vị trí cao tại các cuộc thi nhan sắc:

Á quân Vietnams Next Top Model 2015 - Tiêu Linh lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Á quân Vietnam's Next Top Model 2015 - Tiêu Linh - vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Quỳnh Châu - Top 5 Hoa khôi Áo dài, Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ.

Quỳnh Châu - Top 5 Hoa khôi Áo dài, Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ.

Mai Ngô - Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Mai Ngô - Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Ngọc Thúy - Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngọc Thúy - Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top